Khóa Học Cấp Dưỡng. Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Nghề Toàn Quốc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Khóa Học Cấp Dưỡng. Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Nghề Toàn Quốc Empty Khóa Học Cấp Dưỡng. Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Nghề Toàn Quốc

Bài gửi by nhienlt 21/3/2016, 10:32

Khóa Học Cấp Dưỡng. Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Nghề Toàn Quốc
Trẻ em là tương lai của đất nước. Trẻ em cần được bảo vệ và chăm sóc và giáo dục một cách toàn diện, việc chăm sóc  trẻ tại các cơ sở mầm non cần được chú trọng và phát triển hơn nữa. Thấu hiểu được vấn đề cấp thiết này Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội Phối hợp với công ty cổ phần giáo dục Việt Nam mở Khóa Học cấp Dưỡng. Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Nghề Toàn Quốc với những nội dung cụ thể như sau:
1.       Mục đích chương trình đào tạo:
-          Đào tạo cấp dưỡng có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề mến trẻ, yêu thích môi trường tiếp xúc với nhiều trẻ nhỏ.
-          Biết sử dụng nhà bếp một cách vệ sinh an toàn và hiệu quả.
-          Xây dựng được thực đơn dinh dưỡng cho trẻ.
-          Biết cách trang trí, bày biện món ăn bắt mắt kích thích được hứng thú ăn uống của trẻ.
-          Biết cách sơ chế, chế biến thực phẩm theo đúng quy trình đảm bảo giữ hiệu quả nguồn dinh dưỡng.
-          Sau khóa học cấp chứng chỉ theo quy định của bộ LĐTB & XH để học viên đáp ứng được điều kiện làm việc trong các cơ sở trường học.
2.       Nội dung chính của chương trình đào tạo:
Tổng số bao gồm 300 tiết trong đó có 86 tiết lý thuyết, 214 tiết thực hành đảm bảo để học viên được thực hành đầy đủ.
                  Nội dung gồm có 10 chuyên đề:
Ø  Đặc điểm phát triển của trẻ ở các lứa tuổi
 
Ø  Vi sinh hóa thực phẩm
 
Ø  Vệ sinh an toàn thực phẩm và trang thiết bị nhà bếp
 
Ø  Sinh lý dinh dưỡng trẻ em
 
Ø  Hạch toán xây dựng khẩu phần thực đơn
 
Ø  Phế chế thức uống dinh dưỡng
                                                                                           
Ø  Tổ chức trang trí tiệc- Cắt tỉa tạo hình trang trí
 
Ø  Lý thuyết kỹ thuật chế biến
 
Ø  Chế biến món ăn
 
Ø  Thực hành chế biến món ăn
3.       Thời Gian Địa Điểm Đào Tạo:
Thời Gian:
-          khóa chiều thứ 2,4,6& 3,5,7 (từ 15h00 – 17h30)
-          Khóa cả ngày thứ 7, cn (sáng từ 8h30 – 11h30; chiều từ 13h30 – 17h30)
Địa điểm:
-          451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
-          Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng.
-          Số 8 Nguyễn Ngọc Lộc – P14 – Q10 – TP Hồ Chí Minh.
4.       Học phí: 2.500.000 vnđ/1 học viên( bao gồm chi phí nguyên vật liệu và chứng chỉ cuối khóa)
(* Ưu đãi giảm giá chỉ còn 1.800.000 vnđ/1 học viên)
      5. Hồ sơ đăng ký :
         -  2 tấm ảnh 3x4
         - Chứng minh nhân dân công chứng
         - Mẫu phiếu đăng ký( theo mẫu của trường)
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Phòng Đào Tạo trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
Hotline: 0981 116 779 Ms Nhiên
Email: nhienlt@giaoducvietnam.edu.vn
Xem chi tiết tại: Khoa Hoc Cap Duong. Dao Tao Va Cap Chung Chi Nghiep Vu Nghe Toan Quoc
nhienlt
nhienlt
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 16
Điểm : 3151
Like : 0
Tham gia : 21/03/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết