Công nghệ lọc rượu khử độc tố của minh đức và châu âu
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Công nghệ lọc rượu khử độc tố của minh đức và châu âu
Công nghệ mới châu âu lọc rượu khử độc tốc trong rượuTừ xưa đến nay rượu luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất từ những bữa ăn thường ngày đến những bữa tiệc sang trọng đều có sự góp mặt của nó. Nhu cầu sử dụng rượu càng nhiều thì người sử dụng rượu lại càng đòi hỏi nhiều về vấn đề chất lượng rượu ra làm sao? có đảm bảo không?......v...v... có rất nhiều câu hỏi đặt ra đòi hỏi người sản xuất rượu phải cung cấp ra thị trường sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng công ty cổ phần công nghệ Minh Đức và công ty food technology của nga chúng tôi chế tạo ra loại máy lọc khử độc tố rượu có tác dụng lọc tạp chất, khử andehit, khử etanol, khử methanol, lọc trong rượu, giảm độ nồng sốc trong rượu nấu thủ công đảm bảo tiêu chuẩn việt nam về rượu đóng chai.
Quy trình hoạt động của máy lọc khử độc tố rượu:
- Rượu gạo nấu thủ công được đưa vào bình chứa và được bơm rượu đầu Inox bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.
- Trước khi đưa vào sử dụng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.
- Các cột lọc Micro lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại các vật liệu lẫn trong rượu và các thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa, tạo độ trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).
- Hệ thống lọc độc tố rượu này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống.
Sản phẩm sử dụng máy lọc khử độc tố rượu của Tân Phú cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống máy lọc rượu đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.
Thông số kỹ thuật của máy lọc khử độc tố rượu:
Máy lọc rượu được chế tạo được tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Phòng kỹ thuật của công ty công nghệ Minh Đức và food technology tại nga viber +79607312385 luôn luôn cải tiến máy lọc rượu phù hợp với địa hình vị trí đặt máy, khả năng tài chính, quy mô yêu cầu của từng cơ sơ lớn nhỏ khác nhau.
Máy lọc khử độc tố rượu gồm nhiều công suất khác nhau như 20 lít, 50 lít, 100 lít, 150 lít, 200 lít, 300 lít, 500 lít, máy lọc độc tố 2 loại rươu, máy lọc khung bản. bạn ở việt nam
Mọi chi tiết liên hệ
Lh 0913395499
Nếu bạn ở châu âu và ở nga hoặc Mỹ Lh +79607312385
Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng công ty cổ phần công nghệ Minh Đức và công ty food technology của nga chúng tôi chế tạo ra loại máy lọc khử độc tố rượu có tác dụng lọc tạp chất, khử andehit, khử etanol, khử methanol, lọc trong rượu, giảm độ nồng sốc trong rượu nấu thủ công đảm bảo tiêu chuẩn việt nam về rượu đóng chai.
Quy trình hoạt động của máy lọc khử độc tố rượu:
- Rượu gạo nấu thủ công được đưa vào bình chứa và được bơm rượu đầu Inox bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.
- Trước khi đưa vào sử dụng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.
- Các cột lọc Micro lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại các vật liệu lẫn trong rượu và các thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa, tạo độ trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).
- Hệ thống lọc độc tố rượu này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống.
Sản phẩm sử dụng máy lọc khử độc tố rượu của Tân Phú cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống máy lọc rượu đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.
Thông số kỹ thuật của máy lọc khử độc tố rượu:
Máy lọc rượu được chế tạo được tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Phòng kỹ thuật của công ty công nghệ Minh Đức và food technology tại nga viber +79607312385 luôn luôn cải tiến máy lọc rượu phù hợp với địa hình vị trí đặt máy, khả năng tài chính, quy mô yêu cầu của từng cơ sơ lớn nhỏ khác nhau.
Máy lọc khử độc tố rượu gồm nhiều công suất khác nhau như 20 lít, 50 lít, 100 lít, 150 lít, 200 lít, 300 lít, 500 lít, máy lọc độc tố 2 loại rươu, máy lọc khung bản. bạn ở việt nam
Mọi chi tiết liên hệ
Lh 0913395499
Nếu bạn ở châu âu và ở nga hoặc Mỹ Lh +79607312385
seopro2- Cấp 2
- Bài gửi : 132
Điểm : 3818
Like : 0
Tham gia : 14/07/2015
Similar topics
» Nồi chưng cất rượu công nghệ châu âu
» Công ty minh đức trên 20 năm kinh nghiệm chế tạo nồi chưng cất rượu công nghệ mới
» Máy sấy lạnh công nghệ mới của châu âu và công ty minh đức
» Công nghệ mới food technology châu âu và minh đức biến hạt đậu nành thành sản phẩm
» Máy lọc rượu công nghệ mới
» Công ty minh đức trên 20 năm kinh nghiệm chế tạo nồi chưng cất rượu công nghệ mới
» Máy sấy lạnh công nghệ mới của châu âu và công ty minh đức
» Công nghệ mới food technology châu âu và minh đức biến hạt đậu nành thành sản phẩm
» Máy lọc rượu công nghệ mới
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết