Cách làm bánh mì nướng tỏi ngon

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách làm bánh mì nướng tỏi ngon Empty Cách làm bánh mì nướng tỏi ngon

Bài gửi by SEOHD 3/6/2015, 10:54

BÁNH MÌ NƯỚNG TỎI

Bánh mì nướng tỏi món ăn đơn giản nhưng hương vị rất thơm ngon có thể dùng cho ăn sáng, ăn nhẹ hay tiệc buffet, vị tỏi trong bánh có tác dụng phòng ngừa và chữa trị 1 số bệnh.
Cách làm bánh mì nướng tỏi ngon 335-Banh-mi-nuong-toi

NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH MÌ NƯỚNG TỎI

Bánh mì baguette: 2 ổ
Ngò rí: 2 cây
Tỏi: 5 tép
Tiêu, ớt bột
Xốt Mayonnaise (hoặc xốt Mayonnaise)

CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH MÌ NƯỚNG TỎI


1. Sơ chế

- Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

- Trộn đều 2M xốt Mayonnaise “Aji-mayo” với 1/2m tiêu và tỏi băm.

2. Nướng

- Cắt đôi bánh mì baguette theo chiều dọc, phết hỗn hợp xốt lên, rắc ớt bột và ngò rí lên trên, cho vào lò nướng đã được làm nóng 15 phút ở nhiệt độ 150°C, để lửa trên.

3. Cách dùng

- Lấy bánh mì ra, dùng nóng.

- Nên chọn tỏi có tép to để bớt mùi hăng để món ăn ngon hơn.

- Khi nướng bao bánh mì để lửa to và nướng thật nhanh sẽ không bị cháy khét.

_________________
paper bags cheapest - paper bag for bread - paper tray
avatar
SEOHD
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 24
Điểm : 3434
Like : 0
Tham gia : 17/03/2015

http://hdpackaging.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết