Tủ hút bụi công nghiệp cartridge lọc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Tủ hút bụi công nghiệp cartridge lọc

Bài gửi by caonguyennui86 on 14/5/2019, 13:46

                      Tủ hút bụi công nghiệp cartridge lọc                     

thảng hoặc có quốc gia nào hiện nay với nhịp độ kinh tế phát triển có chiều hướng tích cực như nước ta trong thời gian hiện giờ, cụ thể với ngành công nghiệp. Tuy vốn được biết đi là quốc gia chú trọng phát triển nông nghiệp nhiều, nhưng để kịp hội nhập với thế giới, chúng ta đang dần công nghiệp hóa hơn. Việc phát triển phải đi cùng với việc bảo vệ, cụ thể ở đây chính là cần phải bảo kê môi trường. Và sản phẩm Tủ hút và lọc bụi sẽ là một sản phẩm mà rộng rãi người mong chờ!

Do mang thể tích vừa phải, nên Tủ hút lọc bụi công nghiệp dễ dàng di chuyển tới mọi khu vực trong một không gian cố định. Bạn hoàn toàn có thể hiểu theo chiều hướng nó như một tủ lọc bụi di động vậy, tủ hút bụi công nghiệp đặt ở đâu cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình tốt. bởi thế, điều này thích hợp với việc với những thể tích với bụi thải rải rác, khắp trong cả gian phòng mà không đủ kinh phí đầu tư hệ thống hút bụi số đông thì tủ lọc bụi sẽ thực hiện nhiệm vụ này siêu dễ dàng.

Sản phẩm thích hợp với những nhà kho, xưởng sản xuất nhỏ lẻ như sản xuất gạch, gốm sứ, thủy tinh, cơ khí điện tử, nhựa,… mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như với được không khí trong lành cho nơi làm việc!


Tủ hút bụi công nghiệp cartridge lọc Tu-hut-bui-than-vuong-2


Tủ lọc bụi công nghiệp Cartridge được thiết kế dạng tủ, tùy từng nhu cầu về công suất mà trong Tủ hút và lọc bụi sẽ được bố trí 4, 6, 9 hoặc 12 cartridge lọc bụi. Thiết kế lõi đặc biệt giúp Tủ hút bụi công nghiệp cartridge làm sạch bụi dễ dàng và tằn tiện khí nén, tăng diện tích lọc hút bụi gấp 3-7 lần so với Tủ hút bụi công nghiệp túi lọc vải.

ứng dụng: http://blog.chothuexe4chohanoi.com/tu-hut-loc-bui-cong-nghiep-he-thong-xu-ly-khi-thai.html hút bụi trong các trang trại, các vị trí phát sinh bụi phù hợp với môi trường khắc nghiệt.

đồ vật hút bụi, lọc bụi và xử lý môi trường

– vật dụng thu hồi bụi: Cyclon, lọc bụi tay áo, buồng lắng…

– đồ vật xử lý: tháp đứng, scrubber, tháp hấp thụ, bể sục…

– Thiết bị xử lý nước thải: máy cào bùn, máy khuấy, bể hợp khói, máy ép lọc khung bản…

– Máy nghiền bi, máy sấy thùng quay, máy nghiền búa, băng tải, gầu vận chuyển…

Cam kết sản phẩm

Chúng tôi cam kết sản phẩm trên được sản xuất/ lắp ráp chính hãng tại nhà máy của Cơ điện VIMAX. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết bảo hàng chính hãng tại xưởng sản xuất ít ra 12 tháng, và sở hữu thể lâu hơn tùy yêu cầu của các bạn. Mọi sự cố liên quan đến sản phẩm đều được giải quyết trong vòng 48h.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 240
Điểm : 2068
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết