Bán và phân phối lò nướng bánh, máy làm bánh mì > chuyên nghiệp.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bán và phân phối lò nướng bánh, máy làm bánh mì > chuyên nghiệp. Empty Bán và phân phối lò nướng bánh, máy làm bánh mì > chuyên nghiệp.

Bài gửi by hatran012 15/10/2015, 20:44

Chuyên cung cấp các loại lò nướng bánh, máy làm bánh mì lớn nhất miền Bắc. Các lò nướng bánh chúng tôi phân phối trên toàn quốc, chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, thời gian bảo hành dài hạn, dịch vụ sau bán hàng luôn thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

Bán và phân phối lò nướng bánh, máy làm bánh mì > chuyên nghiệp. Lo-nuong-banh-mi-my-3-tang-9-khay-dien-thietbimay3g
lo nuong banh
Giá sản phẩm vui lòng liên hệ: 0983 883 159

Thông số kỹ thuật Lò nướng bánh:
- Model: YXD- 60C
- Điện áp:380(V)
- Nhiệt độ: 50~3000C
- Công Suất: 19,5 KW
- Kích thước:1220x800x1540mm
- Trọng lượng:288kg
Hàng southstar ( hàng chất lượng cao)


I) Hướng dẫn lắp đặt lò nướng bánh
Chuẩn bị các thiết bị để lắp đặt gồm:
- Dây dẫn : Với lò nướng 3 tầng 6 khay nên sử dụng dây dẫn có tiết diện 10mm
- Attomat hoặc cầu dao: + ba pha - 60A (với điện áp 380V)
B1 - Lắp phụ kiện tay nắm cửa đi kèm theo lò
B2 - Kiểm tra nguồn điện tại nơi lắp đặt phải lớn hơn hoặc bằng 80% nguồn ghi trên thông số kỹ thuật
+ Với điện áp 380V (3 fa 3 dây). Sử dụng attomat hoặc cầu dao 3 pha 3 tiếp điểm 60A. Đấu 3 đầu dây đỏ L, xanh L, vàng L vào 3 đầu dây fa (dây nóng). Đầu xanh-vàng còn lại là đầu dây tiếp địa, ta có thể đấu nối vào dây tiếp địa (nếu có). Trong trường hợp không có sẵn hệ thống dây tiếp địa ta sẽ nối với một cọc bằng sắt cao 400mm và đóng xuống đất
B4 - Đặt máy trên mặt bằng phẳng trước khi vận hành

II)Hướng dẫn vận hành lò nướng bánh

Quy trình vận hành
Trong quá trình vận chuyển do một số chi tiết, đầu nối có thể bi lỏng vì vậy trước khi vận hành cần :
1- Kiểm tra lại tất cả các điểm đấu nối
2- Kiểm tra lại attomat trong lò (nếu có) để đảm bảo luôn ở trạng thái đóng
3- Kiểm tra lại cầu chì xem có bị nứt vỡ

Sau khi kiểm tra tất cả các chi tiết, đầu nối đều bình thường thì có thể tiến hành đóng điện cho lò .
Khi vận hành ta sẽ sử dụng bảng điều khiển phía trước mặt lò để điều khiển nhiệt độ nướng theo các bước sau:

Bảng điều khiển:
Có hai bảng điều khiển,mỗi bảng điều khiển cho một tầng,có chức năng như nhau,mỗi bảng điều khiển bao gồm:
+ Đồng hồ nhiệt trên: điều khiển nhiệt độ dàn trên (6 con trở trên)
+ Đồng hồ nhiệt dưới: điều khiển nhiệt độ dàn dưới (6 con trở dưới)
+ Công tắc đèn trong lò (màu xanh)
+ Công tắc nguồn (màu đỏ)
B1- Bật công tắc nguồn (màu đỏ) sẽ thấy hai đèn OFF (đèn đỏ) trên hai đồng hồ nhiệt sẽ sáng.
B2- Điều chỉnh nhiệt độ trong lò nướng bằng cách xoay nút vặn trên đồng hồ nhiệt nên đến nhiêt độ mong muốn.Khi đó 2 đèn ON (màu xanh) sẽ sáng,nhiệt độ trong lò sẽ tăng dần lên đến nhiệt độ yêu cầu. Khi đã đạt đến nhiệt độ yêu cầu đồng hồ sẽ chuyển sang đèn OFF ngắt điện cung cấp vào lò nướng.Trong quá trình nướng nhiệt độ sẽ hấp thụ vào bánh, một phần sẽ tản nhiệt ra bên ngoài nên nhiệt độ trong lò sẽ giảm xuống dưới mức đặt ban đầu. Khi đó đồng hồ sẽ chuyển sang đèn ON cấp điện lại cho lò nướng, và nhiệt độ sẽ tăng dần đến nhiệt độ ta đặt ban đầu. Quá trình này sẽ tự động nên nhiệt độ trong lò sẽ luôn được duy trì quanh nhiệt độ đặt.
B3 Khi quá trình nướng kết thúc xoay đồng hồ nhiệt về vị trí 0, tắt công tắc nguồn, tắt attomat hoặc cầu dao

III)Chú ý
- Trong quá trình làm việc nếu điện áp yếu (dưới 80% điện áp thông số kỹ thuật) thì phải cho lò nướng dừng làm việc nếu không sẽ dẫn đến cháy hỏng thiết bị.
- Nếu phát hiện những sự cố bất thường của thiết bị, thì phải ngắt điện, dừng hoặt động và báo cho nhà cung cấp.

Xem thêm các loại lò khác vui lòng truy cập website: thietbimay3g.vn
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Bán và phân phối lò nướng bánh, máy làm bánh mì > chuyên nghiệp. Lnb
avatar
hatran012
Cấp 4
Cấp 4

Bài gửi : 467
Điểm : 5003
Like : 0
Tham gia : 29/12/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết