Máy làm sữa chua - an toàn, tiện lợi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Máy làm sữa chua - an toàn, tiện lợi Empty Máy làm sữa chua - an toàn, tiện lợi

Bài gửi by cuocsongmuonmau 9/1/2016, 13:17

Chắc hẳn các bạn đã biết về công dụng của sữa chua, đặc biệt là các bạn nữ. Nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà sữa chua còn rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. 
Dưới đây là những lợi ích đáng ngạc nhiên của sữa chua đối với sức khỏe.
1. Giảm kích thước vòng eo
Ăn sữa chua hàng ngày có thể giúp bạn có được một vòng eo lý tưởng để thoải mái mặc những chiếc quần jean hiện đại. Được biết những người áp dụng ăn kiêng kết hợp với sữa chua giúp giảm tới 22% kích thước của vòng eo so với những người chỉ áp dụng ăn kiêng đơn thuần.
Theo một nghiên cứu của Tiến sỹ Michael Zemel từ Đại học Tennessee, Knoxville: Khi ăn sữa chua cơ thể bạn tiết ra ít Cortisol hơn, giúp cho các axit amin dễ dàng đốt cháy các chất béo làm giảm hàm lượng mỡ bụng trong vòng eo của bạn.
2. Bổ xung vi khuẩn tốt cho đường ruột
Trong sữa chua có rất nhiều các vi sinh vật probiotic rất có lợi cho đường tiêu hóa, giúp đường ruột của bạn hạn chế được rất nhiều các vi sinh vật bất lợi có thể gây rối loạn tiêu hóa, nhiềm trùng đường ruột.
Ăn sữa chua thường xuyên cũng làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng: “Nếu bạn bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa hoặc đầy hơi, bạn nên ăn sữa chua trong khoảng thời gian vài tuần”.
3. Bổ xung Vitamin
Cơ thể bạn rất cần các khoáng chất như Kali, Phốt pho, iốt, riboflavin, kẽm và Vitamin B5.
Sữa chua cũng chứa Vitamin B12 thường thấy chủ yếu trong thịt động vật như cá, gà và Vitamin B12 giúp hệ thống thần kinh của bạn hoạt động tốt hơn do nó duy trì và bổ xung các tế bào máu. Vitamin B12 cũng được tìm thấy nhiều trong thành phần của sữa chua. Đối với những người ăn chay, việc bổ xung Vitamin B12 từ sữa chua cũng dễ dàng hơn so với ăn thịt động vật.
Đối với phụ nữa trưởng thành chỉ cần ăn khoảng 200gram (tương đương với 2 hộp sữa chua) là có thể cung cấp 60% lượng calo yêu cầu và 1,4 microgram vitamin.
4. Khôi phục sức khỏe nhanh hơn.
Với thành phần carbohydrate, protein cao nên sữa chua được coi là đồ ăn nhẹ rất lành mạnh với những người tập thể thao.
Theo chuyên gia dinh dưỡng Keri Gans: Sữa chua rất giảu axit amin giúp tái tạo protein và các protein này sẽ giúp cho việc phát triển các cơ. Các protein trong sữa chua cũng có thể giúp tăng lượng nước hấp thụ qua đường ruột, do đó sau khi tập luyện thể thao, hãy ăn một hộp sữa chua và uống một cốc nước lọc để bù đắp lượng calo và nước mà bạn đã mất đi.
5. Sữa chua có thể ngăn ngừa huyết áp cao.
Trung bình khoảng 70% chúng ta tiêu thụ lượng muối trong cơ thể ít hơn hàm lượng muối hấp thụ, quá trình này diễn ra thường xuyên khiến xảy ra các bệnh suy thận, tim và cao huyết áp. Nhưng chỉ cần sử dụng sữa chua hàng ngày, Kali có trong sữa chua sẽ giúp cơ thể loại bỏ muối dư thừa trong cơ thể của bạn.
Theo Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ cho biết những người ăn sữa chua thường xuyên sẽ giảm nguy cơ về các bệnh cao huyết áp, tim mạch và thận hơn 54% so với những người ít ăn hoặc không sử dụng sữa chua.
6. Phòng cảm lạnh
Theo một nghiên cứu tại Đại học Vienna: ăn khoảng 200gram sữa chua (tương ứng với 02 hộp mỗi ngày) sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng, ngăn ngừa và phòng chống cảm lạnh.
Các vi khuẩn có lợi trong sữa chua dễ dàng hấp thụ qua đường ruột giúp nâng cao khả năng đề kháng với bệnh tật, nhiễm trùng. Do đó việc sử dụng sữa chua hàng ngày có ít triệu chứng cảm lạnh hơn so với những người không sử dụng sữa chua thường xuyên.
7. Bảo vệ răng, lợi
Mặc dù trong thành phần của sữa chua có đường, tuy nhiên chúng lại không gây ra sâu răng. Theo các nghiên cứu tại Đại học Marmara, Thổ Nhĩ Kỳ thử nghiệm: Sữa chua có hàm lượng chất béo thấp nên không gây ra các vấn đề về răng, miệng. Mặt khác, Axit Litic có trong sữa chua cũng góp phần bảo vệ nướu, lợi rất tốt.
Những người sử dụng sữa chua thường xuyên sẽ giảm nguy cơ gặp các bệnh về nha khoa thấp hơn 60% so với những người không sử dụng sữa chua.
8 Bổ xung Canxi và Protein
Tìm hiểu về hàm lượng các chất có trong khoảng 180gram sữa chua:

  • Năng lượng: 100-150.

  • Chất béo: 3,5 gram hoặc ít hơn (ít béo hoặc không béo).

  • Chất béo bão hòa: 2 gram hoặc ít hơn.

  • Protein: ít nhất 8-10 gram.

  • Đường: 20 gram hoặc ít hơn.

  • Canxi: ít nhất 20 phần trăm lượng canxi cần thiết hàng ngày.

  • Vitamin D: ít nhất 20 phần trăm lượng Vitamin D cần thiết hàng ngày.


9. Làm đẹp da 
Sữa chua rất giàu các vitamin như vitamin A, B1, B2, E và caroten có thể ngăn chặn sự oxy hóa các acid béo không bão hòa, giúp bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài và ngăn ngừa khô da. Bên cạnh đó, sữa chua còn chứa vitamin C có khả năng ức chế việc hình thành sắc tố da rất hiệu quả.
Không chỉ thế, acid lactic trong sữa chua có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của lũ vi khuẩn gây hại cho da. Đồng thời, các vi khuẩn lên men chua có thể tiết ra chất kháng sinh tự nhiên, kích thích quá trình làm lành da, giúp mau liền sẹo và tái tạo da mới.


Với nhiều công dụng như vậy, chắc hẳn chúng ta sẽ không thể bỏ qua sữa chua trong thực đơn hàng ngày. Tuy nhiên, bạn lại không tin tưởng sữa chua trôi nổi trên thị trường, hay giá thành của nó quá cao so với thu nhập của bạn. Đừng lo Máy làm sữa chua 6 cốc Misushita sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Máy làm sữa chua - an toàn, tiện lợi May-lam-sua-chua-misushita-2


Hiện nay máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua bởi tính đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng. Máy làm sữa chua là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42 - 45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. Không khó để cả gia đình bạn cùng thưởng thức những cốc sữa chua được tự tay chế biến bằng chiếc máy nhỏ gọn. So với các cách làm truyền thống như ủ vào hộp xốp hay nồi cơm điện, sữa chua làm bằng máy Misushita có chất lượng ngon hơn hẳn và bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra các loại sữa chua hương vị lạ miệng bằng cách dùng thêm các loại hoa quả mà mình ưa thích.

Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6 - 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.

Hãy chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn bằng máy làm sữa chua Misushita. 
cuocsongmuonmau
cuocsongmuonmau
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 61
Điểm : 3431
Like : 0
Tham gia : 07/01/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết