Bảo quản Thịt Trâu Gác Bếp như thế nào?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bảo quản Thịt Trâu Gác Bếp như thế nào? Empty Bảo quản Thịt Trâu Gác Bếp như thế nào?

Bài gửi by colorseo 18/12/2014, 23:57

Thịt trâu gác bếp ( thịt trâu hun khói ) không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc vùng Tây Bắc.
Đặc trưng của sản phẩm:
Bên ngoài màu nâu sẫm, bên trong màu đỏ tự nhiên là đặc trưng riêng của sản phẩm  thịt trâu gác bếp Sơn La – khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng.
Bảo quản Thịt Trâu Gác Bếp như thế nào? Thit_trau_kho_gac_bep



Thịt trâu gác bếp ngon
 Nguyên liệu làm từ thịt những con trâu được thả tự nhiên. Được ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị. Sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.
Cách bảo quản:
Nên để thịt trâu gác bếp vào ngăn đá của tủ lạnh khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu.
Thịt trâu bình dị với cách chế biến tinh tế để thực khách nhớ về ẩm thực của người Thái Tây Bắc - Thịt trâu gác bếp Sơn La.
Quý khách có nhu cầu mua thịt gác bếp vui lòng liên hệ số điện thoại 01647961737
hoặc truy cập website : Thucphambonmua.com kích vào nút đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng nhanh chóng cho các bạn trong thời gian sớm nhất.
- See more at: http://thucphambonmua.com/cach-bao-quan-va-su-dung-thit-trau-gac-bep.html#sthash.c1rnDCmQ.dpuf
avatar
colorseo
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 6
Điểm : 3826
Like : 0
Tham gia : 16/06/2014

http://baocaosuso1.com

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết