Vì sao các mẹ tin dùng dầu gấc cho bé G8

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Vì sao các mẹ tin dùng dầu gấc cho bé G8 Empty Vì sao các mẹ tin dùng dầu gấc cho bé G8

Bài gửi by veeseovn 5/1/2015, 10:16

Dầu gấc cho bé được sản xuất trong nước như Vnpofood và G8 giàu vitamin A hàng ngày sẽ cần thiết cho sự phát triển toàn diện của đôi mắt trẻ. Vitamin A giữ gìn lớp tế bào biểu mô bao phủ bề mặt và các khoang trong cơ thể. Nếu thiếu hoặc ít bổ sung cho bé bé có thể mắc  giảm thị lực, mềm, đục, thủng giác mạc ... và nhiều nguy cơ khác. Cho bé uống G8 thường xuyên là phương pháp bảo vệ bé hiệu quả.

Trẻ nhỏ thường lười ăn bạn phải mất nhiều giờ liền để cho con ăn cũng theo thống kê ở Việt Nam có gần 70% trẻ có chế độ ăn không đầy đủ và còi xương rất cao. Dầu G8 bổ sung canxi, beta caroten ... giúp ngăn chặn và tăng cường sức khỏe cho em bé.

Vnpofood cung cấp một lượng lớn vitamin A và E mà không lo bị dư thừa như các loại vitamin tổng hợp. Tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể phòng chống được bệnh tật. Đây là những chức năng quan trọng mà các nhà khoa học thế giới đã nghiên cứu. Trong quả gấc Việt Nam có chứa hàm lượng hai chất này cao.

Vì sao các mẹ tin dùng dầu gấc cho bé G8 1_15743

Omega 3 và omega 6 các axit béo này rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. 2 khoáng chất này trong dầu gấc cho bé ăn dặm tốt cho việc hình thành bộ não và IQ ở bé.

Phương pháp cho bé ăn rất đơn giản cho vào những bữa ăn dặm của bé phòng chống suy dinh dưỡng, giúp con không bị khô mắt, ngăn chặn mù lòa. G8 giúp con không bị thiếu vitamin A, phát triển trí tuệ và thể lực toàn diện.

Nùi gấc thơm, màu đỏ đẹp các mẹ nên khuyến khích bé uống 2 - 3 muỗng để bổ sung dinh dưỡng mà không sợ bé bị sâu răng.

Cách dùng cho bé:


Đối với trẻ sơ sinh (từ tháng thứ 4 trở đi) để phòng chữa thiếu Vitamin, khô mắt, phòng chống còi xương: sử dụng dầu G8 cho vào sữa, bột, cháo… Mỗi ngày cho trẻ dùng 0,5 ml – 1 ml.

Khi xôi chín, cho 10 – 30 ml dầu gấc G8 vào trộn đều, vừa tạo màu, vừa tăng giá trị dinh dưỡng.

Cho vào thức ăn: thịt, đậu, cá…: Mỗi lần từ 10 – 30 ml tùy theo lượng thức ăn, vừa tạo màu, vừa tăng giá trị dinh dưỡng cho thức ăn.

Cho vào thức ăn đã nấu chín, trộn salat…

Các cơ sở chế biến thực phẩm, bánh kẹo, thức ăn nhanh, mỳ ăn liền: Dùng làm phẩm mầu, thay thế cho phẩm mầu hóa học.

Đối với những trường hợp bị bỏng da: bôi trực tiếp lên vùng da bị tổn thương sau khi đã xử lý vết thương.
avatar
veeseovn
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 62
Điểm : 3751
Like : 0
Tham gia : 13/12/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết