CUCHEN WHA-VE1010G Nồi cơm điện áp suất
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
CUCHEN WHA-VE1010G Nồi cơm điện áp suất
Loại nồi: nồi cơm điện áp suất cao tần. Nồi cơm điện Áp suất từ IH -
Induction Heating (IH) Pressure Rice Cooker
Tên nồi: CUCHEN WHA-VE1010G IH
Kích thước: 40.6 x 30.2 x 30.7 cm
Dung lượng: 10 người ăn
Các tính năng lựa chọn: Tùy chỉnh nấu cơm bình thường (30 phút), nấu cơm nhanh (15 phút).
Các món ăn: Nấu cơm trắng bình thường, nấu cơm trộn các loại hạt như gạo lứt, gạo nếp cẩm, kê, lúa mạch..., nấu xôi, nấu cháo rất dừ, hấp khoai lang, hầm thức ăn.
Bộ sản phẩm: nồi cơm điện áp suất, sách hướng dẫn (bằng tiếng Hàn), xới cơm, cốc đong gạo.
Lòng nồi: bên ngoài màu vàng, bên trong được phủ lớp hợp kim kim cương, chống dính, chống xước tối đa.
Cơ chế hoạt động: Nhiệt không chỉ ở duới đáy nồi đun lên mà nhiệt từ cả xung quanh lòng nồi, mang đến độ nóng đều trên toàn bộ nồi làm cho cơm chín nhanh, chín đều, dền cơm rất ngon.
Hiển thị: Màn hình LCD. Hiển thị thời gian còn lại đến khi chín cơm.
Vệ sinh: Có chức năng tự làm sạch
Hẹn giờ: Có chức năng hẹn giờ nấu cơm.
An toàn: Có hệ thống cách điện thông minh.
Tiêu hao điện: Có hệ thống tiết kiệm năng lượng.
Chức năng điều khiển: Điều chỉnh thời gian, điều chỉnh chế độ nấu, đèn báo hoạt động, màn hình LED báo tình trạng, âm báo khi kết thúc nấu.
Xuất xứ: Hàng nội địa Hàn Quốc, hãng CUCHEN
Bảo hành: 12 tháng.
Ngày nay, trong đời sống hiện đại, phần lớn mọi người không ăn nhiều cơm nữa để giảm các nguy cơ thừa cân. Vì vậy, sẽ rất quan trọng nếu bát cơm trong bữa ăn thật dẻo, thật ngon. Bên cạnh gạo ngon, nồi cơm điện có thể nấu cơm ngon là một yếu tố không nhiều người biết đến. Dùng nồi cơm điện Cuchen WHA-VE1010G, chỉ cần 30 phút, bạn sẽ có một nồi cơm rất "dền cơm", dẻo như xôi vậy. Đã ăn rồi, bạn sẽ không bao giờ còn cảm giác "xác" cơm nữa.
- Cơm nấu nồi này, cơm nguội lâu thiu hơn cơm nấu bình thường.
- Khi cần nấu cơm nhanh, bạn chỉ cần 15 phút là nấu xong cơm, vẫn đảm bảo ngon như thế.
- Ngoài ra, nồi có thể nấu cơm gạo lứt, gạo thường trộn gạo lứt, gạo thường trộn các loại hạt ngũ cốc như gạo nếp cẩm, tẻ cầm, kê, đậu khô... để tăng cường sức khỏe. Cơm vẫn dẻo ngon, thậm chí còn đậm đà hơn cơm trắng.
- Nồi nấu xôi, chỉ cần 30 phút, gạo nếp không cần ngâm trước mà xôi vẫn thơm, dẻo, ngon như xôi đồ ngoài hàng.
- Nối nấu cháo, sau 15 phút, cháo sẽ dừ như cháo Hàn Quốc. Thêm 15 phút nữa, cháo dừ, nở bung tuyệt ngon. Ví dụ nấu cháo gà, bạn chỉ cần cho gà +gạo nếp + gạo tẻ + gia vị +nước vào cùng nhau, bấm nút. Sau 30 phút, bạn sẽ có nồi cháo gà tuyệt ngon.
- Nồi luộc khoai lang: Chỉ cần cho khoai lang vào nồi, thêm tí tẹo nước, khoảng 30ml nước đủ láng đáy nồi và bấm nút. Sau 15 phút, bạn có đĩa khoai dền, dẻo, tuyệt ngon.
- nồicòn có thể làm các món hầm, món om cũng rất ngon.
Cuối cùng, nồi hoàn toàn không dính, dễ dàng rửa sạch, không phí thức ăn dính chảo, không phải cạy cháy, ngâm nồi..
Tiết kiệm thời gian, tăng cường hạnh phúc cho bạn!
Cách sử dụng nồi:
Các nút bấm:
Nút 1: Nút tự động làm sạch nồi, vệ sinh nồi.
Nút 2: Nút hủy (Cancel)
Nút 3: Hẹn giờ nấu cơm
Nút 4: Lựa chọn chế độ (Menu)
Nút 5: Hẹn giờ giữ cơm ấm
Nút 6: Nút Start
Các chế độ:
Nút 7: Nấu cơm trắng, cơm bình thường
Nút 8: Nấu gạo lúa mỳ
Nút 9: Nấu gạo trộn nhiều loại ngũ cốc.
Nút 10: Tự động chọn, tự động nấu
Nút 11: Ninh, om thức ăn
Nút 12: Nấu gạo lúa mỳ, lúa mạch
Vệ sinh nồi:
- Cho một ít nước vào nồi.
- Khóa áp suất. (Khóa: van áp suất chỉ vào chữ Close; Mở: Van áp suất chỉ vào chữ Open)
- Ấn nút số 1 để chọn chế độ làm sạch nồi. Quá trình làm sạch hết 16 phút.
- Khi hoàn thành, bảng điện tử hiện ra chữ OH. Mở van áp suất và đổ nước trong nồi đi.
CÁCH NẤU MỘT SỐ MÓN ĂN
( Chú ý:
- Trước khi nấu bao giờ cũng phải khóa van áp suất, sau khi khóa van nồi mới bắt đầu nấu.
- Bảng điện tử hiện ra ba gạch ngang, nghĩa là nồi sẵn sàng nấu.
- Khi nồi hiện ra chữ OH nghĩa là đã nấu xong.
- Khi nấu xong, phải mở khóa van áp suất mới mở được nồi.
- Khi bấm nhầm hoặc muốn nấu thêm, nấu lại, ấn nút Hủy – Cancel (nút số 2) để hủy lệnh cũ và đưa nồi về trạng thái sẵn sàng).
1. Nấu cơm, cơm nếp (ăn như xôi)
- Cho gạo và nước vào nồi.
- Khóa áp suất.
- Ấn nút Start để nấu cơm (Ấn 1 lần).
Chế độ nấu bình thường là 30 phút cơm chín.
Nếu muốn nấu nhanh thì ấn liên tục 2 lần. Chế độ nấu nhanh là 15 phút.
2. Nấu gạo trộn các loại ngũ cốc
- Cho gạo và nước vào nồi.
- Khóa áp suất.
- Ấn nút Menu (Số 4) liên tục để lựa chọn các chế độ đến khi chế độ số 9 sáng đèn.
- Ấn nút Start để bắt đầu nấu (Ấn 1 lần).
3. Nấu cháo
- Cho gạo và nước vào nồi.
- Khóa áp suất.
- Ấn nút Menu (Số 4) liên tục để lựa chọn các chế độ đến khi chế độ số 11 sáng đèn.
- Ấn nút Start để bắt đầu nấu (Ấn 1 lần).
Chế độ nấu cháo kiểu Hàn là 20 phút. Cháo Hàn ăn không dừ như cháo Việt Nam. Vậy phải thực hiện các bước này thêm 1 lần nữa.
Nấu lần 2:
- Nồi nấu cháo xong lần 1, bảng điện tử hiện ra chữ OH.
- Khóa áp suất.
- Ấn nút hủy Cancel (nút số 2). Bảng điện tử hiện ra 3 gạch ngang, sẵn sàng nấu.
- Ấn nút Menu (Số 4) liên tục để lựa chọn các chế độ đến khi chế độ số 11 sáng đèn.
- Ấn nút Start để bắt đầu nấu (Ấn 1 lần)
4. Hầm xương, hầm sườn, hầm thức ăn
Thực hiện giống như nấu cháo. Tùy độ dừ mà thực hiện 1 đến 2 lần.
5. Hấp khoai lang, khoai tây
Nấu giống như nấu cơm trắng. Cho rất ít nước vì nồi áp suất không bị mất nước.
Nấu bằng nồi cơm điện áp suất, mọi thứ đều thơm, dẻo, dừ, ngon và lâu thiu.
Induction Heating (IH) Pressure Rice Cooker
Tên nồi: CUCHEN WHA-VE1010G IH
Kích thước: 40.6 x 30.2 x 30.7 cm
Dung lượng: 10 người ăn
Các tính năng lựa chọn: Tùy chỉnh nấu cơm bình thường (30 phút), nấu cơm nhanh (15 phút).
Các món ăn: Nấu cơm trắng bình thường, nấu cơm trộn các loại hạt như gạo lứt, gạo nếp cẩm, kê, lúa mạch..., nấu xôi, nấu cháo rất dừ, hấp khoai lang, hầm thức ăn.
Bộ sản phẩm: nồi cơm điện áp suất, sách hướng dẫn (bằng tiếng Hàn), xới cơm, cốc đong gạo.
Lòng nồi: bên ngoài màu vàng, bên trong được phủ lớp hợp kim kim cương, chống dính, chống xước tối đa.
Cơ chế hoạt động: Nhiệt không chỉ ở duới đáy nồi đun lên mà nhiệt từ cả xung quanh lòng nồi, mang đến độ nóng đều trên toàn bộ nồi làm cho cơm chín nhanh, chín đều, dền cơm rất ngon.
Hiển thị: Màn hình LCD. Hiển thị thời gian còn lại đến khi chín cơm.
Vệ sinh: Có chức năng tự làm sạch
Hẹn giờ: Có chức năng hẹn giờ nấu cơm.
An toàn: Có hệ thống cách điện thông minh.
Tiêu hao điện: Có hệ thống tiết kiệm năng lượng.
Chức năng điều khiển: Điều chỉnh thời gian, điều chỉnh chế độ nấu, đèn báo hoạt động, màn hình LED báo tình trạng, âm báo khi kết thúc nấu.
Xuất xứ: Hàng nội địa Hàn Quốc, hãng CUCHEN
Bảo hành: 12 tháng.
Ngày nay, trong đời sống hiện đại, phần lớn mọi người không ăn nhiều cơm nữa để giảm các nguy cơ thừa cân. Vì vậy, sẽ rất quan trọng nếu bát cơm trong bữa ăn thật dẻo, thật ngon. Bên cạnh gạo ngon, nồi cơm điện có thể nấu cơm ngon là một yếu tố không nhiều người biết đến. Dùng nồi cơm điện Cuchen WHA-VE1010G, chỉ cần 30 phút, bạn sẽ có một nồi cơm rất "dền cơm", dẻo như xôi vậy. Đã ăn rồi, bạn sẽ không bao giờ còn cảm giác "xác" cơm nữa.
- Cơm nấu nồi này, cơm nguội lâu thiu hơn cơm nấu bình thường.
- Khi cần nấu cơm nhanh, bạn chỉ cần 15 phút là nấu xong cơm, vẫn đảm bảo ngon như thế.
- Ngoài ra, nồi có thể nấu cơm gạo lứt, gạo thường trộn gạo lứt, gạo thường trộn các loại hạt ngũ cốc như gạo nếp cẩm, tẻ cầm, kê, đậu khô... để tăng cường sức khỏe. Cơm vẫn dẻo ngon, thậm chí còn đậm đà hơn cơm trắng.
- Nồi nấu xôi, chỉ cần 30 phút, gạo nếp không cần ngâm trước mà xôi vẫn thơm, dẻo, ngon như xôi đồ ngoài hàng.
- Nối nấu cháo, sau 15 phút, cháo sẽ dừ như cháo Hàn Quốc. Thêm 15 phút nữa, cháo dừ, nở bung tuyệt ngon. Ví dụ nấu cháo gà, bạn chỉ cần cho gà +gạo nếp + gạo tẻ + gia vị +nước vào cùng nhau, bấm nút. Sau 30 phút, bạn sẽ có nồi cháo gà tuyệt ngon.
- Nồi luộc khoai lang: Chỉ cần cho khoai lang vào nồi, thêm tí tẹo nước, khoảng 30ml nước đủ láng đáy nồi và bấm nút. Sau 15 phút, bạn có đĩa khoai dền, dẻo, tuyệt ngon.
- nồicòn có thể làm các món hầm, món om cũng rất ngon.
Cuối cùng, nồi hoàn toàn không dính, dễ dàng rửa sạch, không phí thức ăn dính chảo, không phải cạy cháy, ngâm nồi..
Tiết kiệm thời gian, tăng cường hạnh phúc cho bạn!
Cách sử dụng nồi:
Các nút bấm:
Nút 1: Nút tự động làm sạch nồi, vệ sinh nồi.
Nút 2: Nút hủy (Cancel)
Nút 3: Hẹn giờ nấu cơm
Nút 4: Lựa chọn chế độ (Menu)
Nút 5: Hẹn giờ giữ cơm ấm
Nút 6: Nút Start
Các chế độ:
Nút 7: Nấu cơm trắng, cơm bình thường
Nút 8: Nấu gạo lúa mỳ
Nút 9: Nấu gạo trộn nhiều loại ngũ cốc.
Nút 10: Tự động chọn, tự động nấu
Nút 11: Ninh, om thức ăn
Nút 12: Nấu gạo lúa mỳ, lúa mạch
Vệ sinh nồi:
- Cho một ít nước vào nồi.
- Khóa áp suất. (Khóa: van áp suất chỉ vào chữ Close; Mở: Van áp suất chỉ vào chữ Open)
- Ấn nút số 1 để chọn chế độ làm sạch nồi. Quá trình làm sạch hết 16 phút.
- Khi hoàn thành, bảng điện tử hiện ra chữ OH. Mở van áp suất và đổ nước trong nồi đi.
CÁCH NẤU MỘT SỐ MÓN ĂN
( Chú ý:
- Trước khi nấu bao giờ cũng phải khóa van áp suất, sau khi khóa van nồi mới bắt đầu nấu.
- Bảng điện tử hiện ra ba gạch ngang, nghĩa là nồi sẵn sàng nấu.
- Khi nồi hiện ra chữ OH nghĩa là đã nấu xong.
- Khi nấu xong, phải mở khóa van áp suất mới mở được nồi.
- Khi bấm nhầm hoặc muốn nấu thêm, nấu lại, ấn nút Hủy – Cancel (nút số 2) để hủy lệnh cũ và đưa nồi về trạng thái sẵn sàng).
1. Nấu cơm, cơm nếp (ăn như xôi)
- Cho gạo và nước vào nồi.
- Khóa áp suất.
- Ấn nút Start để nấu cơm (Ấn 1 lần).
Chế độ nấu bình thường là 30 phút cơm chín.
Nếu muốn nấu nhanh thì ấn liên tục 2 lần. Chế độ nấu nhanh là 15 phút.
2. Nấu gạo trộn các loại ngũ cốc
- Cho gạo và nước vào nồi.
- Khóa áp suất.
- Ấn nút Menu (Số 4) liên tục để lựa chọn các chế độ đến khi chế độ số 9 sáng đèn.
- Ấn nút Start để bắt đầu nấu (Ấn 1 lần).
3. Nấu cháo
- Cho gạo và nước vào nồi.
- Khóa áp suất.
- Ấn nút Menu (Số 4) liên tục để lựa chọn các chế độ đến khi chế độ số 11 sáng đèn.
- Ấn nút Start để bắt đầu nấu (Ấn 1 lần).
Chế độ nấu cháo kiểu Hàn là 20 phút. Cháo Hàn ăn không dừ như cháo Việt Nam. Vậy phải thực hiện các bước này thêm 1 lần nữa.
Nấu lần 2:
- Nồi nấu cháo xong lần 1, bảng điện tử hiện ra chữ OH.
- Khóa áp suất.
- Ấn nút hủy Cancel (nút số 2). Bảng điện tử hiện ra 3 gạch ngang, sẵn sàng nấu.
- Ấn nút Menu (Số 4) liên tục để lựa chọn các chế độ đến khi chế độ số 11 sáng đèn.
- Ấn nút Start để bắt đầu nấu (Ấn 1 lần)
4. Hầm xương, hầm sườn, hầm thức ăn
Thực hiện giống như nấu cháo. Tùy độ dừ mà thực hiện 1 đến 2 lần.
5. Hấp khoai lang, khoai tây
Nấu giống như nấu cơm trắng. Cho rất ít nước vì nồi áp suất không bị mất nước.
Nấu bằng nồi cơm điện áp suất, mọi thứ đều thơm, dẻo, dừ, ngon và lâu thiu.
trongkhanh102- Cấp 1
- Bài gửi : 14
Điểm : 3406
Like : 0
Tham gia : 06/09/2015
Similar topics
» Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Nồi Cơm Điện CUCHEN Tại Hà Nội
» [Dịch vụ] ửa bếp từ 0908244258, sửa bếp Halogen, sửa nồi áp suất điện, sửa bình thủy điện
» Sửa bếp từ, sửa bếp hồng ngoại, sửa lò vi sóng, sửa nồi áp suất điện, sửa bình thủy điện...
» Cung cấp thiết bị của nhà máy thủy điện: Đi ốt(diode), Đồng hồ đo điện áp, đo áp suất, can nhiệt, scanner
» Lợi ích từ chiếc nồi áp suất điện dành cho bạn
» [Dịch vụ] ửa bếp từ 0908244258, sửa bếp Halogen, sửa nồi áp suất điện, sửa bình thủy điện
» Sửa bếp từ, sửa bếp hồng ngoại, sửa lò vi sóng, sửa nồi áp suất điện, sửa bình thủy điện...
» Cung cấp thiết bị của nhà máy thủy điện: Đi ốt(diode), Đồng hồ đo điện áp, đo áp suất, can nhiệt, scanner
» Lợi ích từ chiếc nồi áp suất điện dành cho bạn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết