trâu gác bếp không cay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

trâu gác bếp không cay Empty trâu gác bếp không cay

Bài gửi by tranIS 31/5/2015, 20:54

TRÂU GÁC BẾP LASON - MÓN QUÀ TẾT TUYỆT VỜI
 
SẢN PHẨM MỚI: TRÂU GÁC BẾP KHÔNG CAY
 
*Trâu gác bếp Không Cay* đươc tẩm ướp, chế biến theo công thức cải tiến song vẫn giữ được "linh hồn" của món đặc sản gia truyền, thơm nồng nàn vị khói, ngọt ngào thớ thịt tươi, ấm nồng mùi mắc khén mà không còn cay nhé!
Nhờ tình yêu, sự trăn trở dành cho khách hàng là 1 nửa của thế giới, chúng tôi, những nghệ nhân Lason gia truyền trân trọng gửi đến những người bà người mẹ, các chị em phụ nữ, cũng là món quà đặc biệt mà các đấng mày râu dành tặng cho người phụ nữ yêu quý của mình như lời cảm ơn về sự hy sinh chăm lo vun vén hết lòng vì chồng con.



Thịt trâu gác bếp là đặc sản vùng Tây Bắc, đặc sản của dân tộc Thái đen tỉnh Sơn La.
 
Với gần 10 năm có mặt trên thị trường, trâu gác bếp Lason đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của Quý khách bởi: quá trình chọn lữa kỹ càng từ nguyên liệu, công thức tẩm ướp gia truyền.., quy trình kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt còn là món Chấm độc đáo: CHẨM CHÉO
trâu gác bếp không cay Clip_image001
Thịt trâu gác bếp không chỉ là món nhậu tuyệt hảo mà còn là một món quà biếu vô cùng đặc sắc, lịch sự và mang đầy ý nghĩa dân tộc, nhất là trong dịp ngày Tết đang đến gần, trâu gác bếp lại càng được sự ưu ái hơn nữa của người dùng...
 
Trâu Gác Bếp Lason - Sưởi ấm mùa Đông, xua tan giá lạnh. Để đặt hàng hoặc được tư vấn về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ:
 
Holine: 0923.82.84.88
Email: thitgacbep@gmail.com
Website: http://thitgacbep.vn/
 
-----------------------------------------------------------------------------------------------
 
Em xin trân trọng giới thiệu với các bác "em mồi" tuyệt hảo đi kèm với "anh bia r.ượu nhà ta ạ.
các bác đã từng thưởng thức món thịt gác bếpcủa người dân tộc thái vùng tây bắc chưa ạ?
uống cốc bia mát lạnh, chén r.ượu ấm mà có thêm món này lai rai, thì chuẩn ko cần chỉnh ạ.
thịt tươi (trâu/bò/lợn) được tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên với các gia vị đặc trưng của người dân tộc thiểu số tại sơn la (đặc biệt là mắc khén), không chất bảo quản, sau đó được hun khói nóng đạt đến độ chín vừa phải, vẫn giữ được vị ngọt của thịt, vị cay nhẹ của mắc khén và mùi khói đườm đượm của phương pháp thủ công. và em tin chắc, làm vại bia mà thiếu món này thì thấy thiếu thiếu... lắm ạ.
thịt gác bếp nhà em đã được hun khói chín và hấp cách thủy theo cách của người dân tộc, nên các bác có thể xé thành sợi và ăn trực tiếp mà không cần bất kì một khâu chế biến gì cả.
1.trâu gác bếp
trâu gác bếp không cay Clip_image002
 
2. lợn gác bếp
trâu gác bếp không cay Clip_image003
 
3. bò hun khói
 
trâu gác bếp không cay Clip_image004

4. lạp xưởng gác bếp
avatar
tranIS
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 2
Điểm : 3409
Like : 0
Tham gia : 29/05/2015
Tuổi : 30
Đến từ : thái nguyên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết