10 lý do khiến bạn nên dùng Nước cốt dâu tây mỗi ngày
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
10 lý do khiến bạn nên dùng Nước cốt dâu tây mỗi ngày
10 lý do khiến bạn nên dùng Nước cốt dâu tây mỗi ngày??
Nước cốt dâu tây - phòng tránh ung thư, điều chỉnh huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch... và những tác dụng bổ ích mà quả dâu tây mang đến cho bạn.
Nước cốt dâu tây , Dâu tây tươi là loại thực phẩm mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ vào hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào cùng các chất chống oxy hóa.
1. Tăng cường hệ miễn dịch
Nước cốt dây tây, là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Một cuộc nghiên cứu của trường ĐH California, Los Angeles, Mỹ ,vào năm 2010 đã phát hiện ra rằng, khả năng chống oxy hóa trong dâu tây sẽ trở nên khả dụng về mặt sinh học và sẵn sàng hoạt động trong máu sau khi ăn loại trái cây chỉ trong vài tuần lễ.
2. Bảo vệ mắt
Đặc tính chống oxy hóa trong dâu tây có thể giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể - tình trạng thủy tinh thể bị vẩn đục và có thể dẫn đến mù lòa ở người lớn tuổi. Mắt cần vitamin C trong Nước cốt dâu tây để bảo vệ chúng không tiếp xúc với các gốc tự do từ những tia tử ngoại gay gắt của mặt trời, vốn có thể gây tổn hại cho các protein trong tủy tinh thể. Vitamin C còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự khỏe mạnh cho giác mạc và võng mạc của mắt.
Thường được chế biến thành nhiều món ngon như sinh tố dâu, mứt dâu.
Nước cốt dâu tây thường được chế biến thành nhiều món ngon
3. Phòng chống ung thư
Vitamin C trong Nước cốt dâu tây là một trong những chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vì sự khỏe mạnh của hệ miện dịch chính là phòng thủ vững chắc nhất để bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của mọi căn bệnh.
4. Ngăn ngừa các nếp nhăn
Khả năng của vitamin C trong Nước cốt dâu tây còn thể hiện ở vai trò thiết yếu của chúng trong việc sản sinh ra collagen, giúp cải thiện độ đàn hồi và co giãn của da. Lượng collagen sẽ mất dần đi khi chúng ta có tuổi, do vậy, tiêu thụ những thực phẩm giàu vitamin C có thể giúp làn da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.
5. Đánh bại cholesterol có hại
Theo báo cáo của Quỹ tim mạch và đột quỵ Canada, bệnh tim là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở phụ nữ tại đất nước này. May mắn là trong quả dâu tây, Nước cốt dâu tây cũng có chứa những chất hỗ trợ mạnh mẽ cho sức khỏe của tim.
6. Hạn chế viêm nhiễm
Các chất chống oxy hóa và những chất hóa học từ thực vật được tìm thấy trong dâu tây, Nước cốt dâu tây có thể làm giảm chứng viêm tại các khớp, vốn là nguyên nhân gây ra bệnh viêm khớp và còn dẫn tới bệnh tim. Một kết quả nghiên cứu do trường Y tế cộng đồng Harvard, Mỹ, thực hiện cho thấy ở những phụ nữ ăn từ 16 trái dâu tây, (1 cốc nước cốt dâu tây) mỗi ngày trở lên trong tuần, mức protein C-reactive (CRP - một loại protein được tìm thấy trong máu, biểu thị tình trạng viêm trong cơ thể) sẽ giảm được khoảng 14%.
7. Điều chỉnh huyết áp
Kali vẫn được xem là một chất dinh dưỡng có ích cho tim. Trong một chén Nước cốt dâu tây chứa 134mg kali. Kali có thể giúp điều hòa huyết áp, thậm chí còn hỗ trợ việc hạ thấp huyết áp bằng cách hoạt động như một vật đệm để chống lại những ảnh hưởng tiêu cực từ natri.
Đây là một loại quả rất tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua.
Đây là một loại quả rất tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua.
8. Tăng cường chất xơ
Chất xơ rất cần thiết cho hoạt động của hệ tiêu hóa. Với khoảng 2g chất xơ cho mỗi khẩu phần (một chén Nước cốt dâu tây) dâu tây cũng là một nguồn cung cấp chất xơ khá tốt cho cơ thể. Những rắc rối do việc thiếu chất xơ gây ra bao gồm tình trạng táo bón và bệnh viêm túi thừa - một tình trạng viêm trong ruột - vốn ảnh hưởng tới khoảng 50% những người già trên 60 tuổi.
Chất xơ trong nước cốt dâu tây còn hỗ trợ việc phòng chống bệnh tiểu đường típ 2 vì chúng làm chậm việc hấp thu các loại đường (như đường glucose…) trong máu. Kết quả là những người trưởng thành đang phải kiểm soát căn bệnh tiểu đường cần tăng cường thêm dâu tây trong khẩu phần của họ ở mức điều độ.
9. Kiểm soát cân nặng
Duy trì một trọng lượng làm mạnh chính là một trong những biện pháp tốt nhất để phòng ngừa bệnh tiểu đường và bệnh tim. Dâu tây, nước cốt dâu tây vốn chứa lượng calo rất thấp (chỉ khoảng 28Kcalo trong mỗi chén), không có chất béo, lại chứa ít natri và đường. trong nước cốt dâu tây không chứa các loại đường tự nhiên, mặc dù tổng lượng đường cho mỗi khẩu phần hầu như ở mức rất thấp, khoảng 4g. Tổng lượng carbonhydrate nằm ở mức tương đương hoặc thấp hơn ½ lát bánh mì sandwich.
10. Hỗ trợ cho sức khỏe tiền sinh sản
Folate là một vitamin nhóm B rất cần thiết cho những phụ nữ đang mang thai hoặc đang cố gắng thụ thai. Dâu tây, nước cốt dâu tây chính là một nguồn cung cấp folate khá tốt với khoảng 21mcg cho mỗi khẩu phần (một chén). Chất dinh dưỡng này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu của quá trình mang thai vì chúng giúp ích cho sự phát triển não bộ, sọ và cột sống của thai nhi. Axit folic (folate) trong nước cốt dâu tây còn giúp ngăn ngừa một số khuyết tật của thai nhi như tật nứt đốt sống.
Hãy cùng Vĩnh Tiến Đà Lạt bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn nhé!
---------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA VĨNH TIẾN TRÊN TOÀN QUỐC
Công ty CP Vietnamtrade
Địa chỉ: 33 Phú Lộc 19, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Tổng đài: 19008003
Hotline: 0968 587 349
Skype: phanthihue111
Facebook: https://www.facebook.com/nuoccottraicaydalatvinhtien/
Blog: http://nuoccotvinhtien.blogspot.com/
Hoặc mua hàng trực tuyến tại địa chỉ website: http://vinhtiendalat.com
Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Nước cốt dâu tây - phòng tránh ung thư, điều chỉnh huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch... và những tác dụng bổ ích mà quả dâu tây mang đến cho bạn.
Nước cốt dâu tây , Dâu tây tươi là loại thực phẩm mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ vào hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào cùng các chất chống oxy hóa.
1. Tăng cường hệ miễn dịch
Nước cốt dây tây, là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Một cuộc nghiên cứu của trường ĐH California, Los Angeles, Mỹ ,vào năm 2010 đã phát hiện ra rằng, khả năng chống oxy hóa trong dâu tây sẽ trở nên khả dụng về mặt sinh học và sẵn sàng hoạt động trong máu sau khi ăn loại trái cây chỉ trong vài tuần lễ.
2. Bảo vệ mắt
Đặc tính chống oxy hóa trong dâu tây có thể giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể - tình trạng thủy tinh thể bị vẩn đục và có thể dẫn đến mù lòa ở người lớn tuổi. Mắt cần vitamin C trong Nước cốt dâu tây để bảo vệ chúng không tiếp xúc với các gốc tự do từ những tia tử ngoại gay gắt của mặt trời, vốn có thể gây tổn hại cho các protein trong tủy tinh thể. Vitamin C còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự khỏe mạnh cho giác mạc và võng mạc của mắt.
Thường được chế biến thành nhiều món ngon như sinh tố dâu, mứt dâu.
Nước cốt dâu tây thường được chế biến thành nhiều món ngon
3. Phòng chống ung thư
Vitamin C trong Nước cốt dâu tây là một trong những chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vì sự khỏe mạnh của hệ miện dịch chính là phòng thủ vững chắc nhất để bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của mọi căn bệnh.
4. Ngăn ngừa các nếp nhăn
Khả năng của vitamin C trong Nước cốt dâu tây còn thể hiện ở vai trò thiết yếu của chúng trong việc sản sinh ra collagen, giúp cải thiện độ đàn hồi và co giãn của da. Lượng collagen sẽ mất dần đi khi chúng ta có tuổi, do vậy, tiêu thụ những thực phẩm giàu vitamin C có thể giúp làn da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.
5. Đánh bại cholesterol có hại
Theo báo cáo của Quỹ tim mạch và đột quỵ Canada, bệnh tim là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở phụ nữ tại đất nước này. May mắn là trong quả dâu tây, Nước cốt dâu tây cũng có chứa những chất hỗ trợ mạnh mẽ cho sức khỏe của tim.
6. Hạn chế viêm nhiễm
Các chất chống oxy hóa và những chất hóa học từ thực vật được tìm thấy trong dâu tây, Nước cốt dâu tây có thể làm giảm chứng viêm tại các khớp, vốn là nguyên nhân gây ra bệnh viêm khớp và còn dẫn tới bệnh tim. Một kết quả nghiên cứu do trường Y tế cộng đồng Harvard, Mỹ, thực hiện cho thấy ở những phụ nữ ăn từ 16 trái dâu tây, (1 cốc nước cốt dâu tây) mỗi ngày trở lên trong tuần, mức protein C-reactive (CRP - một loại protein được tìm thấy trong máu, biểu thị tình trạng viêm trong cơ thể) sẽ giảm được khoảng 14%.
7. Điều chỉnh huyết áp
Kali vẫn được xem là một chất dinh dưỡng có ích cho tim. Trong một chén Nước cốt dâu tây chứa 134mg kali. Kali có thể giúp điều hòa huyết áp, thậm chí còn hỗ trợ việc hạ thấp huyết áp bằng cách hoạt động như một vật đệm để chống lại những ảnh hưởng tiêu cực từ natri.
Đây là một loại quả rất tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua.
Đây là một loại quả rất tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua.
8. Tăng cường chất xơ
Chất xơ rất cần thiết cho hoạt động của hệ tiêu hóa. Với khoảng 2g chất xơ cho mỗi khẩu phần (một chén Nước cốt dâu tây) dâu tây cũng là một nguồn cung cấp chất xơ khá tốt cho cơ thể. Những rắc rối do việc thiếu chất xơ gây ra bao gồm tình trạng táo bón và bệnh viêm túi thừa - một tình trạng viêm trong ruột - vốn ảnh hưởng tới khoảng 50% những người già trên 60 tuổi.
Chất xơ trong nước cốt dâu tây còn hỗ trợ việc phòng chống bệnh tiểu đường típ 2 vì chúng làm chậm việc hấp thu các loại đường (như đường glucose…) trong máu. Kết quả là những người trưởng thành đang phải kiểm soát căn bệnh tiểu đường cần tăng cường thêm dâu tây trong khẩu phần của họ ở mức điều độ.
9. Kiểm soát cân nặng
Duy trì một trọng lượng làm mạnh chính là một trong những biện pháp tốt nhất để phòng ngừa bệnh tiểu đường và bệnh tim. Dâu tây, nước cốt dâu tây vốn chứa lượng calo rất thấp (chỉ khoảng 28Kcalo trong mỗi chén), không có chất béo, lại chứa ít natri và đường. trong nước cốt dâu tây không chứa các loại đường tự nhiên, mặc dù tổng lượng đường cho mỗi khẩu phần hầu như ở mức rất thấp, khoảng 4g. Tổng lượng carbonhydrate nằm ở mức tương đương hoặc thấp hơn ½ lát bánh mì sandwich.
10. Hỗ trợ cho sức khỏe tiền sinh sản
Folate là một vitamin nhóm B rất cần thiết cho những phụ nữ đang mang thai hoặc đang cố gắng thụ thai. Dâu tây, nước cốt dâu tây chính là một nguồn cung cấp folate khá tốt với khoảng 21mcg cho mỗi khẩu phần (một chén). Chất dinh dưỡng này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu của quá trình mang thai vì chúng giúp ích cho sự phát triển não bộ, sọ và cột sống của thai nhi. Axit folic (folate) trong nước cốt dâu tây còn giúp ngăn ngừa một số khuyết tật của thai nhi như tật nứt đốt sống.
Hãy cùng Vĩnh Tiến Đà Lạt bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn nhé!
---------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA VĨNH TIẾN TRÊN TOÀN QUỐC
Công ty CP Vietnamtrade
Địa chỉ: 33 Phú Lộc 19, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Tổng đài: 19008003
Hotline: 0968 587 349
Skype: phanthihue111
Facebook: https://www.facebook.com/nuoccottraicaydalatvinhtien/
Blog: http://nuoccotvinhtien.blogspot.com/
Hoặc mua hàng trực tuyến tại địa chỉ website: http://vinhtiendalat.com
Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
vi.ptt- Cấp 2
- Bài gửi : 64
Điểm : 3453
Like : 0
Tham gia : 07/01/2016
Similar topics
» Nước cốt chanh dây và món ngon hằng ngày
» Lý do khiến bạn đi du lịch hồng kong
» 3 cách khiến căn bếp nhà bạn trở nên rộng hơn
» 3 cách khiến căn bếp nhà bạn trở nên rộng hơn
» NƯỚC CỐT CHANH DÂY, NÊN UỐNG NHIỀU HAY ÍT?
» Lý do khiến bạn đi du lịch hồng kong
» 3 cách khiến căn bếp nhà bạn trở nên rộng hơn
» 3 cách khiến căn bếp nhà bạn trở nên rộng hơn
» NƯỚC CỐT CHANH DÂY, NÊN UỐNG NHIỀU HAY ÍT?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết