Dưỡng ẩm da cực tốt với củ đậu tại nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Dưỡng ẩm da cực tốt với củ đậu tại nhà
Củ đậu chắc không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt vào những nagfy trời hè oi bức thì đây đúng là một món tráng miệng vô cùng hoàn hảo, tuy nhiên ngoài việc giúp bạn có cảm giác ăn ngon miệng thì theo cuộc khảo sát mới đây của tin tức trong ngày củ đậu còn có tác dụng vô cùng lớn đối với việc trị ốm nghén hiệu quả cho chị em, cùng tìm hiểu nhé!
Trị ốm nghén hiệu quả
Trị chứng ốm nghén cho bà bầu hiệu quả nhờ củ đậu
Trị chứng ốm nghén cho bà bầu hiệu quả nhờ củ đậu
Trong thành phần củ đậu có đến hơn 90% là nước, 4,51% đường glucoza, 2,4% tinh bột. Ốm nghén khi mang thai thường có những cảm giác buồn nôn và nôn khan rất nhiều. Cơ thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu nên củ đậu là món ăn lý tưởng cho bà bầu trong giai đoạn này, không gây nhạt miệng, chán ăn vì có vị ngon, ngọt tự nhiên.
Tốt cho hệ tiêu hóa
Củ đậu có vị ngọt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, sinh tân, chỉ khát, giải độc nhất là giải độc rượu, trị chứng trường phong hạ huyết (đi ngoài ra máu), tác dụng nhuận tràng do nhiều chất xơ nên tốt cho tiêu hóa, giúp cho dạ dầy co bóp tốt.
Chuyên mục được theo dõi nhiều nhất: Điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng
Chữa trĩ, táo bón
Không chỉ chữa ốm nghén, ăn củ đậu có lợi cho bà bầu bị táo bón, trĩ
Không chỉ chữa ốm nghén, ăn củ đậu có lợi cho bà bầu bị táo bón, trĩ
Bệnh táo bón và trĩ trong giai đoạn mang thai là nỗi ám ảnh của mẹ bầu để phòng tránh căn bệnh này mẹ bầu nên thường xuyên ăn củ đậu sẽ giúp hệ tiêu hóa ổn định vì trong củ đậu giàu chất xơ, có vị ngọt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, lợi cho đại tiện, ngăn ngừa bệnh táo bón, trĩ ở mẹ bầu.
Làm đẹp da cho bà bầu
Đắp mặt nạ củ đậu có tác dụng trắng da và hiệu quả gấp 2 - 3 lần dưa chuột hay các loại củ quả khác. Củ đậu rất lành tính và không gây kích ứng lên da nên bà bầu có thể đắp mặt hàng ngày, thậm chí, trong những ngày hè nóng bức này, có thể đắp ngày vài lần để dưỡng ẩm cho da.
Lưu ý khi ăn củ đậu
Củ đậu rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên cần chú ý. Trong lá và hạt củ đậu có chứa độc tính là thành phần chất rotenon và tephrosin. Nhiều vùng, người nông dân thường dùng hạt củ đậu giã ra hòa với nước, phun vào cây cối để trừ sâu bọ, rệp. Vì vậy khi ăn phải hạt củ đậu có thể gây ngộ độc, thậm chí toàn thân bị co giật, đau bụng dữ dội, loạn nhịp tim, suy hô hấp, tụt huyết áp…
Chuyên mục được nhiều người xem nhất: Kết quả xổ số
Nguồn: vietq.vn/
Trị ốm nghén hiệu quả
Trị chứng ốm nghén cho bà bầu hiệu quả nhờ củ đậu
Trị chứng ốm nghén cho bà bầu hiệu quả nhờ củ đậu
Trong thành phần củ đậu có đến hơn 90% là nước, 4,51% đường glucoza, 2,4% tinh bột. Ốm nghén khi mang thai thường có những cảm giác buồn nôn và nôn khan rất nhiều. Cơ thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu nên củ đậu là món ăn lý tưởng cho bà bầu trong giai đoạn này, không gây nhạt miệng, chán ăn vì có vị ngon, ngọt tự nhiên.
Tốt cho hệ tiêu hóa
Củ đậu có vị ngọt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, sinh tân, chỉ khát, giải độc nhất là giải độc rượu, trị chứng trường phong hạ huyết (đi ngoài ra máu), tác dụng nhuận tràng do nhiều chất xơ nên tốt cho tiêu hóa, giúp cho dạ dầy co bóp tốt.
Chuyên mục được theo dõi nhiều nhất: Điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng
Chữa trĩ, táo bón
Không chỉ chữa ốm nghén, ăn củ đậu có lợi cho bà bầu bị táo bón, trĩ
Không chỉ chữa ốm nghén, ăn củ đậu có lợi cho bà bầu bị táo bón, trĩ
Bệnh táo bón và trĩ trong giai đoạn mang thai là nỗi ám ảnh của mẹ bầu để phòng tránh căn bệnh này mẹ bầu nên thường xuyên ăn củ đậu sẽ giúp hệ tiêu hóa ổn định vì trong củ đậu giàu chất xơ, có vị ngọt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, lợi cho đại tiện, ngăn ngừa bệnh táo bón, trĩ ở mẹ bầu.
Làm đẹp da cho bà bầu
Đắp mặt nạ củ đậu có tác dụng trắng da và hiệu quả gấp 2 - 3 lần dưa chuột hay các loại củ quả khác. Củ đậu rất lành tính và không gây kích ứng lên da nên bà bầu có thể đắp mặt hàng ngày, thậm chí, trong những ngày hè nóng bức này, có thể đắp ngày vài lần để dưỡng ẩm cho da.
Lưu ý khi ăn củ đậu
Củ đậu rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên cần chú ý. Trong lá và hạt củ đậu có chứa độc tính là thành phần chất rotenon và tephrosin. Nhiều vùng, người nông dân thường dùng hạt củ đậu giã ra hòa với nước, phun vào cây cối để trừ sâu bọ, rệp. Vì vậy khi ăn phải hạt củ đậu có thể gây ngộ độc, thậm chí toàn thân bị co giật, đau bụng dữ dội, loạn nhịp tim, suy hô hấp, tụt huyết áp…
Chuyên mục được nhiều người xem nhất: Kết quả xổ số
Nguồn: vietq.vn/
huyennhipro91- Cấp 3
- Bài gửi : 191
Điểm : 4080
Like : 0
Tham gia : 08/04/2015
Similar topics
» Kem Dưỡng Trắng Da Ban Ngày Cung Cấp Dưỡng Chất Tái Tạo Da, Giúp Da Mịn Màng, Tươi Trẻ
» Khóa học "Kỳ Môn Độn Giáp - Tăng Tử Nam & Thái Dương Ô Thố Nhật - Dương Quân Tùng"
» Dưỡng da cùng Kem dưỡng trắng chống lão hóa Smim Radiating Moisturizing Cream
» Kem dầu ngựa dưỡng da Guerisson 9 Complex Cream dưỡng da tốt nhất 2016
» Sản phẩm dưỡng da Sakura cao cấp, Dưỡng da tế bào gốc, nước hoa ship toàn quốc
» Khóa học "Kỳ Môn Độn Giáp - Tăng Tử Nam & Thái Dương Ô Thố Nhật - Dương Quân Tùng"
» Dưỡng da cùng Kem dưỡng trắng chống lão hóa Smim Radiating Moisturizing Cream
» Kem dầu ngựa dưỡng da Guerisson 9 Complex Cream dưỡng da tốt nhất 2016
» Sản phẩm dưỡng da Sakura cao cấp, Dưỡng da tế bào gốc, nước hoa ship toàn quốc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết