Các nguyên tắc cần nắm được khi thiết kế nhà hàng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Các nguyên tắc cần nắm được khi thiết kế nhà hàng Empty Các nguyên tắc cần nắm được khi thiết kế nhà hàng

Bài gửi by giap007 14/1/2016, 15:20

Có những nguyên tắc thiết kế thi công nội thất nhà hàng chắc có thể bạn đã biết nhờ tìm hiểu thông tin, sưu tầm hoặc được tư vấn. Tuy nhiên cõ lẽ các kiến thức này chưa được hệ thống hóa, Nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn hệ thống lại một số Nguyên Tắc thiết kế nhà hàng, giúp thực khách có một nơi thưởng thức ẩm thực hoàn hảo nhất.

Để sở hữu được một nhà hàng hoạt động hiệu quả, bạn buộc phải thiết kế những trang bị cho nhà hàng của mình, đặc thù khu vực bếp nên được thiêt kế kỹ càng thì chúng ta mới có thể đáp ứng được nhu cầu ăn uống của thực khách.

Các nguyên tắc cần nắm được khi thiết kế nhà hàng Thiet-ke-nha-hang-nhat%20(1) 
Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật sang trọng

Còn hầu hết rác của nhà hàng sẽ tách rời với các dịch vụ liên quan đến nhà hàng và được lưu trữ cho tới khi lấy rác. Một nhà hàng cũng cần có một số đường ống dẫn khí carbon dioxide cho các máy nước uống hoặc 1 van dầu để hỗ trợ cho việc thu hồi dầu nấu ăn, chuyển dầu ăn đã qua dùng thành dầu diesel theo phương pháp sinh học, bởi các nhà thiết kế thi công Nội Thất nhà hàng biết rằng trường hợp không tách ra toàn bộ thiết bị trên sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự hưởng thụ ẩm thực của các bạn.

Đối với 1 thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm thì để có một thiết kế hoàn hảo thì một khía cạnh cực kỳ quan trọng trong mẫu mã ấy là nhu cầu thẩm mỹ cũng như điều kiện kinh tế từng vùng miền cũng như văn hóa nơi đấy, trường hợp người thiết kế nhà hàng có ra bản vẽ đẹp đến đâu hay như thế nào nếu ko ưng ý với phong tục tập quán hay điều kiện kinh tế vùng đó thì mẫu thiết kế đấy cũng sớm hay muộn cũng thất bại.

Các nguyên tắc cần nắm được khi thiết kế nhà hàng Thiet-ke-nha-hang-nhat%20(2) 

Chính xác thì đâu là nơi tôi nên sắp xếp “sân dịch vụ” trong thiết kế Nội Thất nhà hàng : Bởi vì 1 trong những chức năng chủ yếu của sân dịch vụ là có khu vực hỗ trợ để kết nối ngay lập tức với khu vực lưu trữ trong nhà bếp. Mục đích chính của khu vực hỗ trợ là tiếp nhận rác, bởi thế nó cần được cân đối một cách kỹ càng để giảm bớt sự liên lạc với khu vực công cộng của nhà hàng. Căn bản việc ăn uống sẽ tạo ra các chiếc chất thải thực phẩm và mùi hương tất nhiên nó.

Tôi đã tới 1 số các địa điểm ăn uống , nơi tôi cảm nhận được mùi dễ chịu trên lối đi. Họ mang được điều này vì các thùng rác đã thay thế nhiệm vụ đơn giản của người đi gom rác và ko để cho bất cứ nơi nào có thể ám mùi. Hãy nhấn mạnh đầu tiên vào thực khách và để cho họ cảm thấy họ đã trả 1 khoản tiền xứng đáng.

Trên đây là một số nguyên tắc khi thiết kế nội thất nhà hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Để biết thêm thông tin cũng như muốn được tư vấn trang trí nội thất hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bao gia thiet ke noi that chi tiết nhất.

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỀN BẮC
VP:  Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Mobile: 0988 888 925
Email: lienhe@noithatmienbac.vn

_________________
Thiết kế nội thất phòng họp | Thiết kế nội thất phòng làm việc | Thiết kế trọn gói nội thất văn phòng
giap007
giap007
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 19
Điểm : 3297
Like : 0
Tham gia : 28/12/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết