Nước cốt trái cây - Những điều cần lưu ý

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Nước cốt trái cây - Những điều cần lưu ý Empty Nước cốt trái cây - Những điều cần lưu ý

Bài gửi by Huephan 25/2/2016, 15:33

Nước cốt trái cây - Những điều cần lưu ý

MỘT LY NƯỚC CỐT TRÁI CÂY GIÀU VITAMIN MỖI NGÀY LÀ CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ, ĐỒNG THỜI GIÚP CHỊ EM GÌN GIỮ “DA SÁNG, DÁNG XINH”. TUY NHIÊN NẾU DÙNG NƯỚC CỐT TRÁI CÂY KHÔNG ĐÚNG CÁCH SẼ LÀM MẤT ĐI TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LOẠI THỨC UỐNG TỪ THIÊN NHIÊN NÀY, TRONG MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP CÒN CÓ THỂ GÂY HẠI CHO CƠ THỂ....

Không uống nước cốt trái cây vào sáng sớm hay khi đói bụng
 
Nước cốt trái cây - Những điều cần lưu ý Nuoc-ep-trai-cay_1
Uống nước cốt trái cây trước khi ăn 30 - 40 phút
 
Tuyệt đối không được uống nước cốt trái cây vào buổi sáng sớm hay khi đói bụng vì việc làm này sẽ khiến các chất axit có trong nước ép gây tổn hại dạ dày. Thời điểm để uống nước cốt trái cây tôt nhất là giữa 2 bữa ăn hoặc trước bữa ăn 30 phút – 40 phút. Ngoài ra, trong nước cốt trái cây có 1 hàm lượng đường nhất định giúp bổ sung thể lực nhanh chóng nên nước cốt trái cây cũng thích hợp để uống sau khi vận động hay khi mệt mỏi.

Không hâm nóng nước cốt trái cây

Vào mùa đông, một số người có thói quen hâm nóng nước cốt trái cây để giữ ấm cho cơ thể, tuy nhiên, vitamin C rất dễ bị biến chất hoặc bay hơi khi gặp nhiệt độ cao, do đó việc hâm nóng nước cốt trái cây sẽ làm triệt tiêu loại vitamin có trong hầu hết các loại trái cây này.

Không pha nước cốt trái cây với sữa
 
Nước cốt trái cây - Những điều cần lưu ý Nuoc-ep-trai-cay_2

Tuyệt đối không pha nước cốt trái cây với sữa

Trong nước cốt trái cây có chứa hàm lượng axit tartaric và sẽ phản ứng với lượng protein có trong sữa khi bạn pha chúng với nhau. Việc làm này không chỉ gây trở ngại cho quá trình hấp thụ của cơ thể mà còn có thể gây đau bụng với những ai có dạ dày yếu. 

Nên: Uống sữa và nước cốt trái cây cách nhau ít nhất 30 phút.

Không uống thuốc với nước cốt trái cây

Nhiều loại nước cốt trái cây đã được chứng minh là gây hại nếu uống chung với thuốc. Nước cam, nước táo có thể làm giảm sự hấp thu của một loại thuốc, do làm chất sinh học ở ruột đảm nhận việc chuyển vận thuốc vào máu không hoạt động được. 

Không sử dụng thìa kim loại để khuấy nước cốt trái cây

Khuấy nước cốt trái cây bằng thìa kim loại sẽ gây ra phản ứng hóa học giữa kim loại và các vitamin, khoáng chất. Đặc biệt, kim loại có khả năng phá hủy vitamin C – loại vitamin có trong hầu hết các loại trái cây.

Hạn chế thêm nhiều đường vào nước ép trái cây tươi

Trong các loại trái cây đều có chứa một hàm lượng đường nhất định tốt cho sức khỏe, nhưng nhiều người vẫn có thói quen bỏ thêm đường vào ly nước cốt trái cây để tăng thêm vị ngọt. Tuy nhiên, chúng ta nên hạn chế việc làm này vì nếu cơ thể tiếp nhận quá nhiều đường sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nước cốt trái cây tươi Vĩnh Tiến được chiết xuất từ nước cốt trái cây tươi không sử dụng đường hóa học, không chất bảo quản, là nước uống thân thiện với sức khỏe. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA VĨNH TIẾN TRÊN TOÀN QUỐC 
Công ty CP Vietnamtrade 
Địa chỉ: 44 Trần Quý Cáp, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. 
Tổng đài: 19008003 
Hotline: 0968 587 349 
Skype: phanthihue111 
Facebook: https://www.facebook.com/nuoccottraicaydalatvinhtien/ 
Blog: http://nuoccottraicaydalat.blogspot.com/ 
Hoặc mua hàng trực tuyến tại địa chỉ website: http://vinhtiendalat.com 
Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Huephan
Huephan
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 3
Điểm : 3203
Like : 0
Tham gia : 25/02/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết