Dạy nấu ăn: Khóa đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Dạy nấu ăn: Khóa đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SƠ CẤP,TRUNG CẤP,CAO ĐẲNG DẠY NẤU ĂN. ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ( THẦY HIẾU - PHÒNG ĐÀO TẠO)
BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƠ CẤP NGHỀ KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
1. NGHỀ ĐÀO TẠO: Chế biến món ăn
2.TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO: Sơ cấp nghề
Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:Tất cả các đối tượng có nhu cầu
4. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
*Kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp:
- Kiến thức.
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
- Kỹ năng:
+ Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp
* Cơ hội việc làm:
+ Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp.Hoặc có khả năng mở xưởng tại nhà, người học có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên chế biến trực tiếp, tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng...) đến các vị trí quan trọng khác trong bếp tùy theo năng lực, kiến thức được đào tạo,Chế biến món ăn Cô nuôi ngành mầm non- Tiểu học bán trú
5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:3 – 6 – 9 Tháng
6. NỘI DUNG KHÓA HỌC
- Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC- NHẬT BẢN - ASEAN
- Chế biến bánh ÂU- Á
- Chế biến món ăn điểm tâm
- Pha chế đồ uống( Bar)
- Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)
- Căm hoa nghệ thuật
- Tỉa hoa trang trí
7/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC
-Được học tập theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành
-Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập
-Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường
-Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường
8/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
-Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
-Môi trường học tập: Thuận tiện.
-Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
-Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.
-Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.
9/THỜI GIAN TUYỂN SINH
-Nhận hồ sơ tất cả các ngày làm việc trong tuần
10. ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG
Tòa nhà 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0985.137.395 ( Gặp Thầy Hiếu )
Mail: trantrunghieu0211@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/tuyensinhdaotaovnn
Web: http://tuyensinhdaotaovnn.blogspot.com/
NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC
Khóa học nấu ăn, khóa học nấu ăn tốt nhất, khóa học sơ cấp nghề nấu ăn, nghề nấu ăn, nấu ăn ngon, đầu bếp nấu ăn ngon, khóa học nấu ăn giá rẻ, khóa học nấu ăn ở hà nội, khóa học nấu ăn cơ bản, khóa học nấu ăn nâng cao, cắt tỉa củ quả, nấu ăn, đào tạo nấu ăn, khóa học nấu ăn uy tín, khóa học nấu ăn uy tín ở hà nội, học nấu ăn ở đâu,
BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƠ CẤP NGHỀ KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
1. NGHỀ ĐÀO TẠO: Chế biến món ăn
2.TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO: Sơ cấp nghề
Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:Tất cả các đối tượng có nhu cầu
4. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
*Kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp:
- Kiến thức.
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
- Kỹ năng:
+ Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp
* Cơ hội việc làm:
+ Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp.Hoặc có khả năng mở xưởng tại nhà, người học có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên chế biến trực tiếp, tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng...) đến các vị trí quan trọng khác trong bếp tùy theo năng lực, kiến thức được đào tạo,Chế biến món ăn Cô nuôi ngành mầm non- Tiểu học bán trú
5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:3 – 6 – 9 Tháng
6. NỘI DUNG KHÓA HỌC
- Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC- NHẬT BẢN - ASEAN
- Chế biến bánh ÂU- Á
- Chế biến món ăn điểm tâm
- Pha chế đồ uống( Bar)
- Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)
- Căm hoa nghệ thuật
- Tỉa hoa trang trí
7/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC
-Được học tập theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành
-Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập
-Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường
-Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường
8/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
-Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
-Môi trường học tập: Thuận tiện.
-Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
-Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.
-Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.
9/THỜI GIAN TUYỂN SINH
-Nhận hồ sơ tất cả các ngày làm việc trong tuần
10. ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG
Tòa nhà 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0985.137.395 ( Gặp Thầy Hiếu )
Mail: trantrunghieu0211@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/tuyensinhdaotaovnn
Web: http://tuyensinhdaotaovnn.blogspot.com/
NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC
Khóa học nấu ăn, khóa học nấu ăn tốt nhất, khóa học sơ cấp nghề nấu ăn, nghề nấu ăn, nấu ăn ngon, đầu bếp nấu ăn ngon, khóa học nấu ăn giá rẻ, khóa học nấu ăn ở hà nội, khóa học nấu ăn cơ bản, khóa học nấu ăn nâng cao, cắt tỉa củ quả, nấu ăn, đào tạo nấu ăn, khóa học nấu ăn uy tín, khóa học nấu ăn uy tín ở hà nội, học nấu ăn ở đâu,
vanlangedu- Cấp 0
- Bài gửi : 2
Điểm : 3460
Like : 0
Tham gia : 04/06/2015
Similar topics
» so sánh sản phẩm bột nghệ vinamask và Tinh Bột Nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam loại nào tốt hơn.
» sản phẩm bột nghệ cô thảo và Tinh Bột Nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam loại nào tốt hơn.
» so sánh sản phẩm bột nghệ trường chinh và Tinh Bột Nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam loại nào tốt hơn.
» bột nghệ cô thảo và Tinh Bột Nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam loại nào tốt hơn.
» Tìm hiểu so sánh sản phẩm bột nghệ minh phú và Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu - Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam loại nào tốt hơn.
» sản phẩm bột nghệ cô thảo và Tinh Bột Nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam loại nào tốt hơn.
» so sánh sản phẩm bột nghệ trường chinh và Tinh Bột Nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam loại nào tốt hơn.
» bột nghệ cô thảo và Tinh Bột Nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam loại nào tốt hơn.
» Tìm hiểu so sánh sản phẩm bột nghệ minh phú và Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu - Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam loại nào tốt hơn.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết