Nấu hoa atiso sấy khô đà lạt đúng cách
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Nấu hoa atiso sấy khô đà lạt đúng cách
Hoa Atiso khô chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Trung bình, một lượng Atiso đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch. Vì sao bạn nên mua hoa atiso đà lạt sấy khô tại caoatiso.com.vn?
Tác dụng của bông hoa atiso chắc hẳn nhiều người đã biết nhưng nấu sao cho đúng thì không phải ai trong chúng ta cũng biết, sau đây tôi xin đưa ra cách nấu hoa atiso sấy khô đúng cách:
– Cây Atiso có tên khoa học là cynara scolymus L thuộc học cúc Asterceae (Compositae)
Thành phần: Hoa Atiso nguyên chất 100% đã chọn lọc kỹ, sau đó rửa sạch và sấy khô
Công dụng: Hoa Atiso sấy được dùng làm nước giải khát thơm ngoc và bổ dưỡng. Hoa Atiso còn có tác dụng mát gan, thông tiểu tiện, thông mật, các bệnh yếu gan mật, viêm thận cấp tính và kinh niên. hạ thấp lượng cholesterin và urê huyết. Thường dùng hoa Atiso sấy sẽ cho bạn làn da hồng hào.Giúp dễ ngủ, mát gan, thông mật, lợi tiểu, hạ cholesterrol máu và urê huyết. Dùng cho người yếu gan, thận, cao huyết áp. Kích thích tiêu hóa thích hợp cho mọi lứa tuổi
1. Giàu vitamin và chất khoáng
Một lượng Atiso trung bình đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch.
Khả năng chống lại quá trình ôxy hoá của Atisô giúp cơ thể chống lại các bệnh tật.
2. Tốt cho hệ tiêu hoá
Gan yếu, hoạt động kém sẽ không kịp tiêu hoá lượng thức ăn cơ thể đưa vào gây đau dạ dày, đầy bụng, đau bụng sau khi ăn và khó tiêu, Atisô kích thích gan tiết mật giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
Nhiều nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra những tiến triển rõ rệt khi điều trị chứng khó tiêu bằng chiết xuất astisô.
3. Giảm cholesterol và bệnh tim
Astiso hạn chế cholesterol từ các chất béo cơ thể hấp thu, gan không tiết đủ mật gây tăng cholesterol cho cơ thể nên những người mắc các bệnh về gan thường có chỉ số cholesterol cao.
Astisô kích thích gan tiết mật nên giúp giảm cholesterol. Nghiên cứu ở Đức đã chỉ ra rằng dùng chiết xuất Astisô trong thời gian 6 tuần giảm lượng cholesterol xấu LDL xuống còn hơn 22 %.
Astisiô ngừa việc hình thành những cholesterol mới ở vùng gan.
4. Giảm lượng đường máu
Gan tiết ra mật để tiêu hoá thực phẩm và chất béo cơ thể đưa vào đồng thời giữ lượng đường dư dưới dạng glycogen rồi biến đổi lại thành glucose cung cấp cho máu.
Đây là 1 hệ thống hoạt động hoàn hảo trong cơ thể. Tuy nhiên ở một số người, gan làm việc liên tục tạo ra quá nhiều glucose mà máu không cần tới, lượng glucose thừa này gây ra bệnh tiểu đường và các vấn đề sức khoẻ khác.
Qua nghiên cứu trên động vật, các nhà nghiên cứu đã thấy rằng trong Astiso có chứa chất có khả nặng ngăn chặn quá trình tạo ra quá nhiều glucose trong gan.
Tuy nhiên, các bạn cần chọn đúng nguồn hoa atiso đà lạt, vì theo nghiên cứu của các nhà khoa học, bông atiso được trồng ở đà lạt sẽ có tác dụng ngừa và trị bệnh cao nhất.
Cách nấu hoa atiso sấy khô:
Cho 10 gr hoa Atiso sấy vào bình châm nước sôi ngập mặt tráng sơ qua trà rồi đổ bỏ.
Cho 2000ml nước sôi ngâm từ 3-5 phút rồi chắt lấy nước để nguội rồi bỏ tủ lạnh dùng trong ngày. còn nế bạn muốn uống nóng cũng có thể uống ngay 3-5 phút sau khi pha. là chúng ta dùng được.
Đặc biệt: atiso không kỵ thai, thuốc tây.
– Tiêu chuẩn: Nước Atiso sấy sau khi nấu có màu nâu nhạt, độ thơm ngon tự nhiên
Tuy nhiên cách nấu bông atiso khô cũng có thể tùy thuộc vào sở thích của các bạn bạn để giảm lượng nước cũng như châm thêm đường để uống.
Tham khảo thêm về thân atiso sấy khô tại đây
Tác dụng của bông hoa atiso chắc hẳn nhiều người đã biết nhưng nấu sao cho đúng thì không phải ai trong chúng ta cũng biết, sau đây tôi xin đưa ra cách nấu hoa atiso sấy khô đúng cách:
– Cây Atiso có tên khoa học là cynara scolymus L thuộc học cúc Asterceae (Compositae)
Thành phần: Hoa Atiso nguyên chất 100% đã chọn lọc kỹ, sau đó rửa sạch và sấy khô
Công dụng: Hoa Atiso sấy được dùng làm nước giải khát thơm ngoc và bổ dưỡng. Hoa Atiso còn có tác dụng mát gan, thông tiểu tiện, thông mật, các bệnh yếu gan mật, viêm thận cấp tính và kinh niên. hạ thấp lượng cholesterin và urê huyết. Thường dùng hoa Atiso sấy sẽ cho bạn làn da hồng hào.Giúp dễ ngủ, mát gan, thông mật, lợi tiểu, hạ cholesterrol máu và urê huyết. Dùng cho người yếu gan, thận, cao huyết áp. Kích thích tiêu hóa thích hợp cho mọi lứa tuổi
1. Giàu vitamin và chất khoáng
Một lượng Atiso trung bình đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch.
Khả năng chống lại quá trình ôxy hoá của Atisô giúp cơ thể chống lại các bệnh tật.
2. Tốt cho hệ tiêu hoá
Gan yếu, hoạt động kém sẽ không kịp tiêu hoá lượng thức ăn cơ thể đưa vào gây đau dạ dày, đầy bụng, đau bụng sau khi ăn và khó tiêu, Atisô kích thích gan tiết mật giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
Nhiều nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra những tiến triển rõ rệt khi điều trị chứng khó tiêu bằng chiết xuất astisô.
3. Giảm cholesterol và bệnh tim
Astiso hạn chế cholesterol từ các chất béo cơ thể hấp thu, gan không tiết đủ mật gây tăng cholesterol cho cơ thể nên những người mắc các bệnh về gan thường có chỉ số cholesterol cao.
Astisô kích thích gan tiết mật nên giúp giảm cholesterol. Nghiên cứu ở Đức đã chỉ ra rằng dùng chiết xuất Astisô trong thời gian 6 tuần giảm lượng cholesterol xấu LDL xuống còn hơn 22 %.
Astisiô ngừa việc hình thành những cholesterol mới ở vùng gan.
4. Giảm lượng đường máu
Gan tiết ra mật để tiêu hoá thực phẩm và chất béo cơ thể đưa vào đồng thời giữ lượng đường dư dưới dạng glycogen rồi biến đổi lại thành glucose cung cấp cho máu.
Đây là 1 hệ thống hoạt động hoàn hảo trong cơ thể. Tuy nhiên ở một số người, gan làm việc liên tục tạo ra quá nhiều glucose mà máu không cần tới, lượng glucose thừa này gây ra bệnh tiểu đường và các vấn đề sức khoẻ khác.
Qua nghiên cứu trên động vật, các nhà nghiên cứu đã thấy rằng trong Astiso có chứa chất có khả nặng ngăn chặn quá trình tạo ra quá nhiều glucose trong gan.
Tuy nhiên, các bạn cần chọn đúng nguồn hoa atiso đà lạt, vì theo nghiên cứu của các nhà khoa học, bông atiso được trồng ở đà lạt sẽ có tác dụng ngừa và trị bệnh cao nhất.
Cách nấu hoa atiso sấy khô:
Cho 10 gr hoa Atiso sấy vào bình châm nước sôi ngập mặt tráng sơ qua trà rồi đổ bỏ.
Cho 2000ml nước sôi ngâm từ 3-5 phút rồi chắt lấy nước để nguội rồi bỏ tủ lạnh dùng trong ngày. còn nế bạn muốn uống nóng cũng có thể uống ngay 3-5 phút sau khi pha. là chúng ta dùng được.
Đặc biệt: atiso không kỵ thai, thuốc tây.
– Tiêu chuẩn: Nước Atiso sấy sau khi nấu có màu nâu nhạt, độ thơm ngon tự nhiên
Tuy nhiên cách nấu bông atiso khô cũng có thể tùy thuộc vào sở thích của các bạn bạn để giảm lượng nước cũng như châm thêm đường để uống.
Tham khảo thêm về thân atiso sấy khô tại đây
Similar topics
» Cao atiso tươi và cách nhận biết cao atiso chất lượng
» Cách pha cao atiso uống tốt nhất
» Cách sử dụng cao atiso khoa học
» Trà atiso Đà Lạt nguyên chất 100% từ bông atiso sấy khô
» Trà atiso Đà Lạt nguyên chất 100% từ bông atiso sấy khô
» Cách pha cao atiso uống tốt nhất
» Cách sử dụng cao atiso khoa học
» Trà atiso Đà Lạt nguyên chất 100% từ bông atiso sấy khô
» Trà atiso Đà Lạt nguyên chất 100% từ bông atiso sấy khô
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết