Những món ăn truyền thống vào mùa đông Nhật Bản
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Những món ăn truyền thống vào mùa đông Nhật Bản
Những món ăn truyền thống vào mùa đông Nhật Bản
Nabemono hay, nabe cho ngắn, với chuyếnquý khách sẽ được thưởng thức món lẩu truyền thống chủ yếu là ăn trong mùa lạnh. Theo truyền thống, nó ăn trong nhóm ngồi quanh một chiếc bàn trong khi các thực phẩm nấu trên bếp gas. Sukiyaki thường được chuẩn bị bằng cách nấu thịt bò, hành tây, đậu phụ, và các thành phần khác trong một nước tương ngọt dựa súp. Thành phần có thể thay đổi theo từng khu vực, nhưng hương vị và nội dung rất giống nhau, làm cho nó một món ăn hoài cổ cho nhiều người Nhật.
Thật kỳ lạ, "Sukiyaki" một bài hát của ca sĩ Nhật Bản, Kyu Sakamoto, trong đó nhấn số 1 trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ trong năm 1963 không có gì làm với món ăn này.Với chuyếquý khách sẽ thấy Tên bài hát này đã được sử dụng bởi vì vào thời điểm đó là một từ Nhật Bản nổi tiếng nhất trong số người Mỹ. Tiêu đề của Nhật Bản "Ue wo muite arukou" dịch "bước đi với cái đầu của bạn được tổ chức cao" trong tiếng Anh.
Quý khách không chỉ thấy được những món ăn hấp dẫn từ nơi đây mà quý khách còn có thể khám phá những địa điểm nổi tiếng với chuyế
saobang68- Cấp 2
- Bài gửi : 70
Điểm : 3561
Like : 0
Tham gia : 14/09/2015
Similar topics
» Những món ăn bạn nên thử khi đi du lịch nhật bản
» Nhật bản với những món ăn ko thể thiếu
» Những món ăn không thể thiếu ở nhật bản
» Những ngồi đền tượng phật ở nhật bản
» Những lưu ý cho ai nghiện ăn hải sản vào mùa hè
» Nhật bản với những món ăn ko thể thiếu
» Những món ăn không thể thiếu ở nhật bản
» Những ngồi đền tượng phật ở nhật bản
» Những lưu ý cho ai nghiện ăn hải sản vào mùa hè
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết