Hạt điều rang muối - nhâm nhi ngày Tết
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Hạt điều rang muối - nhâm nhi ngày Tết
Có thể bạn đã nghe đến hạt điều nhưng không phải ai cũng biết tác dụng to lớn của nó đối với sức khỏe của con người. Chúng ta cùng điểm qua một lợi ích của hạt điều:
Làm giảm cholesterol xấu: Hạt điều rất giàu chất béo. Đó có thể là lý do mọi người tránh ăn quá nhiều vì nghĩ nó có hại cho sức khỏe. Nhưng chuyên gia dinh dưỡng Neha Chandna (Ấn Độ) nhấn mạnh rằng hạt điều có chất béo tốt như axit béo omega và chất béo không bão hòa như axit oleic, rất tốt cho sức khỏe.
Hạt điều cũng giúp giảm cholesterol xấu (LDL) trong cơ thể. “Cơ thể của chúng ta cần nhiều loại dưỡng chất từ các nhóm thức phẩm khác nhau, bao gồm cả chất béo. Để bổ sung nguồn chất béo tốt, bạn nên ăn hạt điều thay các loại thực phẩm chứa chất béo có hại”, chuyên gia này khuyến cáo.
Tốt cho tim: Các chất béo không bão hòa và chất béo omega không chỉ làm giảm cholesterol xấu, nhưng mà còn làm giảm chỉ số triglyceride trong máu, giúp giữ gìn sức khỏe cho trái tim của bạn.
Điều chỉnh huyết áp: Hạt điều tự nhiên có một lượng natri thấp, trừ khi bạn ăn điều rang muối. Chúng cũng chứa kali, góp phần điều chỉnh huyết áp.
Tăng cường sức khỏe xương, cơ bắp: Hạt điều rất giàu protein. Khoảng 100mg hạt cung cấp 36% lượng protein hàng ngày cho bạn. Hạt điều đặc biệt là một lựa chọn tốt cho những người ăn chay. Hạt điều rất giàu magiê – một loại khoáng chất cần thiết, có công dụng giúp xương chắc khỏe, tăng cường sức khỏe cơ bắp cũng như chức năng thần kinh. Vì magiê có tác dụng giúp điều chỉnh lượng canxi hấp thu vào cơ thể. Để mang lại hiệu quả, bạn nên tiêu thụ khoảng 300-750mg magiê/ngày từ các nguồn thực phẩm, trong đó có hạt điều.
Có thể phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường: Nhìn chung các loại hạt được phát hiện là có khả năng hạ đường huyết. Một chế độ ăn có GI thấp không chỉ liên quan đến kiểm soát bệnh tiểu đường mà còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Ngoài ra, một nghiên cứu của Larson SC và đồng nghiệp cho thấy rằng việc tăng lượng magiê có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường. Hạt điều rất giàu magiê vì vậy nó có thể góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường của bạn.
Ngăn ngừa sâu răng: Hạt điều có chứa axit anacardic được chứng mình là rất hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng.
Giảm nguy cơ ung thư: Cùng với axit anacardic, hạt điều cũng cung cấp các chất chống oxy hóa như selen và vitamin E, giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa.
Tăng cường các chức năng cơ thể: Hàm lượng đồng cao trong hạt điều đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của enzyme, sản xuất hormone, tăng cường chức năng não. Đồng cũng rất cần thiết cho việc sản xuất các tế bào hồng cầu để ngăn ngừa thiếu máu.
Có thể ngăn ngừa sỏi mật: Theo một nghiên cứu trên khoảng 80.000 phụ nữ, những người ăn khoảng 28 hạt hạt điều trong một tuần có nguy cơ bị sỏi mật thấp hơn 25%
Tết Nguyên Đán đang đến gần, với những tác dụng to lớn trên, chắc hẳn bạn nên chuẩn bị Hạt điều rang muối làm thứ quà vặt cho gia đình mình phải không?
Tên sản phẩm: Hạt điều rang muối vỏ lụa A 300g
- Nhân điều cao cấp được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, khép kín, thiết bị chiên chân không rất tiên tiến, theo công nghệ tinh chế siêu sạch. Do vậy, sản phẩm luôn giữ được màu sắc sáng đẹp và hương vị tự nhiên của nguyên liệu ban đầu. Sản phẩm được tổ chức sản xuất theo Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và các chuẩn mực vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.
- Sản phẩm được sản xuất trên thiết bị hiện đại
- Chất lượng tuyệt hảo, giữ trọn hương vị thơm ngon tự nhiên nhất
- Chỉ sử dụng hạt điều Việt Nam, không dùng hạt điều nhập khẩu
- Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà tặng, dể dàng sử dụng bảo quản
• KHÔNG Cholesterol
• KHÔNG Phẩm màu độc hại
• KHÔNG Hóa chất bảo quản
- Nhân điều có hàm lượng protein, hydratcacbon khá cao và các vitamin rất cần thiết cho sức khỏe con người.
Làm giảm cholesterol xấu: Hạt điều rất giàu chất béo. Đó có thể là lý do mọi người tránh ăn quá nhiều vì nghĩ nó có hại cho sức khỏe. Nhưng chuyên gia dinh dưỡng Neha Chandna (Ấn Độ) nhấn mạnh rằng hạt điều có chất béo tốt như axit béo omega và chất béo không bão hòa như axit oleic, rất tốt cho sức khỏe.
Hạt điều cũng giúp giảm cholesterol xấu (LDL) trong cơ thể. “Cơ thể của chúng ta cần nhiều loại dưỡng chất từ các nhóm thức phẩm khác nhau, bao gồm cả chất béo. Để bổ sung nguồn chất béo tốt, bạn nên ăn hạt điều thay các loại thực phẩm chứa chất béo có hại”, chuyên gia này khuyến cáo.
Tốt cho tim: Các chất béo không bão hòa và chất béo omega không chỉ làm giảm cholesterol xấu, nhưng mà còn làm giảm chỉ số triglyceride trong máu, giúp giữ gìn sức khỏe cho trái tim của bạn.
Điều chỉnh huyết áp: Hạt điều tự nhiên có một lượng natri thấp, trừ khi bạn ăn điều rang muối. Chúng cũng chứa kali, góp phần điều chỉnh huyết áp.
Tăng cường sức khỏe xương, cơ bắp: Hạt điều rất giàu protein. Khoảng 100mg hạt cung cấp 36% lượng protein hàng ngày cho bạn. Hạt điều đặc biệt là một lựa chọn tốt cho những người ăn chay. Hạt điều rất giàu magiê – một loại khoáng chất cần thiết, có công dụng giúp xương chắc khỏe, tăng cường sức khỏe cơ bắp cũng như chức năng thần kinh. Vì magiê có tác dụng giúp điều chỉnh lượng canxi hấp thu vào cơ thể. Để mang lại hiệu quả, bạn nên tiêu thụ khoảng 300-750mg magiê/ngày từ các nguồn thực phẩm, trong đó có hạt điều.
Có thể phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường: Nhìn chung các loại hạt được phát hiện là có khả năng hạ đường huyết. Một chế độ ăn có GI thấp không chỉ liên quan đến kiểm soát bệnh tiểu đường mà còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Ngoài ra, một nghiên cứu của Larson SC và đồng nghiệp cho thấy rằng việc tăng lượng magiê có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường. Hạt điều rất giàu magiê vì vậy nó có thể góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường của bạn.
Ngăn ngừa sâu răng: Hạt điều có chứa axit anacardic được chứng mình là rất hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng.
Giảm nguy cơ ung thư: Cùng với axit anacardic, hạt điều cũng cung cấp các chất chống oxy hóa như selen và vitamin E, giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa.
Tăng cường các chức năng cơ thể: Hàm lượng đồng cao trong hạt điều đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của enzyme, sản xuất hormone, tăng cường chức năng não. Đồng cũng rất cần thiết cho việc sản xuất các tế bào hồng cầu để ngăn ngừa thiếu máu.
Có thể ngăn ngừa sỏi mật: Theo một nghiên cứu trên khoảng 80.000 phụ nữ, những người ăn khoảng 28 hạt hạt điều trong một tuần có nguy cơ bị sỏi mật thấp hơn 25%
Tết Nguyên Đán đang đến gần, với những tác dụng to lớn trên, chắc hẳn bạn nên chuẩn bị Hạt điều rang muối làm thứ quà vặt cho gia đình mình phải không?
Tên sản phẩm: Hạt điều rang muối vỏ lụa A 300g
- Nhân điều cao cấp được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, khép kín, thiết bị chiên chân không rất tiên tiến, theo công nghệ tinh chế siêu sạch. Do vậy, sản phẩm luôn giữ được màu sắc sáng đẹp và hương vị tự nhiên của nguyên liệu ban đầu. Sản phẩm được tổ chức sản xuất theo Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và các chuẩn mực vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.
- Sản phẩm được sản xuất trên thiết bị hiện đại
- Chất lượng tuyệt hảo, giữ trọn hương vị thơm ngon tự nhiên nhất
- Chỉ sử dụng hạt điều Việt Nam, không dùng hạt điều nhập khẩu
- Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà tặng, dể dàng sử dụng bảo quản
• KHÔNG Cholesterol
• KHÔNG Phẩm màu độc hại
• KHÔNG Hóa chất bảo quản
- Nhân điều có hàm lượng protein, hydratcacbon khá cao và các vitamin rất cần thiết cho sức khỏe con người.
(Hạt điều rang muối vỏ lụa A 300g)
cuocsongmuonmau- Cấp 2
- Bài gửi : 61
Điểm : 3408
Like : 0
Tham gia : 07/01/2016
Similar topics
» Cùng thưởng thức hạt điều rang muối ngày Tết
» Hạt điều rang muối giá rẻ
» Bán hạt điều rang muối giá rẻ
» Hạt điều rang muối giá rẻ Sài Gòn
» Bán hạt điều rang muối
» Hạt điều rang muối giá rẻ
» Bán hạt điều rang muối giá rẻ
» Hạt điều rang muối giá rẻ Sài Gòn
» Bán hạt điều rang muối
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết