Hướng dẫn nấu phở ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Hướng dẫn nấu phở ngon
Chỉ với 1 tiếng đồng hồ với việc sử dụng [url= https://www.youtube.com/watch?v=Eka7YwCeOuM] https://www.youtube.com/watch?v=Eka7YwCeOuM[/url] chuyên dụng, bạn đã có được tô phở thơm ngon. Đốt cháy 3 – 4 tiếng đối với nấu phở truyền thống mà vẫn giữ được hương vị ngon đậm đà của tô phở.
Nồi nấu phở được sử dụng được tính toán hợp lý, nồi nước dùng vẫn cứ trong vắt, ngọt ngào và thơm lừng hương bò tinh túy. Với nồi nấu phở, bạn có tiết kiệm tối đa thời gian ninh xương, chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ.
Và để việc làm phở trở nên đơn giản và ngon hơn, bạn nên tham khảo công thức nấu này: Nguyên liệu:
– Xương ống bò: 2 kg
– Thịt nạm, gầu, gân bò (tùy theo sở thích): 2 kg
– Thịt thăn bò (để làm thịt tái): tùy thích
– Quế: 20 gr, hồi: 50 gr, đinh hương: 8 cọng, thảo quả: 60 gr, trần bì: 60 gr, gừng: 100 gr, hành tím: 100 gr, rễ ngò: 50 gr.
– Gia vị: đường phèn: 160 gr, bọt ngọt: 80 gr, bột nêm: 80 gr, muối: 75 gr.
Cách làm:
– Hầm xương bò và 2 kg thịt nạm, gầu, gân trong nồi áp suất khoảng 35 phút. Không cần vớt bọt. Thành phẩm lấy được là 10 lít nước
– Lọc nước dùng cho trong
– Cắt lát mỏng tất cả các loại thịt vừa ăn, xếp lên tô phở. Riêng thịt thăn thì trụng tái khi chan nước phở vào tô
– Nấu nước dùng cho sôi, cho 8 loại hương kể trên vào ướp. Nấu nhỏ lửa trong vòng 15 phút
– Nêm gia vị, thử lại vừa ăn
– Rắc vào nồi nước ngò rí, hành lá cắt nhỏ, gốc hành tước nhỏ và tiêu trắng.
[url= https://www.youtube.com/watch?v=Eka7YwCeOuM]https://www.youtube.com/watch?v=Eka7YwCeOuM[/url]
Nồi nấu phở được sử dụng được tính toán hợp lý, nồi nước dùng vẫn cứ trong vắt, ngọt ngào và thơm lừng hương bò tinh túy. Với nồi nấu phở, bạn có tiết kiệm tối đa thời gian ninh xương, chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ.
Và để việc làm phở trở nên đơn giản và ngon hơn, bạn nên tham khảo công thức nấu này: Nguyên liệu:
– Xương ống bò: 2 kg
– Thịt nạm, gầu, gân bò (tùy theo sở thích): 2 kg
– Thịt thăn bò (để làm thịt tái): tùy thích
– Quế: 20 gr, hồi: 50 gr, đinh hương: 8 cọng, thảo quả: 60 gr, trần bì: 60 gr, gừng: 100 gr, hành tím: 100 gr, rễ ngò: 50 gr.
– Gia vị: đường phèn: 160 gr, bọt ngọt: 80 gr, bột nêm: 80 gr, muối: 75 gr.
Cách làm:
– Hầm xương bò và 2 kg thịt nạm, gầu, gân trong nồi áp suất khoảng 35 phút. Không cần vớt bọt. Thành phẩm lấy được là 10 lít nước
– Lọc nước dùng cho trong
– Cắt lát mỏng tất cả các loại thịt vừa ăn, xếp lên tô phở. Riêng thịt thăn thì trụng tái khi chan nước phở vào tô
– Nấu nước dùng cho sôi, cho 8 loại hương kể trên vào ướp. Nấu nhỏ lửa trong vòng 15 phút
– Nêm gia vị, thử lại vừa ăn
– Rắc vào nồi nước ngò rí, hành lá cắt nhỏ, gốc hành tước nhỏ và tiêu trắng.
[url= https://www.youtube.com/watch?v=Eka7YwCeOuM]https://www.youtube.com/watch?v=Eka7YwCeOuM[/url]
_________________
https://www.youtube.com/watch?v=Eka7YwCeOuM,https://www.youtube.com/watch?v=Eka7YwCeOuM
Similar topics
» Hướng dẫn 8 cách làm các món ngon từ khổ qua
» Hướng dẫn cách làm cánh gà kho khoai môn cực ngon
» Xu hướng vẽ ngón tay phát sốt giới trẻ.
» Hướng dẫn làm gà nướng mật ong thơm ngon
» Hướng dẫn cách làm bánh bò nướng thơm ngon hấp dẫn
» Hướng dẫn cách làm cánh gà kho khoai môn cực ngon
» Xu hướng vẽ ngón tay phát sốt giới trẻ.
» Hướng dẫn làm gà nướng mật ong thơm ngon
» Hướng dẫn cách làm bánh bò nướng thơm ngon hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết