Chiên chân không công nghệ mới
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Chiên chân không công nghệ mới
Máy chiên chân không Công nghệ mới tiết kiệm năng lượng của công ty food technology sản xuất trên 20 năm kinh nghiệm.
Chắc hẳn bạn đã sử dụng qua sản phẩm trái cây sấy như: mít sấy, chuối sấy, ngô tươi sấy, khoai lang sấy… được bán nhiều trong siêu thị hoặc các quán hàng tạp hóa? Bạn sẽ đặt câu hỏi vì sao sản phẩm được giòn xốp mà màu lại đẹp như vậy? Có nhiều công nghệ sản xuất được đặt ra: hoặc là Chiên chân không, hoặc là Sấy thăng hoa. Sau đây, Food tech nology giới thiệu đến bạn Bộ máy chiên chân không.
Sơ lược về chiên chân không
Ở Việt Nam trong nhiều thập niên nay. Nguyên lý của quá trình là sử dụng nhiệt độ chiên ở mức thấp (nhỏ hơn 120oC) nên sẽ giữ được các giá trị dinh dưỡng vốn có trong nguyên liệu như: nhóm vitamin, nhóm hợp chất màu tự nhiên, nhóm các hợp chất đường bột (do chưa đạt nhiệt độ xảy ra phản ứng caramel hóa nên sẽ không bị biến màu, biến chất), nhóm các chất vi chất…Mặc nhiên, sản phẩm sẽ có hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan cao hơn sản phẩm chiên thường.
Tính năng máy chiên chân không
Máy chiên chân không được sử dụng cho quy mô từ phòng thí nghiệm ở các công ty nghiên cứu, các trường đại học đến các công ty chế biến thực phẩm chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chuối sấy, khoai lang cắt dọc sấy giòn, ngô tươi sấy giòn, mít sấy, khoai môn sấy… với năng suất đa dạng: từ 5kg/mẻ, 10kg/mẻ đến 20kg/mẻ và năng suất lớn hơn theo yêu cầu.
Do hệ thống chiên được làm kín để tạo áp suất chân không nên sẽ giảm tối thiểu tỉ lệ phế phẩm trong quá trình chiên, tiết kiệm dầu chiên so với công nghệ chiên hở.
Máy chiên chân không được điều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử, cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên và ly tâm.
Sử dụng nhiệt độ thấp nên các sản phẩm chiên giữ được màu và cấu trúc sản phẩm giòn xốp, tăng giá trị cảm quan sản phẩm.
Toàn bộ máy chiên chân không được chế tạo bằng thép không gỉ 304 đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy chiên chân không được chế tạo bền vững, liền khối, thân thiện với người dùng dễ vận hành, vệ sinh và bảo trì.
Hình máy chiên chân không năng suất 10kg/mẻ và một số sản phẩm có thể áp dụng để sản xuất
Thông số tham khảo của máy chiên chân không
Model md 10
Năng suất 10 Kg/ mẻ
Công suất 8,5 KW
Nhiệt đốt Gas/điện
Kích thước (mm) 250L x 1200W x 700H
Nguồn gốc xuất xứ Minh Đức
MỌI THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN MÁY CHIÊN CHÂN KHÔNG HOẶC CÁC CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SẢN PHẨM SỬ DỤNG MÁY CHIÊN CHÂN KHÔNG, HÃY GỌI NGAY SỐ ĐIỆN THOẠI:0913395499 -0987892319 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Nếu bạn ở mỹ hoặc châu âu Lh viber +79607312685
Chắc hẳn bạn đã sử dụng qua sản phẩm trái cây sấy như: mít sấy, chuối sấy, ngô tươi sấy, khoai lang sấy… được bán nhiều trong siêu thị hoặc các quán hàng tạp hóa? Bạn sẽ đặt câu hỏi vì sao sản phẩm được giòn xốp mà màu lại đẹp như vậy? Có nhiều công nghệ sản xuất được đặt ra: hoặc là Chiên chân không, hoặc là Sấy thăng hoa. Sau đây, Food tech nology giới thiệu đến bạn Bộ máy chiên chân không.
Sơ lược về chiên chân không
Ở Việt Nam trong nhiều thập niên nay. Nguyên lý của quá trình là sử dụng nhiệt độ chiên ở mức thấp (nhỏ hơn 120oC) nên sẽ giữ được các giá trị dinh dưỡng vốn có trong nguyên liệu như: nhóm vitamin, nhóm hợp chất màu tự nhiên, nhóm các hợp chất đường bột (do chưa đạt nhiệt độ xảy ra phản ứng caramel hóa nên sẽ không bị biến màu, biến chất), nhóm các chất vi chất…Mặc nhiên, sản phẩm sẽ có hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan cao hơn sản phẩm chiên thường.
Tính năng máy chiên chân không
Máy chiên chân không được sử dụng cho quy mô từ phòng thí nghiệm ở các công ty nghiên cứu, các trường đại học đến các công ty chế biến thực phẩm chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chuối sấy, khoai lang cắt dọc sấy giòn, ngô tươi sấy giòn, mít sấy, khoai môn sấy… với năng suất đa dạng: từ 5kg/mẻ, 10kg/mẻ đến 20kg/mẻ và năng suất lớn hơn theo yêu cầu.
Do hệ thống chiên được làm kín để tạo áp suất chân không nên sẽ giảm tối thiểu tỉ lệ phế phẩm trong quá trình chiên, tiết kiệm dầu chiên so với công nghệ chiên hở.
Máy chiên chân không được điều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử, cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên và ly tâm.
Sử dụng nhiệt độ thấp nên các sản phẩm chiên giữ được màu và cấu trúc sản phẩm giòn xốp, tăng giá trị cảm quan sản phẩm.
Toàn bộ máy chiên chân không được chế tạo bằng thép không gỉ 304 đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy chiên chân không được chế tạo bền vững, liền khối, thân thiện với người dùng dễ vận hành, vệ sinh và bảo trì.
Hình máy chiên chân không năng suất 10kg/mẻ và một số sản phẩm có thể áp dụng để sản xuất
Thông số tham khảo của máy chiên chân không
Model md 10
Năng suất 10 Kg/ mẻ
Công suất 8,5 KW
Nhiệt đốt Gas/điện
Kích thước (mm) 250L x 1200W x 700H
Nguồn gốc xuất xứ Minh Đức
MỌI THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN MÁY CHIÊN CHÂN KHÔNG HOẶC CÁC CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SẢN PHẨM SỬ DỤNG MÁY CHIÊN CHÂN KHÔNG, HÃY GỌI NGAY SỐ ĐIỆN THOẠI:0913395499 -0987892319 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Nếu bạn ở mỹ hoặc châu âu Lh viber +79607312685
seopro2- Cấp 2
- Bài gửi : 132
Điểm : 3801
Like : 0
Tham gia : 14/07/2015
Similar topics
» Bán máy chiên chân không công nghệ mới.
» Máy chiên chân không công nghệ mới
» Bán máy hút hàn chân không công nghệ mới
» Bán máy chiên chân không công nghệ mới
» máy chiên chân không khoai tây quy trình chiên chân không
» Máy chiên chân không công nghệ mới
» Bán máy hút hàn chân không công nghệ mới
» Bán máy chiên chân không công nghệ mới
» máy chiên chân không khoai tây quy trình chiên chân không
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết