Kéo nhà bếp Kiến Lâm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Kéo nhà bếp Kiến Lâm  Empty Kéo nhà bếp Kiến Lâm

Bài gửi by rubeenguyen 28/1/2016, 23:25

Kéo nhà bếp Kiến Lâm 
Thông Tin Chi Tiết - Thương hiệu: Kiến Lâm
- Danh mục: Kéo cắt thịt Kiến Lâm
- Trọng lượng vận chuyển: 200 g
- Chất liệu: Thép
Kéo nhà bếp Kiến Lâm là dụng cụ nhà bếp siêu tiện ích của mọi gia đình
Kéo nhà bếp Kiến Lâm  K%25C3%25A9o%252520Nh%25C3%25A0%252520B%25E1%25BA%25BFp%252520FE_11%252520-%252520001%252520%25281%2529

(Kéo nhà bếp)

Công việc nội trợ của người phụ nữ sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận lợi hơn với chiếc kéo nhà bếp của Kiến Lâm. Sản phẩm được trang bị phần lưỡi kéo sắc bén sẽ đáp ứng nhu cầu cắt rời các loại thịt thường ngày như lợn, gà, vịt, bò,...Kéo làm bằng chất liệu thép không gỉ, dễ vệ sinh, tay cầm chắc chắn, an toàn cho người dùng.
Kéo nhà bếp Kiến Lâm  K%25C3%25A9o%252520Nh%25C3%25A0%252520B%25E1%25BA%25BFp%252520FE_11%252520-%252520001%252520%25282%2529

(Kéo nhà bếp)

Tính năng săn phẩm
- Chất liệu thép không gỉ siêu bền, sạch sẽ, dễ vệ sinh an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Tay cầm trợ lực vô cùng chắc chắn, dễ sử dụng, không làm đau tay.
- Sản phẩm có chốt an toàn trợ lực cắt sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.
- Thiết kế kéo với phần lưỡi kéo cong và sắc bén sẽ đáp ứng nhu cầu cắt rời các loại thực phẩm thông dụng hàng ngày còn sống hoặc đã qua chế biến.
- Thiết kế thông minh, giúp bạn dễ dàng cắt được cả thịt lẫn xương các loại thịt như: thịt gà, thịt vịt, cá...
- Kéo có chiều dài phù hợp, giúp người nội trợ dễ dàng cầm nắm để sử dụng.
Kéo nhà bếp Kiến Lâm  K%25C3%25A9o%252520Nh%25C3%25A0%252520B%25E1%25BA%25BFp%252520FE_11%252520-%252520001%252520%25283%2529

(Kéo nhà bếp)


Kéo có bộ phận khóa an toàn trợ lực
- Kéo có bộ phận khóa an toàn trợ lực cắt sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Kéo nhà bếp Kiến Lâm  K%25C3%25A9o%252520Nh%25C3%25A0%252520B%25E1%25BA%25BFp%252520FE_11%252520-%252520001%252520%25284%2529

(Kéo nhà bếp)

Mẹo vặt
Nếu bạn muốn kéo luôn sắc bén, mỗi tuần nên mài kéo 1 lần. Mài kéo trên dụng cụ mài hoặc miếng đá nhỏ chứ không nên mài kéo vào vật nhẵn hoặc đáy chén đĩa.
rubeenguyen
rubeenguyen
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 23
Điểm : 3303
Like : 0
Tham gia : 20/01/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết