Gợi ý hoàn hảo cho ngày hè với bánh chanh dây
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Gợi ý hoàn hảo cho ngày hè với bánh chanh dây
Bạn là mọt thính giả của những món ăn ngọt và nhưng món bánh là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, tuy nhiên thời tiết mùa hè oi bức thật không dễ chịu chút nào nếu ăn những món bánh đó, món bánh chanh sẽ giúp bạn trở nên ngon miệng hơn, và cũng làm dịu đi cái nắng mùa hè, còn chần chờ gì nữa cùng làm món ăn này với chuyên mục ẩm thực Việt Nam nhé!
Nguyên liệu để làm bánh chanh gồm có
100 gam bơ nhạt
90 gam đường bột
100 gam bột mì
2 quả trứng gà
4 gam bột nở
3 quả chanh dây
Chuyên mục được yêu thích nhất: Du lịch Đà Lạt giá rẻ
Cách làm bánh chanh dây tuyệt ngon cho bạn đây
Bạn lọc chanh dây lấy 150 ml nước cốt chanh dây.
Chanh dây là thức quả chua mát, rất được ưa chuộng khi hè sang. Cùng tìm hiểu thêm công thức làm những món ăn ngon nhất từ chanh dây tại đây để ngày hè của gia đình bạn thêm thú vị nhé!
Đun cách thủy bơ để bơ mềm, chảy.
Đánh tan bơ với đường bột cùng 2 quả trứng gà.
Sau đó cho nước cốt chanh dây vào trộn đều cùng hỗn hợp bơ – trứng.
Rây mịn bột mì và bột nở vào hỗn hợp bơ – trứng ở trên. Dùng máy đánh trứng (để ở tốc độ vừa) đánh đều hỗn hợp cho tới khi nguyên liệu đồng nhất với nhau.
Quét một lớp dầu ăn vào khuôn bánh để bột không bị dính vào khuôn khi nướng.
Trút phần bột vừa trộn vào khuôn, dàn đều bột ra khắp bề mặt khuôn.
Bật lò nướng đến 170 độ, cho khay bánh vào lò, nướng trong khoảng 35 phút hoặc cho đến khi bề mặt bánh ngả màu nâu vàng là được. Thời gian thay đổi tùy thuộc vào loại khuôn và loại lò.
Bạn có thể kiểm tra bánh bằng cách xiên que tăm vào thử, nếu rút que thấy sạch tức là bánh chanh đã chín rồi nhé!
Bánh chanh nguội, bạn cắt bánh thành từng miếng vừa ăn, xếp bánh ra đĩa và thưởng thức hương vị hấp dẫn của chúng với gia đình thôi.
Cách làm bánh chanh thật đơn giản phải không bạn. Bánh chanh dây mềm mại, xốp mịn với sắc vàng ươm như nắng. Từng miếng bánh chua chua ngọt ngọt lại tỏa thơm hương chanh man mát vô cùng dễ chịu.
Chuyên mục đọc nhiều nhất: Tin nhanh trong ngày
Nguồn: amthucgiadinh.net
Nguyên liệu để làm bánh chanh gồm có
100 gam bơ nhạt
90 gam đường bột
100 gam bột mì
2 quả trứng gà
4 gam bột nở
3 quả chanh dây
Chuyên mục được yêu thích nhất: Du lịch Đà Lạt giá rẻ
Cách làm bánh chanh dây tuyệt ngon cho bạn đây
Bạn lọc chanh dây lấy 150 ml nước cốt chanh dây.
Chanh dây là thức quả chua mát, rất được ưa chuộng khi hè sang. Cùng tìm hiểu thêm công thức làm những món ăn ngon nhất từ chanh dây tại đây để ngày hè của gia đình bạn thêm thú vị nhé!
Đun cách thủy bơ để bơ mềm, chảy.
Đánh tan bơ với đường bột cùng 2 quả trứng gà.
Sau đó cho nước cốt chanh dây vào trộn đều cùng hỗn hợp bơ – trứng.
Rây mịn bột mì và bột nở vào hỗn hợp bơ – trứng ở trên. Dùng máy đánh trứng (để ở tốc độ vừa) đánh đều hỗn hợp cho tới khi nguyên liệu đồng nhất với nhau.
Quét một lớp dầu ăn vào khuôn bánh để bột không bị dính vào khuôn khi nướng.
Trút phần bột vừa trộn vào khuôn, dàn đều bột ra khắp bề mặt khuôn.
Bật lò nướng đến 170 độ, cho khay bánh vào lò, nướng trong khoảng 35 phút hoặc cho đến khi bề mặt bánh ngả màu nâu vàng là được. Thời gian thay đổi tùy thuộc vào loại khuôn và loại lò.
Bạn có thể kiểm tra bánh bằng cách xiên que tăm vào thử, nếu rút que thấy sạch tức là bánh chanh đã chín rồi nhé!
Bánh chanh nguội, bạn cắt bánh thành từng miếng vừa ăn, xếp bánh ra đĩa và thưởng thức hương vị hấp dẫn của chúng với gia đình thôi.
Cách làm bánh chanh thật đơn giản phải không bạn. Bánh chanh dây mềm mại, xốp mịn với sắc vàng ươm như nắng. Từng miếng bánh chua chua ngọt ngọt lại tỏa thơm hương chanh man mát vô cùng dễ chịu.
Chuyên mục đọc nhiều nhất: Tin nhanh trong ngày
Nguồn: amthucgiadinh.net
huyennhipro91- Cấp 3
- Bài gửi : 191
Điểm : 4078
Like : 0
Tham gia : 08/04/2015
Similar topics
» Daily cake bánh ngon mỗi ngày : Bánh sinh nhật in ảnh, bánh kem 3D, bánh tổ chức sự kiện
» Bánh rán phủ si rô chanh từ Carita
» Cách Làm Bánh Kem Chanh Ngon Tuyệt
» raovat123.forum-viet.com - Kem trị sẹo
» Bánh kem sữa – Món tráng miệng hoàn hảo
» Bánh rán phủ si rô chanh từ Carita
» Cách Làm Bánh Kem Chanh Ngon Tuyệt
» raovat123.forum-viet.com - Kem trị sẹo
» Bánh kem sữa – Món tráng miệng hoàn hảo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết