Các mẫu lò nướng bánh, máy nướng bánh mì chuyên dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Các mẫu lò nướng bánh, máy nướng bánh mì chuyên dụng
Thiết bị máy 3G nhà phân phối các loại lò nướng bánh mì lớn nhất Hà Nội, với các loại lò làm bánh mì có số lượng khay đa dạng. Sử dụng điện hoặc gas để nướng. Máy nướng bánh mỳ chuyên dụng để nướng bánh mì, bành ngọt, bánh ga tô, ...
Lò nướng bánh 3 tầng 6 khay.
Thông số kỹ thuật Lò nướng bánh:
- Model: YXD- 60C
- Điện áp:380(V)
- Nhiệt độ: 50~3000C
- Công Suất: 19,5 KW
- Kích thước:1220x800x1540mm
- Trọng lượng:288kg
Lò nướng bánh hàng Southstar ( hàng chất lượng cao)
I) Hướng dẫn lắp đặt lo nuong banh.
Chuẩn bị các thiết bị để lắp đặt gồm:
- Dây dẫn : Với lò nướng 3 tầng 6 khay nên sử dụng dây dẫn có tiết diện 10mm
- Attomat hoặc cầu dao: + ba pha - 60A (với điện áp 380V)
B1 - Lắp phụ kiện tay nắm cửa đi kèm theo lò
B2 - Kiểm tra nguồn điện tại nơi lắp đặt phải lớn hơn hoặc bằng 80% nguồn ghi trên thông số kỹ thuật
+ Với điện áp 380V (3 fa 3 dây). Sử dụng attomat hoặc cầu dao 3 pha 3 tiếp điểm 60A. Đấu 3 đầu dây đỏ L, xanh L, vàng L vào 3 đầu dây fa (dây nóng). Đầu xanh-vàng còn lại là đầu dây tiếp địa, ta có thể đấu nối vào dây tiếp địa (nếu có). Trong trường hợp không có sẵn hệ thống dây tiếp địa ta sẽ nối với một cọc bằng sắt cao 400mm và đóng xuống đất
B4 - Đặt máy trên mặt bằng phẳng trước khi vận hành
II)Hướng dẫn vận hành Lo nuong banh.
Trong quá trình vận chuyển do một số chi tiết, đầu nối có thể bi lỏng vì vậy trước khi vận hành cần :
1- Kiểm tra lại tất cả các điểm đấu nối
2- Kiểm tra lại attomat trong lò (nếu có) để đảm bảo luôn ở trạng thái đóng
3- Kiểm tra lại cầu chì xem có bị nứt vỡ
Sau khi kiểm tra tất cả các chi tiết, đầu nối đều bình thường thì có thể tiến hành đóng điện cho lò .
Khi vận hành ta sẽ sử dụng bảng điều khiển phía trước mặt lò để điều khiển nhiệt độ nướng theo các bước sau:
Bảng điều khiển Lò nướng bánh:
Có hai bảng điều khiển,mỗi bảng điều khiển cho một tầng,có chức năng như nhau,mỗi bảng điều khiển bao gồm:
+ Đồng hồ nhiệt trên: điều khiển nhiệt độ dàn trên (6 con trở trên)
+ Đồng hồ nhiệt dưới: điều khiển nhiệt độ dàn dưới (6 con trở dưới)
+ Công tắc đèn trong lò (màu xanh)
+ Công tắc nguồn (màu đỏ)
B1- Bật công tắc nguồn (màu đỏ) sẽ thấy hai đèn OFF (đèn đỏ) trên hai đồng hồ nhiệt sẽ sáng.
B2- Điều chỉnh nhiệt độ trong lò nướng bằng cách xoay nút vặn trên đồng hồ nhiệt nên đến nhiêt độ mong muốn.Khi đó 2 đèn ON (màu xanh) sẽ sáng,nhiệt độ trong lò sẽ tăng dần lên đến nhiệt độ yêu cầu. Khi đã đạt đến nhiệt độ yêu cầu đồng hồ sẽ chuyển sang đèn OFF ngắt điện cung cấp vào lò nướng.Trong quá trình nướng nhiệt độ sẽ hấp thụ vào bánh, một phần sẽ tản nhiệt ra bên ngoài nên nhiệt độ trong lò sẽ giảm xuống dưới mức đặt ban đầu. Khi đó đồng hồ sẽ chuyển sang đèn ON cấp điện lại cho lò nướng, và nhiệt độ sẽ tăng dần đến nhiệt độ ta đặt ban đầu. Quá trình này sẽ tự động nên nhiệt độ trong lò sẽ luôn được duy trì quanh nhiệt độ đặt.
B3 Khi quá trình nướng kết thúc xoay đồng hồ nhiệt về vị trí 0, tắt công tắc nguồn, tắt attomat hoặc cầu dao .
III)Chú ý
- Trong quá trình làm việc nếu điện áp yếu (dưới 80% điện áp thông số kỹ thuật) thì phải cho lò nướng dừng làm việc nếu không sẽ dẫn đến cháy hỏng thiết bị.
- Nếu phát hiện những sự cố bất thường của thiết bị, thì phải ngắt điện, dừng hoặt động và báo cho nhà cung cấp.
- Mọi sự cố dẫn đến cháy hỏng thiết bị mà nguyên nhân do lắp đặt, vận hành không đúng kỹ thuật thì nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.
Giá bán lò nướng bánh vui lòng liên hệ:
Lò nướng bánh 3 tầng 6 khay.
Thông số kỹ thuật Lò nướng bánh:
- Model: YXD- 60C
- Điện áp:380(V)
- Nhiệt độ: 50~3000C
- Công Suất: 19,5 KW
- Kích thước:1220x800x1540mm
- Trọng lượng:288kg
Lò nướng bánh hàng Southstar ( hàng chất lượng cao)
I) Hướng dẫn lắp đặt lo nuong banh.
Chuẩn bị các thiết bị để lắp đặt gồm:
- Dây dẫn : Với lò nướng 3 tầng 6 khay nên sử dụng dây dẫn có tiết diện 10mm
- Attomat hoặc cầu dao: + ba pha - 60A (với điện áp 380V)
B1 - Lắp phụ kiện tay nắm cửa đi kèm theo lò
B2 - Kiểm tra nguồn điện tại nơi lắp đặt phải lớn hơn hoặc bằng 80% nguồn ghi trên thông số kỹ thuật
+ Với điện áp 380V (3 fa 3 dây). Sử dụng attomat hoặc cầu dao 3 pha 3 tiếp điểm 60A. Đấu 3 đầu dây đỏ L, xanh L, vàng L vào 3 đầu dây fa (dây nóng). Đầu xanh-vàng còn lại là đầu dây tiếp địa, ta có thể đấu nối vào dây tiếp địa (nếu có). Trong trường hợp không có sẵn hệ thống dây tiếp địa ta sẽ nối với một cọc bằng sắt cao 400mm và đóng xuống đất
B4 - Đặt máy trên mặt bằng phẳng trước khi vận hành
II)Hướng dẫn vận hành Lo nuong banh.
Trong quá trình vận chuyển do một số chi tiết, đầu nối có thể bi lỏng vì vậy trước khi vận hành cần :
1- Kiểm tra lại tất cả các điểm đấu nối
2- Kiểm tra lại attomat trong lò (nếu có) để đảm bảo luôn ở trạng thái đóng
3- Kiểm tra lại cầu chì xem có bị nứt vỡ
Sau khi kiểm tra tất cả các chi tiết, đầu nối đều bình thường thì có thể tiến hành đóng điện cho lò .
Khi vận hành ta sẽ sử dụng bảng điều khiển phía trước mặt lò để điều khiển nhiệt độ nướng theo các bước sau:
Bảng điều khiển Lò nướng bánh:
Có hai bảng điều khiển,mỗi bảng điều khiển cho một tầng,có chức năng như nhau,mỗi bảng điều khiển bao gồm:
+ Đồng hồ nhiệt trên: điều khiển nhiệt độ dàn trên (6 con trở trên)
+ Đồng hồ nhiệt dưới: điều khiển nhiệt độ dàn dưới (6 con trở dưới)
+ Công tắc đèn trong lò (màu xanh)
+ Công tắc nguồn (màu đỏ)
B1- Bật công tắc nguồn (màu đỏ) sẽ thấy hai đèn OFF (đèn đỏ) trên hai đồng hồ nhiệt sẽ sáng.
B2- Điều chỉnh nhiệt độ trong lò nướng bằng cách xoay nút vặn trên đồng hồ nhiệt nên đến nhiêt độ mong muốn.Khi đó 2 đèn ON (màu xanh) sẽ sáng,nhiệt độ trong lò sẽ tăng dần lên đến nhiệt độ yêu cầu. Khi đã đạt đến nhiệt độ yêu cầu đồng hồ sẽ chuyển sang đèn OFF ngắt điện cung cấp vào lò nướng.Trong quá trình nướng nhiệt độ sẽ hấp thụ vào bánh, một phần sẽ tản nhiệt ra bên ngoài nên nhiệt độ trong lò sẽ giảm xuống dưới mức đặt ban đầu. Khi đó đồng hồ sẽ chuyển sang đèn ON cấp điện lại cho lò nướng, và nhiệt độ sẽ tăng dần đến nhiệt độ ta đặt ban đầu. Quá trình này sẽ tự động nên nhiệt độ trong lò sẽ luôn được duy trì quanh nhiệt độ đặt.
B3 Khi quá trình nướng kết thúc xoay đồng hồ nhiệt về vị trí 0, tắt công tắc nguồn, tắt attomat hoặc cầu dao .
III)Chú ý
- Trong quá trình làm việc nếu điện áp yếu (dưới 80% điện áp thông số kỹ thuật) thì phải cho lò nướng dừng làm việc nếu không sẽ dẫn đến cháy hỏng thiết bị.
- Nếu phát hiện những sự cố bất thường của thiết bị, thì phải ngắt điện, dừng hoặt động và báo cho nhà cung cấp.
- Mọi sự cố dẫn đến cháy hỏng thiết bị mà nguyên nhân do lắp đặt, vận hành không đúng kỹ thuật thì nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.
Giá bán lò nướng bánh vui lòng liên hệ:
hatran012- Cấp 4
- Bài gửi : 467
Điểm : 5021
Like : 0
Tham gia : 29/12/2014
Similar topics
» Bán các loại lò nướng bánh mỳ 1,2,3 tầng chính hãng, máy nướng bánh mì chuyên dụng
» Phân phối lò nướng bánh mì chuyên dụng, máy làm bánh mì chính hãng
» Điểm phân phối và bán lò nướng bánh, máy nướng bánh mỳ chuyên dụng
» Bán lò nướng bánh, máy nướng bánh mì chuyện dụng, máy trộn bột các loại.
» Phân phối lò nướng bánh mì, máy làm bánh chuyên dụng tại Hà NỘi
» Phân phối lò nướng bánh mì chuyên dụng, máy làm bánh mì chính hãng
» Điểm phân phối và bán lò nướng bánh, máy nướng bánh mỳ chuyên dụng
» Bán lò nướng bánh, máy nướng bánh mì chuyện dụng, máy trộn bột các loại.
» Phân phối lò nướng bánh mì, máy làm bánh chuyên dụng tại Hà NỘi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết