Sửa lò vi sóng - 5 loại đồ ăn cực độc hại nếu cho vào lò vi sóng
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Sửa lò vi sóng - 5 loại đồ ăn cực độc hại nếu cho vào lò vi sóng
[url=http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-vi-song-chung-toi-chuyen-sua-lo.html]http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-vi-song-chung-toi-chuyen-sua-lo.html[/url] - 5 loại đồ ăn cực độc hại nếu cho vào lò vi sóng
Lò vi sóng là vật dụng không thể thiếu với mỗi gia đình hiện nay. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng lò vi sóng an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người thân trong gia đình chưa?
Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chuyên sửa chữa lò nướng, lò vi sóng tại nhà tại Hà Nội với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi hôm nay trung tâm xin chia sẻ kinh nghiệm thông tin rất cần thiết khi sử dụng lò vi sóng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
Lò vi sóng sinh ra bức xạ nhiệt không ion hóa. Nhiều nghiên cứu cho thấy, điều này có thể gây ra sự thay đổi trong máu và nhịp tim của chúng ta. Nên trong khi sử dụng bạn tuyệt đối không nên cho các đồ ăn sau vào lò:
Những thứ sau sẽ đặc biệt có hại khi cho vào lò vi sóng:
1. Sữa mẹ
Lợi ích cốt lõi của việc dùng sữa mẹ là để cho trẻ có thể hấp thu những chất kháng khuẩn mạnh mẽ vốn có trong sữa mẹ. Tạp chí Pediatrics đã làm thí nghiệm trên 22 mẫu sữa mẹ đông lạnh và được hâm lại bằng lò vi sóng ở nhiệt độ thấp hoặc cao và nhận thấy rằng, ở sữa mẹ được hâm lại, vi khuẩn E-coli phát triển rất nhiều.
Kết quả này cao hơn 18 lần so với sữa được nấu lại mà không dùng lò vi sóng. Các mẫu hâm trong lò vi sóng với nhiệt độ thấp làm giảm hoạt động của hệ enzyme một cách đáng kể cũng như thúc đẩy sự phát triển của những vi khuẩn có hại cho trẻ.
2. Bông cải xanh (súp lơ xanh)
Bất kỳ hình thức nấu nào cũng sẽ phá hủy một vài dưỡng chất trong thực phẩm. Hấp là hình thức nấu ăn nhẹ nhàng nhất mà cũng làm mất khoảng 11% lượng chất chống ôxy hóa trong bông cải xanh. Luộc bông cải xanh bằng lò vi sóng có thể làm mất đến 97% các chất ôxy hóa có lợi chứa trong nó.
3. Trái cây đông lạnh
Đây luôn là cách tiết kiệm thời gian hiệu quả. Mua thực phẩm đông lạnh thật ra không phải là một ý tồi, bởi quá trình cấp đông nhanh có thể giúp trái cây giữ được chất dinh dưỡng.
Các nghiên cứu ở Nga vào cuối những năm 1970 đã cho thấy, rau củ quả được rã đông trong lò vi sóng làm chuyển hóa những glucoside và gaclactacside có lợi thành những chất có thể gây ung thư. Người Nga cũng tiếp tục nghiên cứu vào đầu những năm 1990 và thấy những ảnh hưởng về miễn dịch học của lò vi sóng. Trái cây đông lạnh tốt nhất được tự rã đông trong tủ lạnh hoặc đơn giản là trên kệ bếp ở nhiệt độ phòng.
4. Thịt đông lạnh
Thịt là loại thực phẩm khó rã đông nhất vì thời gian rã đông lâu khiến bên ngoài và các cạnh của miếng thịt chín trong khi phần bên trong vẫn đông đá. Khi nhiệt độ đạt từ 4,5 tới 60 độ, vi khuẩn trong thịt bắt đầu phát triển và sinh sôi, nếu không được nấu ngay, miếng thịt sẽ nhanh bị ôi thiu.
Các nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy, thịt nấu hơn 6 phút trong lò vi sóng có thể làm mất một nửa lượng vitamin B12 có trong nó. Cách tốt nhất để rã đông thịt là để trong tủ lạnh rã đông qua đêm hoặc rã đông dưới vòi nước lạnh đang chảy.
5. Thức ăn bọc nhựa hoặc đựng trong vật dụng nhựa
Tuyệt đối không nấu trong lò vi sóng bằng bất cứ thứ gì có nhựa bao quanh. Khi bạn đun nóng thức ăn được bao quanh bằng vỏ nhựa, bạn có thể tạo nên những chất gây ung thư.
Nấu những thứ được gói bằng nhựa hoặc đựng trong hộp nhựa có thể thải ra những chất độc hóa học nguy hiểm trực tiếp vào trong thức ăn của bạn. Những hóa chất đó bao gồm: BPA, polyethylene terpthalate (PET), benzene, toluene, xylene. Tương tự, tuyệt đối không nên làm nóng bình sữa bằng nhựa của bé vào lò vi sóng.
Trên đây là những đồ ăn bạn tuyệt đối không nên cho vào lò vi sóng để làm nóng, hay dã đông đồ ăn. Trong quá trình sử dụng lò vi sóng nếu có vấn đề gì hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và tiến hành sửa chữa.
Với mức giá cả hợp lý link kiện thay thế chính hãng chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng trong vòng 12 tháng sau khi sửa chữa.
Hãy liên hệ với trung tâm khi lò vi sóng, lò nướng của gia đình bạn hỏng hóc chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến ngay và tiến hành sửa chữa.
[/size]
Xem thêm dịch vụ của trung tâm:
- [url=http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-hut-mui-chung-toi-chuyen-sua-may.html]http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-hut-mui-chung-toi-chuyen-sua-may.html[/url]
- Quy trình sửa chữa và bảo hành sau sửa chữa
- Sửa bếp gas tại nhà
- Sửa bếp từ tại nhà
- Sửa chữa lò nướng
-http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-vi-song-chung-toi-chuyen-sua-lo.html
- Sửa máy rửa bát, máy sấy bát tại nhà
- Xem thêm dịch vụ khác của trung tâm
Xem thêm bài viết liên quan:
Chú ý khi đun nước bằng lò vi sóng[/size]
Sửa lò vi sóng, chúng tôi chuyên sửa lò vi sóng tại nhà
[size]Lò vi sóng sinh ra bức xạ nhiệt không ion hóa. Nhiều nghiên cứu cho thấy, điều này có thể gây ra sự thay đổi trong máu và nhịp tim của chúng ta. Nên trong khi sử dụng bạn tuyệt đối không nên cho các đồ ăn sau vào lò:
Những thứ sau sẽ đặc biệt có hại khi cho vào lò vi sóng:
1. Sữa mẹ
Lợi ích cốt lõi của việc dùng sữa mẹ là để cho trẻ có thể hấp thu những chất kháng khuẩn mạnh mẽ vốn có trong sữa mẹ. Tạp chí Pediatrics đã làm thí nghiệm trên 22 mẫu sữa mẹ đông lạnh và được hâm lại bằng lò vi sóng ở nhiệt độ thấp hoặc cao và nhận thấy rằng, ở sữa mẹ được hâm lại, vi khuẩn E-coli phát triển rất nhiều.
Kết quả này cao hơn 18 lần so với sữa được nấu lại mà không dùng lò vi sóng. Các mẫu hâm trong lò vi sóng với nhiệt độ thấp làm giảm hoạt động của hệ enzyme một cách đáng kể cũng như thúc đẩy sự phát triển của những vi khuẩn có hại cho trẻ.
2. Bông cải xanh (súp lơ xanh)
Bất kỳ hình thức nấu nào cũng sẽ phá hủy một vài dưỡng chất trong thực phẩm. Hấp là hình thức nấu ăn nhẹ nhàng nhất mà cũng làm mất khoảng 11% lượng chất chống ôxy hóa trong bông cải xanh. Luộc bông cải xanh bằng lò vi sóng có thể làm mất đến 97% các chất ôxy hóa có lợi chứa trong nó.
3. Trái cây đông lạnh
Đây luôn là cách tiết kiệm thời gian hiệu quả. Mua thực phẩm đông lạnh thật ra không phải là một ý tồi, bởi quá trình cấp đông nhanh có thể giúp trái cây giữ được chất dinh dưỡng.
Các nghiên cứu ở Nga vào cuối những năm 1970 đã cho thấy, rau củ quả được rã đông trong lò vi sóng làm chuyển hóa những glucoside và gaclactacside có lợi thành những chất có thể gây ung thư. Người Nga cũng tiếp tục nghiên cứu vào đầu những năm 1990 và thấy những ảnh hưởng về miễn dịch học của lò vi sóng. Trái cây đông lạnh tốt nhất được tự rã đông trong tủ lạnh hoặc đơn giản là trên kệ bếp ở nhiệt độ phòng.
4. Thịt đông lạnh
Thịt là loại thực phẩm khó rã đông nhất vì thời gian rã đông lâu khiến bên ngoài và các cạnh của miếng thịt chín trong khi phần bên trong vẫn đông đá. Khi nhiệt độ đạt từ 4,5 tới 60 độ, vi khuẩn trong thịt bắt đầu phát triển và sinh sôi, nếu không được nấu ngay, miếng thịt sẽ nhanh bị ôi thiu.
Các nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy, thịt nấu hơn 6 phút trong lò vi sóng có thể làm mất một nửa lượng vitamin B12 có trong nó. Cách tốt nhất để rã đông thịt là để trong tủ lạnh rã đông qua đêm hoặc rã đông dưới vòi nước lạnh đang chảy.
5. Thức ăn bọc nhựa hoặc đựng trong vật dụng nhựa
Tuyệt đối không nấu trong lò vi sóng bằng bất cứ thứ gì có nhựa bao quanh. Khi bạn đun nóng thức ăn được bao quanh bằng vỏ nhựa, bạn có thể tạo nên những chất gây ung thư.
Nấu những thứ được gói bằng nhựa hoặc đựng trong hộp nhựa có thể thải ra những chất độc hóa học nguy hiểm trực tiếp vào trong thức ăn của bạn. Những hóa chất đó bao gồm: BPA, polyethylene terpthalate (PET), benzene, toluene, xylene. Tương tự, tuyệt đối không nên làm nóng bình sữa bằng nhựa của bé vào lò vi sóng.
Trên đây là những đồ ăn bạn tuyệt đối không nên cho vào lò vi sóng để làm nóng, hay dã đông đồ ăn. Trong quá trình sử dụng lò vi sóng nếu có vấn đề gì hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và tiến hành sửa chữa.
Với mức giá cả hợp lý link kiện thay thế chính hãng chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng trong vòng 12 tháng sau khi sửa chữa.
Hãy liên hệ với trung tâm khi lò vi sóng, lò nướng của gia đình bạn hỏng hóc chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến ngay và tiến hành sửa chữa.
[/size]
"Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng"
[size]Xem thêm dịch vụ của trung tâm:
- [url=http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-hut-mui-chung-toi-chuyen-sua-may.html]http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-hut-mui-chung-toi-chuyen-sua-may.html[/url]
- Quy trình sửa chữa và bảo hành sau sửa chữa
- Sửa bếp gas tại nhà
- Sửa bếp từ tại nhà
- Sửa chữa lò nướng
-http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-vi-song-chung-toi-chuyen-sua-lo.html
- Sửa máy rửa bát, máy sấy bát tại nhà
- Xem thêm dịch vụ khác của trung tâm
Xem thêm bài viết liên quan:
Chú ý khi đun nước bằng lò vi sóng[/size]
thomhuyinfo- Cấp 3
- Bài gửi : 167
Điểm : 4578
Like : 0
Tham gia : 26/09/2013
Similar topics
» CHUYÊN cung cấp sỉ và lẻ các loại hải sản tươi sống !!!
» Bán máy thái thịt sống, chín các loại giá rẻ tại Hà Nội
» Loại hình du lịch sông hồ biển đảo tại Đà Nẵng
» Bán các loại mái hiên di động phù hợp với không gian sống
» Cung cấp các loại sóng nhựa chất lượng cao
» Bán máy thái thịt sống, chín các loại giá rẻ tại Hà Nội
» Loại hình du lịch sông hồ biển đảo tại Đà Nẵng
» Bán các loại mái hiên di động phù hợp với không gian sống
» Cung cấp các loại sóng nhựa chất lượng cao
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết