Bổ sung vào cơ thể tảo mặt trời tăng cân có tốt cho sức đề kháng của chúng ta ?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bổ sung vào cơ thể tảo mặt trời tăng cân có tốt cho sức đề kháng của chúng ta ? Empty Bổ sung vào cơ thể tảo mặt trời tăng cân có tốt cho sức đề kháng của chúng ta ?

Bài gửi by raucau 18/5/2015, 08:57

Uống tảo mặt trời tăng cân có gây hại cho sức khỏe . Tảo mặt trời spirulina được biết tới là thực phẩm chức năng nguyên chất từ tảo Spirulina (Arthrospira Platensis) được sản xuất và đóng gói  ở California, Hoa Kỳ, với công nghệ cao thân thiện với môi trường, không dùng hóa chất, chất bảo quản, chất phụ gia thực phẩm.

  • Thuoc tang can

Nhãn hiệu Tảo  mặt trời Spirulina số 1 trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Tảo mặt trời gold plus trải qua rất nhiều tiêu chuẩn và sự kiểm định chặt chẽ của các tổ chức y tế trên thế giới để bây giờ Tảo Mặt Trời được sử dụng rộng rãi trên thế giới với việc đem tới cho người sử dụng sự tinh khiết và vẫn giữ được hàm lượng các chất dinh dưỡng tối ưu nhất từ tự nhiên.
Bổ sung vào cơ thể tảo mặt trời tăng cân có tốt cho sức đề kháng của chúng ta ? Tao-mat-troi-spirulina-gold-plus-360-vien2
Sử dụng tảo mặt trời tăng cân có tốt cho sức khỏe của mỗi người ???
 Từ năm 1984, Tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc đã dùng Tảo mặt trời Spirulina Gold plus hay tảo xoắn spirulina để cứu trợ trên 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi bệnh suy dinh dưỡng và tăng cân (tham khảo nguồn Iimsam.Org).
Năm 1973, Tổ chức FAO và Tổ chức Y Tế thế giới công nhận“Tảo mặt trời Spirulina là nguồn dinh dưỡng dược liệu quý giúp chống suy dinh dưỡng và lão hóa”.
Nguồn dinh dưỡng từ tự nhiên có trong Viên uống Tảo Mặt Trời Spirulina sẽ giúp bạn tang can nhanh chóng. Vượt trội hơn hẳn các loại thực phẩm thông thường màbạn ăn hàng ngày, Tảo Mặt Trời Spirulina có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần: Đạm – gấp 5 lần trong thịt bò, 3 lần trong trứng. Beta-carotene- gấp 15 lần trong cà rốt.Hơn nữa là đạm trong Tảo mặt trời Spirulina là đạm toàn tính bổ sung đến 18 loại axit amin, trong đó có 8 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Các axit amin này dùng để xây dựng cơ bắp giúp lên cân.
Chất chống ôxy hóa (Phycocyanin, Chlorophyll, Betacarotene, Polysaccaride) có hàm lượng cao trong Tảo Mặt Trời hỗ trợ cơ thể được thanh lọc, thải  những độc tố hiệu quả hơn. Loại  trừ tất cả những gốc tự do, chúng ta sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh và ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn và cân nặng sẽ được tăng lên rõ rệt sau một thời gian.
Nétđặc biệt ở đây, là tất cả những vi chất được có mặt đầy đủ trong Tảo Mặt Trời làmbạn bổ sung được những chất dinh dưỡng toàn diện, cân bằng dinh dưỡng, dễ dàng hấp thu tối đa dinh dưỡng từ tảo và thức ăn.
Mong muốnlên cân nhanh trong 1 tuần của bạn có thực hiện được hay không? Có lẽ rằngchia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp, giúp người gầy xóa bỏ đi các quan niệm sai lầm trước đó.Do trọng lượng không thể thay đổi đột ngột nhanh trong một thời gian quá ngắn, mà cần có thời gian để cơ thể hấp thu và tích lũy dinh dưỡng dần dần, giúp tăng cân tự nhiên.
Những giá trị dinh dưỡng có trong tảo mặt trời
Sản phẩm 100 % tự nhiên, nguyên chất từ tảo xoắn Spirulina (Arthrospira Platensis). Sản phẩm rất thân thiện với môi trường, không dùng hóa chất, chất bảo quản, chất phụ gia thực phẩm. Sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt đạt được các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2000, GMP, HACCP, GRAS affirmed và Kosher.
– Tảo xoắn Spirulina là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và hoàn hảo nhất được tìm thấy trên thế giới. Nó chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng, nhiều hơn bất kỳ các loại thức ăn,rau xanh, quả hạt hay các loại thảo dược khác.
– Hàm lượng protein trong tảo mặt trời  thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, 56%-77% trọng lượng khô, cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương …
– Hàm lượng vitamin rất cao. Cứ 1 kg tảo xoắn Spirulina chứa 55 mg vitamin B1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12, 113 mg vitamin PP, 190 mg vitamin E, 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg (tăng thêm 1000% so với cà rốt), 0,5mg axít folic,inositkhoảng 500-1.000 mg..
– Hàm lượng khoáng chất có thể thay đổi theo điều kiện nuôi trồng, thông thường sắt là 580-646 mg/kg(tăng thêm 5.000% so với rau chân vịt),mangan là 23-25 mg/kg, Mg là 2.915-3.811/kg, selen là 0,4 mg/kg, canxi, kali, phốt pho đều khoảng là 1.000-3.000 mg/kg hoặc cao hơn (hàm lượng canxi tăng hơn sữa 500%).
– Phần lớn chất béo trong tảo xoắn spirulina  là axít béo không no, trong đó axít linoleic 13.784 mg/kg, γ-linoleic 11.980 mg/kg. Đây là điều hiếm thấy trong các thực phẩm tự nhiên khác.
– Hàm lượng cacbon hydrat khoảng 16,5%, hiện nay đã có những thông tin dùng glucoza chiết xuất từ tảo xoắn spirulina để tiến hành những nghiên cứu chống ung thư. Có thể nói đây là món quà hy hữu mà thiên nhiên ban tặng cho con người mà không thực phẩm nào trong tự nhiên sánh được.
Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%… Chỉ số hóa học (chemical score – C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó các loại acid amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein (net protein utilization – N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).
Bài viết liên quan:

  • Tao mat troi spirulina
avatar
raucau
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 39
Điểm : 3610
Like : 0
Tham gia : 21/04/2015

http://namlimxanhtunhien.vn/nam-lim-xanh-chua-benh-xo-gan/

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết