Cần lưu ý những gì để sử dụng túi trữ sữ Unimom một cách hiệu quả?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cần lưu ý những gì để sử dụng túi trữ sữ Unimom một cách hiệu quả? Empty Cần lưu ý những gì để sử dụng túi trữ sữ Unimom một cách hiệu quả?

Bài gửi by hoahalexo 31/1/2015, 19:15

Nếu bạn không có dự định cho bé dùng sữa ngay sau khi vắt thì nên dự trữ sữa mẹ trong tủ lạnh bằng[url=http://www.mayhutsua.vn/tui-tru-sua-unimom-um870145-bpa-free-khong-cam-ung-210ml-50-tui]http://www.mayhutsua.vn/tui-tru-sua-unimom-um870145-bpa-free-khong-cam-ung-210ml-50-tui[/url] càng sớm càng tốt. Nếu để trong ngăn mát tủ lạnh, sữa mẹ có thể giữ được trong 1-3 ngày. Dự trữ sữa mẹ trong ngăn đá: Thời gian tối đa có thể lên tới 3 tháng (phụ thuộc vào nhiệt độ trong ngăn đá và tần suất đóng – mở cửa tủ) và 6 tháng nếu ở trong máy ướp lạnh. Không nên bảo quản sữa mẹ ở cánh cửa ngăn đá vì nhiệt độ ở đó thường không chính xác.

Cần lưu ý những gì để sử dụng túi trữ sữ Unimom một cách hiệu quả? 030bdc1408524565b1867571400652

Khi muốn đưa sữa lên ngăn đá, bạn nên đặt sữa trong ngăn mát trước rồi chuyển lên ngăn đá. Tương tự, khi muốn rã đông, nên chuyển sữa từ ngăn đá xuống ngăn mát khoảng ½-1 ngày trước khi mang sữa ra bên ngoài. Tuy nhiên, bạn không nên bảo quản sữa mẹ quá lâu mà nên cho bé dùng sớm nhất có thể. Nếu muốn sử dụng http://www.mayhutsua.vn/danh-muc/tui-binh-tru-sua?provider=88652490 cha mẹ nên lưu ý: Nguyên nhân là vì sữa mẹ khác nhau từ người mẹ này với người mẹ khác, nhiệt độ phòng cũng khác nhau tùy lúc vắt sữa nên việc xác định thời gian bảo quản cũng phải linh hoạt.
Cần lưu ý những gì để sử dụng túi trữ sữ Unimom một cách hiệu quả? 9483_0_tui_dung_sua_lansinoh_1

- Sữa ngăn đá để rã đông, bạn nên cho xuống ngăn mát trước 1 đêm, hôm sau lại từ ngăn mát cho ra ngoài nhiệt độ phòng để tan tự nhiên hoặc ngâm nước ấm. Tuyệt đối không rã đông bằng lò vi ba.
- Sữa từ ngăn mát lấy vừa đủ dùng ra ngoài ngâm nước nóng hoặc cho vào máy hâm sữa, đạt nhiệt độ tầm 40 độ là có thể cho bé bú. Mẹ hâm sữa lâu ngày sẽ có cảm giác chỉ cầm thử nhỏ 1 giọt sữa ra cổ tay cảm nhận độ ấm là cho con bú được, không cần chính xác nhiệt độ.
- Sữa mẹ ở nhiệt độ 70 trở lên thì bắt đầu mất chất. Vì vậy nhiều mẹ lo lắng và…không dám dùng nước sôi (100 độ) để ngâm sữa hoặc dùng máy hâm thì không dám dùng ở mức nhiệt độ cao hơn 40 độ. Kết quả là hâm hoài hâm mãi hâm lâu ơi là lâu mà sữa chưa ấm.
- Có nhiều mẹ sai lầm ở chỗ, sữa lấy từ ngăn mát ra, hâm ấm cho con bú, con bú không hết nên…cho vào máy hâm tiếp liên tục ở nhiệt độ 40 độ, hoặc mẹ tiếc và cho vào ngăn mát trở lại. Cả 2 cách trên đều sai nhé. Sữa mà giữ ấm liên tục thì có khác nào mẹ đang ủ…sữa chua? Hoặc sữa từ ngăn mát, hâm ấm, rồi lại cho vào ngăn mát, lát nữa lại hâm ấm cho con bú, sữa thay đổi nhiệt độ liên tục e là các chất bắt đầu…biến chất. Vậy cách đúng nhất, là sữa đã hâm cho con bú, nếu con bú không hết, mẹ nên thay nắp khác hoặc thay núm ti khác đậy kín để nhiệt độ phòng bình thường (không hâm liên tục ko cho vào ngăn mát), và dùng hết trong vòng 2h sau đó. Trong vòng 2h cho con ti lại chỗ sữa đó, mẹ chỉ việc hâm nhanh ngay trước khi con ti là được. Sở dĩ cần phải thay núm ti khác vì ở lần bú đầu tiên con đã ngậm núm, nước bọt dính trên núm là môi trường là tác nhân sản sinh vi trùng vi khuẩn, thay nắp thay núm để đảm bảo hơn.

Với bé dưới 6 tháng tuổi, bạn nên vắt sữa với số lượng nhỏ mỗi lần (khoảng 100-150ml) là đủ cho bé dùng. Với bé lớn hơn (hoặc do mẹ phải đi làm cả ngày), số lượng sữa vắt phụ thuộc vào nhu cầu của bé nhưng cũng không nên lạm dụng (khi đi làm về, mẹ có thể cho con bú). [url=http://www.mayhutsua.vn/danh-muc/tui-binh-tru-sua]http://www.mayhutsua.vn/danh-muc/tui-binh-tru-sua [/url]sẽ là trợ thủ đắc lực của mẹ trong ngày hè này.
avatar
hoahalexo
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 36
Điểm : 3527
Like : 0
Tham gia : 21/01/2015

http://www.mayhutsua.vn/

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết