Miến trộn cua lột chế biến nhanh mà hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Miến trộn cua lột chế biến nhanh mà hấp dẫn
Miến và cua là sự kết hợp tuyệt vời, nay có thêm cách chế biến nhanh gọn hơn mà vẫn hấp dẫn cực kỳ!
NGUYÊN LIỆU
Mon Mien tron, Dia diem ban mon an vat ngon, Dia diem ban Pha lau
1. SƠ CHẾ:
– Miến ngâm nước ấm cho mềm, vớt ra để ráo.
– Cua lột rửa sạch, cắt làm 4, để ráo.
– Rau cần nước và rau nhút cắt khúc 4cm, chần trong nước sôi có ít muối, vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo.
– Cà rốt cắt sợi nhuyễn. Trộn 2M giấm gạo lên men LISA và 1m đường, cho rau cần, rau nhút, cà rốt vào ngâm 15 phút, vớt ra.
– Hành lá, rau răm cắt nhỏ. Đậu phộng giã nhỏ.
– Pha xốt trộn: 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1 ít bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2M dầu hào, 1/2M nước tương “Phú Sĩ”, 1/2M đường, 1M giấm gạo lên men LISA, 2M tương ớt, 1 trái ớt hiểm băm, 3M nước lọc.
2. THỰC HIỆN:
– Pha 1/3 gói Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản với 50ml nước. Nhúng cua vào rồi chiên vàng. Cắt nhỏ 3 miếng cua.
– Phi thơm hành tỏi băm với dầu điều, cho phần xốt xào nấu sôi, cho miến vào đảo sơ cho thấm xốt rồi tắt lửa, cho hành lá, rau và cà rốt vào, trộn đều. Cuối cùng cho cua vào.
3. CÁCH DÙNG:
– Cho miến ra tô, đặt miếng cua còn lại lên trên, rắc hành phi, đậu phộng, rau răm, trộn đều trước khi ăn.
NGUYÊN LIỆU
- Miến dong 100g
- Miến dong 100g
- Cua lột 100g
- Rau cần nước 80g
- Rau nhút nhặt sạch 80g
- Hành lá 2 cây
- Cà rốt 1/4 củ
- Hành tỏi băm 1M
- Giấm gạo lên men Giấm gạo lên men Lisa
- Bột chiên giòn Hải sản Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản
- Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
- Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon®
- Nước tương Nước tương
Mon Mien tron, Dia diem ban mon an vat ngon, Dia diem ban Pha lau
1. SƠ CHẾ:
– Miến ngâm nước ấm cho mềm, vớt ra để ráo.
– Cua lột rửa sạch, cắt làm 4, để ráo.
– Rau cần nước và rau nhút cắt khúc 4cm, chần trong nước sôi có ít muối, vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo.
– Cà rốt cắt sợi nhuyễn. Trộn 2M giấm gạo lên men LISA và 1m đường, cho rau cần, rau nhút, cà rốt vào ngâm 15 phút, vớt ra.
– Hành lá, rau răm cắt nhỏ. Đậu phộng giã nhỏ.
– Pha xốt trộn: 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1 ít bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2M dầu hào, 1/2M nước tương “Phú Sĩ”, 1/2M đường, 1M giấm gạo lên men LISA, 2M tương ớt, 1 trái ớt hiểm băm, 3M nước lọc.
2. THỰC HIỆN:
– Pha 1/3 gói Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản với 50ml nước. Nhúng cua vào rồi chiên vàng. Cắt nhỏ 3 miếng cua.
– Phi thơm hành tỏi băm với dầu điều, cho phần xốt xào nấu sôi, cho miến vào đảo sơ cho thấm xốt rồi tắt lửa, cho hành lá, rau và cà rốt vào, trộn đều. Cuối cùng cho cua vào.
3. CÁCH DÙNG:
– Cho miến ra tô, đặt miếng cua còn lại lên trên, rắc hành phi, đậu phộng, rau răm, trộn đều trước khi ăn.
Similar topics
» Chuyên làm biên quảng cáo các tỉnh miền bắc, miền trung, miền nam
» Dịch vụ làm KT3 nhanh tại Hà Nội, nhanh, trọn gói, giá rẻ 0987038435
» Tuyển dụng nhanh miễn phí nhanh chuẩn nhất
» Thiết kế web trọn gói tại Biên Hòa - Đồng Nai chỉ 345.000 VNĐ
» Thiết kế web trọn gói tại Biên Hòa - Đồng Nai chỉ 345.000 VNĐ
» Dịch vụ làm KT3 nhanh tại Hà Nội, nhanh, trọn gói, giá rẻ 0987038435
» Tuyển dụng nhanh miễn phí nhanh chuẩn nhất
» Thiết kế web trọn gói tại Biên Hòa - Đồng Nai chỉ 345.000 VNĐ
» Thiết kế web trọn gói tại Biên Hòa - Đồng Nai chỉ 345.000 VNĐ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết