Chuyển giao công nghệ rang sấy đậu nành giòn tan
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Chuyển giao công nghệ rang sấy đậu nành giòn tan
Food technology và công ty Minh Đức chuyển giao quy trình sản xuất đậu nành sấy chất lượng
Tại sao Doanh nghiệp bạn nên chọn Đậu nành sấy?
Đậu nành sấy là sản phẩm mới được nghiên cứu thành công trong vài năm trở lại đây. Có thể nói đây là sản phẩm rất đa dụng và đa lợi ích. Khách hàng có thể sử dụng thay thế các loại hạt truyền thống như hạt dưa, hạt hướng dương để nhâm nhi nói chuyện đầu năm.
Hay cũng có thể dùng trong nhà hàng, quán ăn như một món khai vị giòn giòn vui tai để bắt đầu một bữa tiệc đầy hứng khởi! Cũng có thể là món ăn giải lao giữa giờ của những nhóc học sinh tiểu học..v.v. rất dinh dưỡng mà giá cả lại cực kỳ hợp túi tiền của đại đa số khách hàng.
Câu chuyện mang tên Đậu nành sấy có lẽ bắt đầu từ nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền, nhiều giá trị dinh dưỡng, phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, quy trình sản xuất không quá cầu kỳ, sản phẩm không sử dụng phụ gia hóa chất. Hơn nữa, đây cũng là một dòng sản phẩm mang đến sự da dạng cho đậu nành được biết từ trước đến giờ chủ yếu dùng làm sữa, đậu phụ, hay thức ăn cho gia súc…
Thị trường sản phẩm Đậu nành sấy hiện nay như thế nào?
Điểm qua thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể thấy một số dòng sản phẩm đang bắt đầu nổi như Thiện Nhân, An Phát, Ân Liên, Bin Bin, Nati…và một số các dòng sản phẩm khác đang phân chia thị phần.
Tuy nhiên, có thể thấy, số lượng sản phẩm dường như không đáp ứng kịp nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bằng chứng là thường xuyên có những Doanh nghiệp tiếp nhận Quy trình sản xuất Đậu nành sấy của chúng tôi chuyển giao để nhảy vào thị trường.
Hiện tại, khu vực Miền trung như Thanh Hóa hay khu vực Tây Nguyên cũng có một vài Doanh nghiệp tham gia vào thị trường Đậu nành sấy đang sôi động này. Sở dĩ như vậy là do sản phẩm dễ tiêu thụ, nhiều dinh dưỡng, quy trình sản xuất nhanh chóng và không quá phức tạp cộng với một số yếu tố khách quan khác nghiên về giá cả và uy tín của Doanh nghiệp sản xuất.
Quy trình sản xuất Đậu nành sấy của Food technology nghiên cứu có gì mới?
Trước khi đề cập đến quy trình sản xuất Đậu nành sấy của chúng tôi, hãy cùng điểm qua một vài nhược điểm thường gặp đối với các sản phẩm Đậu nành sấy:
BẠN CÓ THỂ TÌM KIẾM QUA HOẶC MUA MỘT VÀI SẢN PHẨM ĐỂ KIỂM CHỨNG NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM SAU:
1. VỎ BỊ SẪM MÀU (CÓ THỂ CHUYỂN SANG MÀU NÂU XÁM DO BỊ CHÁY)
2. ĐỘ GIÒN CHƯA ĐẠT, CHƯA ĐỀU
3. VỎ HẠT DỄ BONG TRÓC TẠO CẢM QUAN KHÔNG TỐT
4. HẠT DỄ TÁCH LÀM ĐÔI
5. HẠT ĐẬU KHÔNG TO LẮM, DỄ BỊ CHAI HẠT…
==> Những nhược điểm này ít nhiều gây “mất điểm” đối với người tiêu dùng, và lẽ dĩ nhiên, khi có một sản phẩm không mắc các nhược điểm trên thì có thể nói sự lựa chọn của khách hàng hay đơn giản là các đại lý phân phối sẽ có sự ưu tiên hơn.
Quy trình sản xuất Đậu nành sấy được đội ngũ kỹ thuật của Food technology nghiên cứu công phu để khắc phục những nhược điểm kể trên để mang lại những ưu điểm mà trong 1 giây (*) khi lướt qua sản phẩm, khách hàng sẽ lựa chọn ngay!
NHỮNG ƯU ĐIỂM CHO SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH SẤY CỦA CHÚNG TÔI:
1. VỎ SÁNG MÀU (NHƯ MÀU CỦA ĐẬU CÒN TƯƠI)
2. ĐỘ GIÒN TỐT, ĐỒNG ĐỀU, CÓ CẢM GIÁC GIÒN RỤM KHI NHAI TRONG MIỆNG
3. VỎ HẠT CHỈ NỨT NHẸ, HẠT TO, BÓNG, ĐẸP
4. HIỆU SUẤT THU HỒI CAO (TỨC LÀ TỈ LỆ HẠT KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG LÀ RẤT THẤP)…
Minh Đức chuyển giao quy trình sản xuất Đậu nành sấy như thế nào?
Hiện nay, chúng tôi đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn.
Liên hệ ngay 0987892319 để nhận bảng báo giá và hợp tác vì sự tin cậy của chúng tôi!
nhận dạy nghề rang đậu nành, dạy nghề sấy đậu nành chất lượng cao. Ngoài ra còn nhiều công nghệ từ đậu nành khách
BẠN CÓ THỂ XEM QUA CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH SẤY GIÒN FOOD TECH CHUYỂN GIAO THÀNH CÔNG CHO Minh Đức ĐANG LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG: SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH SẤY GIÒN. Nếu cần tư vấn Lh 0987892319 ở Mỹ hoặc châu Âu Lh +79647025827 viber +79607312685
Tại sao Doanh nghiệp bạn nên chọn Đậu nành sấy?
Đậu nành sấy là sản phẩm mới được nghiên cứu thành công trong vài năm trở lại đây. Có thể nói đây là sản phẩm rất đa dụng và đa lợi ích. Khách hàng có thể sử dụng thay thế các loại hạt truyền thống như hạt dưa, hạt hướng dương để nhâm nhi nói chuyện đầu năm.
Hay cũng có thể dùng trong nhà hàng, quán ăn như một món khai vị giòn giòn vui tai để bắt đầu một bữa tiệc đầy hứng khởi! Cũng có thể là món ăn giải lao giữa giờ của những nhóc học sinh tiểu học..v.v. rất dinh dưỡng mà giá cả lại cực kỳ hợp túi tiền của đại đa số khách hàng.
Câu chuyện mang tên Đậu nành sấy có lẽ bắt đầu từ nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền, nhiều giá trị dinh dưỡng, phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, quy trình sản xuất không quá cầu kỳ, sản phẩm không sử dụng phụ gia hóa chất. Hơn nữa, đây cũng là một dòng sản phẩm mang đến sự da dạng cho đậu nành được biết từ trước đến giờ chủ yếu dùng làm sữa, đậu phụ, hay thức ăn cho gia súc…
Thị trường sản phẩm Đậu nành sấy hiện nay như thế nào?
Điểm qua thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể thấy một số dòng sản phẩm đang bắt đầu nổi như Thiện Nhân, An Phát, Ân Liên, Bin Bin, Nati…và một số các dòng sản phẩm khác đang phân chia thị phần.
Tuy nhiên, có thể thấy, số lượng sản phẩm dường như không đáp ứng kịp nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bằng chứng là thường xuyên có những Doanh nghiệp tiếp nhận Quy trình sản xuất Đậu nành sấy của chúng tôi chuyển giao để nhảy vào thị trường.
Hiện tại, khu vực Miền trung như Thanh Hóa hay khu vực Tây Nguyên cũng có một vài Doanh nghiệp tham gia vào thị trường Đậu nành sấy đang sôi động này. Sở dĩ như vậy là do sản phẩm dễ tiêu thụ, nhiều dinh dưỡng, quy trình sản xuất nhanh chóng và không quá phức tạp cộng với một số yếu tố khách quan khác nghiên về giá cả và uy tín của Doanh nghiệp sản xuất.
Quy trình sản xuất Đậu nành sấy của Food technology nghiên cứu có gì mới?
Trước khi đề cập đến quy trình sản xuất Đậu nành sấy của chúng tôi, hãy cùng điểm qua một vài nhược điểm thường gặp đối với các sản phẩm Đậu nành sấy:
BẠN CÓ THỂ TÌM KIẾM QUA HOẶC MUA MỘT VÀI SẢN PHẨM ĐỂ KIỂM CHỨNG NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM SAU:
1. VỎ BỊ SẪM MÀU (CÓ THỂ CHUYỂN SANG MÀU NÂU XÁM DO BỊ CHÁY)
2. ĐỘ GIÒN CHƯA ĐẠT, CHƯA ĐỀU
3. VỎ HẠT DỄ BONG TRÓC TẠO CẢM QUAN KHÔNG TỐT
4. HẠT DỄ TÁCH LÀM ĐÔI
5. HẠT ĐẬU KHÔNG TO LẮM, DỄ BỊ CHAI HẠT…
==> Những nhược điểm này ít nhiều gây “mất điểm” đối với người tiêu dùng, và lẽ dĩ nhiên, khi có một sản phẩm không mắc các nhược điểm trên thì có thể nói sự lựa chọn của khách hàng hay đơn giản là các đại lý phân phối sẽ có sự ưu tiên hơn.
Quy trình sản xuất Đậu nành sấy được đội ngũ kỹ thuật của Food technology nghiên cứu công phu để khắc phục những nhược điểm kể trên để mang lại những ưu điểm mà trong 1 giây (*) khi lướt qua sản phẩm, khách hàng sẽ lựa chọn ngay!
NHỮNG ƯU ĐIỂM CHO SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH SẤY CỦA CHÚNG TÔI:
1. VỎ SÁNG MÀU (NHƯ MÀU CỦA ĐẬU CÒN TƯƠI)
2. ĐỘ GIÒN TỐT, ĐỒNG ĐỀU, CÓ CẢM GIÁC GIÒN RỤM KHI NHAI TRONG MIỆNG
3. VỎ HẠT CHỈ NỨT NHẸ, HẠT TO, BÓNG, ĐẸP
4. HIỆU SUẤT THU HỒI CAO (TỨC LÀ TỈ LỆ HẠT KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG LÀ RẤT THẤP)…
Minh Đức chuyển giao quy trình sản xuất Đậu nành sấy như thế nào?
Hiện nay, chúng tôi đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn.
Liên hệ ngay 0987892319 để nhận bảng báo giá và hợp tác vì sự tin cậy của chúng tôi!
nhận dạy nghề rang đậu nành, dạy nghề sấy đậu nành chất lượng cao. Ngoài ra còn nhiều công nghệ từ đậu nành khách
BẠN CÓ THỂ XEM QUA CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH SẤY GIÒN FOOD TECH CHUYỂN GIAO THÀNH CÔNG CHO Minh Đức ĐANG LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG: SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH SẤY GIÒN. Nếu cần tư vấn Lh 0987892319 ở Mỹ hoặc châu Âu Lh +79647025827 viber +79607312685
seopro2- Cấp 2
- Bài gửi : 132
Điểm : 3818
Like : 0
Tham gia : 14/07/2015
Similar topics
» Chuyển giao công nghệ rang sấy đậu nành giòn tan
» Chuyển giao công nghệ rang sấy đậu nành giòn tan
» Chuyển giao công nghệ rang sấy đậu nành giòn tan
» CTY CP Minh Đức chuyển giao công nghệ rang sấy đậu nành giòn tan
» Bán công nghệ rang đậu nành giòn tan
» Chuyển giao công nghệ rang sấy đậu nành giòn tan
» Chuyển giao công nghệ rang sấy đậu nành giòn tan
» CTY CP Minh Đức chuyển giao công nghệ rang sấy đậu nành giòn tan
» Bán công nghệ rang đậu nành giòn tan
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết