PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ QUẦY BAR CHUYÊN NGHIỆP
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ QUẦY BAR CHUYÊN NGHIỆP
Một quầy Bar chuyên nghiệp không chỉ giúp cho nhà hàng, Bar của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn, mà còn giúp cho việc pha chế đồ uống trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để thiết kế quầy Bar chuyên nghiệp
Trước tiên hãy cùng tìm hiểu như thế nào là một quầy Bar nhà hàng chuyên nghiệp, hiệu quả:
Vật liệu sử dụng để làm quầy Bar và các thiết bị bar thường là Inox hoặc đá, tuy nhiên hiện nay thường sử dụng inox 304 vì độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, an toàn và vệ sinh.
Xác định quy mô của quầy Bar để bố trí số lượng các trạm pha chế phù hợp, thường là từ 1 - 5 trạm pha chế. Đối với các Bar nhỏ như Bar khách sạn, Bar nhà hàng, và phục vụ những đồ uống có sẵn, hoặc sinh tố thì thường chỉ cần 1 trạm pha chế và 1 người pha chế là đủ. Còn đối với các Bar club chuyên nghiệp thì thường bố trí 2 ,3 hoặc nhiều trạm hơn.
Cấu tạo của các trạm pha chế: Mỗi khu vực pha chế thường có 1 thùng đá inox, xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu, và các khay để các loại trái cây, lá hoặc các vật liệu khác mà Bartender cần để pha chế. Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp luôn luôn bố trí để đặt được được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.
Một phần không thể thiếu của khu vực pha chế nữa đó chính là chậu rửa quầy bar, được đặt ngay cạnh thùng đá. Chậu rửa quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, tráng cốc và đổ thức uống còn dư là đủ. Bên dưới chậu rửa tích hợp thùng rác inox. Một số Bar hiện đại còn lắp đặt thêm thiết bị tráng ly dùng để trang nhanh ly phục vụ thực khách trong những giờ cao điểm.
Dưới đây là những mẫu thiết kế quầy Bar, Bar nhà hàng đẹp mà Toàn Phát đã sản xuất và lắp đặt cho khách hàng. Một quầy Bar chuyên nghiệp sẽ đặt được rất nhiều đồ, mọi thứ đều nằm trong tầm với.
Toàn Phát tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thi công quầy Bar, Bar nhà hàng, khách sạn, Bar Club từ đơn giản đến chuyên nghiệp cho các Bar, Cafe, nhà hàng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Quầy Bar được thiết kế bởi Toàn Phát không chỉ có độ bền cao, tính thẩm mỹ, khoa học & thuận tiện, mà còn có giá thành hợp lý, đáp ứng các yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công quầy Bar cho rất nhiều Bar lớn tại Hồ Chí Minh như Sài Gòn Glow Bar, Play Bar, The Racha Room Bar & Restaurant...
Hãy liên hệ ngay với Toàn Phát để được tư vấn tốt nhất cho quầy Bar của bạn: 0902 680 199 (Mr. Kiên) - 083 932 1125
[size=18]CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT
Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (08) 3932 1125 - 3505 7480 - Fax: 3932 1125
Hotline: 0902 680 199 (Mr. Kiên)
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn [/size]
Trước tiên hãy cùng tìm hiểu như thế nào là một quầy Bar nhà hàng chuyên nghiệp, hiệu quả:
Vật liệu sử dụng để làm quầy Bar và các thiết bị bar thường là Inox hoặc đá, tuy nhiên hiện nay thường sử dụng inox 304 vì độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, an toàn và vệ sinh.
Xác định quy mô của quầy Bar để bố trí số lượng các trạm pha chế phù hợp, thường là từ 1 - 5 trạm pha chế. Đối với các Bar nhỏ như Bar khách sạn, Bar nhà hàng, và phục vụ những đồ uống có sẵn, hoặc sinh tố thì thường chỉ cần 1 trạm pha chế và 1 người pha chế là đủ. Còn đối với các Bar club chuyên nghiệp thì thường bố trí 2 ,3 hoặc nhiều trạm hơn.
Cấu tạo của các trạm pha chế: Mỗi khu vực pha chế thường có 1 thùng đá inox, xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu, và các khay để các loại trái cây, lá hoặc các vật liệu khác mà Bartender cần để pha chế. Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp luôn luôn bố trí để đặt được được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.
Một phần không thể thiếu của khu vực pha chế nữa đó chính là chậu rửa quầy bar, được đặt ngay cạnh thùng đá. Chậu rửa quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, tráng cốc và đổ thức uống còn dư là đủ. Bên dưới chậu rửa tích hợp thùng rác inox. Một số Bar hiện đại còn lắp đặt thêm thiết bị tráng ly dùng để trang nhanh ly phục vụ thực khách trong những giờ cao điểm.
Dưới đây là những mẫu thiết kế quầy Bar, Bar nhà hàng đẹp mà Toàn Phát đã sản xuất và lắp đặt cho khách hàng. Một quầy Bar chuyên nghiệp sẽ đặt được rất nhiều đồ, mọi thứ đều nằm trong tầm với.
Toàn Phát tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thi công quầy Bar, Bar nhà hàng, khách sạn, Bar Club từ đơn giản đến chuyên nghiệp cho các Bar, Cafe, nhà hàng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Quầy Bar được thiết kế bởi Toàn Phát không chỉ có độ bền cao, tính thẩm mỹ, khoa học & thuận tiện, mà còn có giá thành hợp lý, đáp ứng các yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công quầy Bar cho rất nhiều Bar lớn tại Hồ Chí Minh như Sài Gòn Glow Bar, Play Bar, The Racha Room Bar & Restaurant...
Hãy liên hệ ngay với Toàn Phát để được tư vấn tốt nhất cho quầy Bar của bạn: 0902 680 199 (Mr. Kiên) - 083 932 1125
[size=18]CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT
Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (08) 3932 1125 - 3505 7480 - Fax: 3932 1125
Hotline: 0902 680 199 (Mr. Kiên)
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn [/size]
Similar topics
» Phương pháp xử lý nước thải hiện đại, chuyên nghiệp - OCENCO
» CUNG CẤP THIẾT BỊ & GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG CHUYÊN NGHIỆP
» Thiết kế quầy bar chuyên nghiệp
» Những thiết bị cần có trong quầy bar chuyên nghiệp
» Phương pháp xử lý hệ thống xử lý nước thải công nghiệp
» CUNG CẤP THIẾT BỊ & GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG CHUYÊN NGHIỆP
» Thiết kế quầy bar chuyên nghiệp
» Những thiết bị cần có trong quầy bar chuyên nghiệp
» Phương pháp xử lý hệ thống xử lý nước thải công nghiệp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết