Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á Empty Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á

Bài gửi by khanhngo 7/2/2015, 13:19

Nhà hàng bếp Á đặc trưng với các món xào, hầm, hấp, mì hoặc các thực phẩm dùng với cơm nóng. Cùng tìm hiểu những điểm đặc trưng của các thiết bị bếp Á các nhà hàng Trung Hoa cũng như nhà hàng Bếp Việt thường sử dụng như thế nào:

Thiết bị bếp Á:

Đây là sản phẩm phổ biến nhất trong các nhà hàng bếp Á, sử dụng họng đốt là các loại bếp gas công nghiệp, bên ngoài gia công bằng inox và kiềng gang kiên cố. Thường có ngọn lửa mạnh và thích hợp nấu các món xào, nấu, canh, hoặc món luộc. 
Sử dụng nhiên liệu gas, có loại 1 bếp, 2 bếp, 3 bếp, thích hợp cho nhiều công suất khác nhau.

Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á B%E1%BA%BFp%20%C3%A1%20ba  Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á Bep-a-don-gian_139349119246
                   Bếp Á Ba

Bếp Gas công nghiệp

Các loại bếp sử dụng Gas thông dụng trong nhà hàng Bếp Á là Bếp khè wonderful, Bếp sogo, Bếp QD, các loại bếp này đều sử dụng đánh lửa magneto. Bếp khè có ngọn lửa mạnh, dùng để chế biến các món kho, món canh, món chính…
Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á B%E1%BA%BFp%20gas%20c%C3%B4ng%20nghi%E1%BB%87p    
Bếp gas công nghiệp 5A1

 

·         Bếp hầm:
Sử dụng chế biến các món hầm như hầm xương, khoai, nấu nước lèo, cấu tạo của bếp thường thấp và có vòi nước cấp trực tiếp để đặt nồi nước lèo lên trên …
Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á Bep-thap3_139349205044Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á Bep-thap-4_1393492095304
Bếp hầm đơn
·         Bếp hấp:
Sử dụng chế biến các món hấp như cá hấp, thịt hấp, hấp hải sản. Đảm bảo nấu các món hấp ngon và giữ được hương vị đặc trưng của từng món, hấp chín bằng hơi và các thức ăn không bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau giữa các tầng…
Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á Tu%20hap%203%20tang%20co%20quat%20thoi(1)
 
·         Tủ cơm công nghiệp:
Có nhiều công suất như tủ cơm 30 kg, 40 kg, 50 kg, 80kg, 100 kg. Mỗi khay nấu được khoảng 5kg gạo, hấp cơm chín bằng hơi, giúp cơm chín đều và ngon như nấu bằng nồi cơm gia đình. Sản xuất các kích thước khác nhau theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
 
Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á Tu-hap-com1_123818238_139349083967 Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á Tu-hap-com-2-cua_139349091580
Tủ cơm công nghiệp
 
·         Tủ đông công nghiệp – tủ mát bảo quản thực phẩm:
 Dùng để bảo quản các loại thực phẩm sống như thịt, cá, hải sản...sau khi nhập hàng & chưa sử dụng đến. Có thể sử dụng tủ nửa đông, nửa mát, hoặc tủ đông riêng tủ mát riêng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng.
 
Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á Tu-dong-mat  Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á Tu-dong-2-canh-dung_1362041716303
Tủ đông mát thực phẩm
 
·         Bàn lạnh:
Dùng để trữ mát các thực phẩm như rau, trái cây...Hoặc chứa các thức ăn đã sơ chế sẵn trước khi đưa ra nấu. Tủ mát cần có nhiệt độ ổn định đảm bảo độ tươi ngon của thức ăn trước khi nấu. Mặt bàn bằng inox chắc chắn có thể dùng làm bàn thao tác trong bếp như bàn soạn chia hoặc bàn sơ chế.
Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á Ban-lanh-dong
Bàn lạnh bảo quản
 
Ngoài các thiết bị bếp trên, thì bất kì khu bếp công nghiệp nào cũng cần có Hệ thống gas công nghiệp & hệ thống hút khói khử mùi công nghiệp.
 
·         Hệ thống hút khói mùi
 
Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á Turm-hut-khoi
Turm hút khói
 
Đây là một hạng mục mà toàn phát sẽ khảo sát đo đạc kỹ lưỡng để có thể tư vấn và thiết kế riêng theo yêu cầu của từng nhà bếp đảm bảo tối ưu hoá hiệu quả hút khói khử mùi.
·         Hệ thống Gas công nghiệp
 
Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp Á He-thong-gas-toan-phat-3
 
Hệ thống gas do Toàn Phát cung cấp tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về phòng cháy chữa cháy, có tủ điện điều khiển, còi hú báo động khi có sự cố về rò rỉ gas và ngắt gas tự động khi có sự cố về gas. Tất cả các thiết bị này giúp các chủ nhà hàng có thể yên tâm khi sử dụng các thiết bị cho nhà bếp của mình.
 
Toàn Phát với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực thi công Bếp Á cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp cả nước. Tất cả các thiết bị chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao và được bảo hành bảo trì chu đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về việc thiết kế thi công hệ thống bếp Á thì hãy liên hệ ngay với Toàn Phát để được tư vấn tốt nhất.
 

Quý nhà hàng có nhu cầu liên hệ hotline 0902 680 199 (Mr.Kiên), hoặc 08 3932 1125
 

CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT
Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (08) 3932 1125 - 3505 7480 -  Fax: 3932 1125
Hotline: 0902 680 199 (Mr. Kiên)
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn
avatar
khanhngo
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 32
Điểm : 3786
Like : 0
Tham gia : 19/08/2014

http://thietbigas.net

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết