Cách lựa chọn thiết bị inox chất lượng cho nhà bếp công nghiệp
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách lựa chọn thiết bị inox chất lượng cho nhà bếp công nghiệp
Inox là chất liệu sử dụng phổ biến nhất để sản xuất các thiết bị nhà bếp công nghiệp & quầy bar như mặt quầy, bàn thớt, bàn soạn chia, chậu rửa, giá kệ, xe đẩy, tủ sấy chén…Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại inox khác nhau & làm cách nào để phân biệt đượcthiết bị inox nào tốt nhất?
Thế nào là một thiết bị inox tốt ?
Dù đều là đồ dùng bằng inox nhưng các thiết bị bếp thường được làm với các cấp độ khác nhau. Mức giá giữa các cấp độ này cũng chênh lệch khá nhiều..
Inox 18/8 và 18/10 là 2 loại được sử dụng phổ biến trong các thiết bị bếp nhất hiện nay. Nó còn có tên gọi là inox 304. Số 18 ở đầu ký hiệu biểu thị cho lượng crôm và số 8 hoặc 10 ở phía sau thì biểu thị cho lượng ni-ken được sử dụng trong hợp chất inox. Theo đó với ký hiệu 18/8, loại inox này chứa 18% là crôm và 8% là ni-ken. Số thứ 2 càng lớn thì lượng ni-ken càng cao, mà ni-ken càng cao thì càng đảm bảo cho độ chống gỉ của sản phẩm.
Còn loại inox 18/0 (430) chứa rất ít ni-ken (chỉ 0,75%). Điều này khiến cho độ chống gỉ của nó giảm đi, không bằng loại 18/8 hay 18/10 nhưng vẫn có chất lượng tốt. Điểm đặc biệt ở loại inox này là nó vẫn còn khả năng hút nam châm. Điều này cũng khiến cho nó có giá thành rẻ hơn 2 loại trên.
Do đó, nếu sử dụng các thiết bị bếp cho nhà hàng chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những loại inox có ni-ken cao như các sản phẩm của Toàn Phát để đảm bảo cho đồ dùng bếp của mình luôn sáng bóng và chống gỉ hoàn hảo.
Toàn Phát đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế - thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất & cung cấp các thiết bị inox có độ bền cao, chất lượng tốt đảm bảo độ bề, tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm đem lại sự yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho chủ nhà hàng.
Xin vui lòng liên hệ Toàn Phát: 083 3932 1125 - 0902 680 199 (Mr.Kiên) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Thế nào là một thiết bị inox tốt ?
Dù đều là đồ dùng bằng inox nhưng các thiết bị bếp thường được làm với các cấp độ khác nhau. Mức giá giữa các cấp độ này cũng chênh lệch khá nhiều..
Inox 18/8 và 18/10 là 2 loại được sử dụng phổ biến trong các thiết bị bếp nhất hiện nay. Nó còn có tên gọi là inox 304. Số 18 ở đầu ký hiệu biểu thị cho lượng crôm và số 8 hoặc 10 ở phía sau thì biểu thị cho lượng ni-ken được sử dụng trong hợp chất inox. Theo đó với ký hiệu 18/8, loại inox này chứa 18% là crôm và 8% là ni-ken. Số thứ 2 càng lớn thì lượng ni-ken càng cao, mà ni-ken càng cao thì càng đảm bảo cho độ chống gỉ của sản phẩm.
Còn loại inox 18/0 (430) chứa rất ít ni-ken (chỉ 0,75%). Điều này khiến cho độ chống gỉ của nó giảm đi, không bằng loại 18/8 hay 18/10 nhưng vẫn có chất lượng tốt. Điểm đặc biệt ở loại inox này là nó vẫn còn khả năng hút nam châm. Điều này cũng khiến cho nó có giá thành rẻ hơn 2 loại trên.
Do đó, nếu sử dụng các thiết bị bếp cho nhà hàng chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những loại inox có ni-ken cao như các sản phẩm của Toàn Phát để đảm bảo cho đồ dùng bếp của mình luôn sáng bóng và chống gỉ hoàn hảo.
Toàn Phát đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế - thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất & cung cấp các thiết bị inox có độ bền cao, chất lượng tốt đảm bảo độ bề, tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm đem lại sự yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho chủ nhà hàng.
Xin vui lòng liên hệ Toàn Phát: 083 3932 1125 - 0902 680 199 (Mr.Kiên) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT
Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (08) 3932 1125 - 3505 7480 - Fax: 3932 1125
Hotline: 0902 680 199 (Mr. Kiên)
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn
Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (08) 3932 1125 - 3505 7480 - Fax: 3932 1125
Hotline: 0902 680 199 (Mr. Kiên)
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn
Similar topics
» Cách lựa chọn thiết bị inox chất lượng
» LƯU Ý KHI CHỌN THIẾT BỊ GIA CÔNG INOX TRONG BẾP CÔNG NGHIỆP
» Cách bảo quản thiết bị inox công nghiệp
» Ống Inox Sus 304 Hàng Công Nghiệp Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Tp HCM
» Thùng rác, cột chắn inox, máy móc thiết bị và hóa chất vệ sinh công nghiệp
» LƯU Ý KHI CHỌN THIẾT BỊ GIA CÔNG INOX TRONG BẾP CÔNG NGHIỆP
» Cách bảo quản thiết bị inox công nghiệp
» Ống Inox Sus 304 Hàng Công Nghiệp Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Tp HCM
» Thùng rác, cột chắn inox, máy móc thiết bị và hóa chất vệ sinh công nghiệp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết