Chuẩn tủ cơm công nghiêp 12 khay nấu trong bao lâu?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Chuẩn tủ cơm công nghiêp 12 khay nấu trong bao lâu? Empty Chuẩn tủ cơm công nghiêp 12 khay nấu trong bao lâu?

Bài gửi by thuylt193 28/10/2015, 23:55

Trước đây, công việc chuẩn bị cơm cho nhiều người ăn trong các nhà hàng, khách sạn ... thường rất mất thời gian và công sức bởi công suất nấu có hạn, và phải thao tác với nhiều nồi. Thay vì những khâu phức tạp và rườm rà, mất thời gian đó, tủ cơm công nghiệp dùng điện ra đời là giải pháp tối ưu cho vấn đề này, chỉ với khoảng 40 phút có thể cho cơm ngon cả ngày.

Được sản xuất với nhiều công suất nấu khác nhau, các loại tủ cơm công nghiệp phổ biến là 6 khay, 8 khay, 10 khay và 12 khay ... đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng. Tùy thuộc và nhu cầu sử dụng, nhiều đơn vị gia công tủ cơm công nghiệp có thể tư vấn và thiết kế loại tủ phù hợp và giá cả phải chăng nhất.
Chuẩn tủ cơm công nghiêp 12 khay nấu trong bao lâu? Tu%20nau%20com%20cong%20nghiep%20dung%20dien%20loai%2012%20khay
Tủ nấu cơm công nghiệp điện 12 khay được nhiều người ưa chuộng

Tủ cơm công nghiệp dùng điện được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi công suất nấu vừa phải, phù hợp với nhiều nhà hàng có quy mô từ vừa cho đến lớn mà còn bởi các lý do sau:

Sử dụng đa chức năng: Ngoài việc sử dụng để nấu cơm, tủ cơm công nghiệp 12 khay còn sử dụng trong nhiều trường hợp như các món bánh, thịt, hải sản, giò chả ...

Tủ cơm công nghiệp có kiểu dáng, hình thức sang trọng, bắt mắt, kích thước hợp lý với diện tích nhiều khu vực cần lắp đặt.

Nấu cơm nhanh chín, hạt cơm dẻo, không bị khô, cháy, hay nhão... tiết kiệm thời gian nấu, giảm chi phí sử dụng nhiên liệu.

Vỏ tủ được gia công hoàn toàn với vật liệu inox 201 và 304 bền bỉ, chịu nhiệt độ cao, ít bị hoen gỉ và điều kiện làm việc nhà bếp.

Gioăng cao su cao cấp siêu đàn hồi.

Lớp bảo ôn dày giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt.

Thanh sinh nhiệt được thiết kế đặc biệt, an toàn khi sử dụng.

Những chú ý khi sử dụng tủ nấu cơm dùng điện

Kiểm tra hệ thống cấp nước phải được hoạt động bình thường trước khi tiến hành làm chín thực phẩm.

Đảm bảo đường điện cung cấp cho tủ cơm không gặp vấn đề bất thường.

Cuối cùng kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để đảm bảo an toàn sử dụng, và vận hành hiệu quả.

Đồng thời nên đặt nồi ở những nơi khô ráo để tránh hiện tượng chập điện, cháy tủ.

Lựa chọn sử dụng tủ cơm công nghiệp 12 khay – sự lựa chọn dành cho thông mình dành cho nhà hàng, khách sạn vừa và lớn.
Nguồn: http://inoxpanama.com.vn/tu-com-cong-nghiep-dung-dien/tu-com-cong-nghiep-dung-dien-12-khay.html
thuylt193
thuylt193
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 45
Điểm : 3430
Like : 0
Tham gia : 27/10/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết