Tìm hiểu ẩm thực Nhật từ món lẩu miso bằng bếp từ chỉ trong 20 phút
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Tìm hiểu ẩm thực Nhật từ món lẩu miso bằng bếp từ chỉ trong 20 phút
Trong những ngày đông lạnh giá, được ngồi cùng gia đình và người nội trợ bè quanh nồi lẩu thơm ngon là sự lựa chọn xuất sắc. Cùng tham khảo công thức làm lẩu miso vị Nhật ngọt thanh bằng bếp từ chỉ trong 20 phút.
Nguyên liệu làm lẩu miso Nhật:
- Thịt bò (0.5kg)
- Các loại nấm: nấm đông cô, nấm kim châm, nấm rơm, nấm đùi gà…
- Gừng, tỏi để ướp thịt bò
- Đậu hũ non
- Thanh cua chay
- Rau cải chip, cải thảo… (tùy sở thích từng gia đình)
- Tương miso (100g, người nội trợ có thể tìm kiếm sắm tại các cửa hàng hoặc siêu thị thức ăn Nhật Bản)
- Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, sa tế
- Bếp từ SUNHOUSE
Cách làm lẩu miso bằng bếp từ SUNHOUSE
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Các loại rau ăn kèm lẩu sơ chế và rửa sạch, để ráo nước
- Đậu phụ cắt miếng vuông vừa ăn
- Thịt bò thái lát mỏng và ướp với gừng và tỏi băm cùng một ít nước mắm, hạt tiêu để thịt ngấm vị hơn khi cho vào nồi lẩu
- Nấm sơ chế sạch và thái lát vừa ăn (đối với những loại nấm to)
Bước 2: Nấu nước lẩu bằng bếp từ
- Cho khoảng 2 lít nước vào nồi inox và đặt lên bếp từ đun sôi
- sử dụng rây đánh tan tương miso và hòa vào nồi nước (100g tương miso)
- Nêm nếm gia vị vừa ăn với hạt nêm, sa tế (tùy sở thích ăn cay của từng gia đình)
Bước 3: hoàn thành nồi lẩu
- Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị từ trước vào nồi nước lẩu đun sôi gồm thanh cua, đậu phụ, các loại nấm
- Chờ nồi lẩu đã sôi lần nữa thêm thịt bò và rau vào nhúng để ăn cùng lẩu
Chúc mừng bạn đã hoàn thiện món lẩu miso bằng bếp từ SUNHOUSE cực giản đơn trong thời gian ngắn nhưng thơm ngon chuẩn vị ẩm thực Nhật.
Nguyên liệu làm lẩu miso Nhật:
- Thịt bò (0.5kg)
- Các loại nấm: nấm đông cô, nấm kim châm, nấm rơm, nấm đùi gà…
- Gừng, tỏi để ướp thịt bò
- Đậu hũ non
- Thanh cua chay
- Rau cải chip, cải thảo… (tùy sở thích từng gia đình)
- Tương miso (100g, người nội trợ có thể tìm kiếm sắm tại các cửa hàng hoặc siêu thị thức ăn Nhật Bản)
- Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, sa tế
- Bếp từ SUNHOUSE
Cách làm lẩu miso bằng bếp từ SUNHOUSE
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Các loại rau ăn kèm lẩu sơ chế và rửa sạch, để ráo nước
- Đậu phụ cắt miếng vuông vừa ăn
- Thịt bò thái lát mỏng và ướp với gừng và tỏi băm cùng một ít nước mắm, hạt tiêu để thịt ngấm vị hơn khi cho vào nồi lẩu
- Nấm sơ chế sạch và thái lát vừa ăn (đối với những loại nấm to)
Bước 2: Nấu nước lẩu bằng bếp từ
- Cho khoảng 2 lít nước vào nồi inox và đặt lên bếp từ đun sôi
- sử dụng rây đánh tan tương miso và hòa vào nồi nước (100g tương miso)
- Nêm nếm gia vị vừa ăn với hạt nêm, sa tế (tùy sở thích ăn cay của từng gia đình)
Bước 3: hoàn thành nồi lẩu
- Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị từ trước vào nồi nước lẩu đun sôi gồm thanh cua, đậu phụ, các loại nấm
- Chờ nồi lẩu đã sôi lần nữa thêm thịt bò và rau vào nhúng để ăn cùng lẩu
Chúc mừng bạn đã hoàn thiện món lẩu miso bằng bếp từ SUNHOUSE cực giản đơn trong thời gian ngắn nhưng thơm ngon chuẩn vị ẩm thực Nhật.
_________________
Quạt sưởi, suoi dien SUNHOUSE, mang hơi ấm tới căn nhà của bạn, xoa tan lạnh giá mùa Đông.
Bep nuong dien SUNHOUSE, an toàn sức khoẻ, không độc hại, mang tới những món ăn ngon cho bữa ăn của bạn
Similar topics
» Cách thức làm một bảng hiệu quảng cáo đẹp
» Phát hiện HIV, giang mai bằng smartphone chỉ trong 15 phút
» Xem cuộc cách mạng về hiệu ứng hình ảnh trong cả 1 thế kỷ với video 3 phút
» Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất chỉ mất 1 phút 30 giây
» Làm thế nào để giảm cân hiệu quả bằng thực phẩm?
» Phát hiện HIV, giang mai bằng smartphone chỉ trong 15 phút
» Xem cuộc cách mạng về hiệu ứng hình ảnh trong cả 1 thế kỷ với video 3 phút
» Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất chỉ mất 1 phút 30 giây
» Làm thế nào để giảm cân hiệu quả bằng thực phẩm?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết