Nguyên lý hoạt động của Hệ thống hút bụi công nghiệp Cyclone

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Nguyên lý hoạt động của Hệ thống hút bụi công nghiệp Cyclone

Bài gửi by caonguyennui86 on 10/5/2019, 14:50

                       Nguyên lý hoạt động của Hệ thống hút bụi công nghiệp Cyclone                             


Ứng dụng Ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp như xi măng, sản xuất phân bón, chế biến gỗ, quá trình sản căn nguyên sinh ra bụi thô như đập, nghiến, sàng…

cơ điện VIMAX tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong Ứng dụng các công nghệ mới, tiên tiến nhất thế giới vào sản xuất quạt công nghiệp, quạt ly tâm hút bụi được thiết kế dành riêng cho Hệ thống hút bụi sử dụng Cyclone chịu áp suất cao, lực hút mạnh, công suất làm việc cao, hà tằn hà tiện điện năng, độ ồn rẻ.

Cam kết sản phẩm

Chúng tôi cam kết sản phẩm trên được sản xuất/ lắp ráp chính hãng tại nhà máy của cơ điện VIMAX. Toàn bộ sản phẩm http://codienvimax.vn/danh-muc/may-he-thong-hut-bui/ của chúng tôi đều được cam kết bảo hàng chính hãng tại nhà máy ít nhất 12 tháng, và có thể lâu hơn tùy đề xuất của quý khách. Mọi sự cố tương tác đến sản phẩm đều được giải quyết trong vòng 48h.

Nguyên lý hoạt động của Hệ thống hút bụi công nghiệp Cyclone He-thong-hut-bui-go-bang-cyclone-600x654


điểm tốt của Cyclone:
 
– chướng ngại ổn định cho một lưu lượng khí;
 
– Xử lý hiệu quả với bụi có nồng độ cao;
 
– Chịu được hổ lốn khí với nhiệt độ cao;
 
– Không sở hữu bộ phận vận động, không có lõi lọc phải không cần thay thế;
 
– Chi phí vận hành thấp;
 
– Làm việc liên tục hiệu quả đối với hạt bụi thô
 
Ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp như xi măng, sản xuất phân bón, chế biến gỗ, công đoạn sản xuất xứ sinh ra bụi thô như đập, nghiến, sàng……
 
Quy trình xử lý bụi bằng Filter:
 
Không khí lẫn bụi đi qua tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ giữ lại trên  bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được tất cả các hạt bụi sở hữu kích thước vô cùng nhỏ. Hiệu quả lọc đạt tới 90% và hệ thống hút bụi Cyclone lọc được tất cả các hạt cực kỳ nhỏ nhờ có lớp trợ lọc. Sau một khoảng thời gian lớp bụi sẽ vô cùng dày làm sức cản của màng quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc. Khí sau khi qua thiết bị lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không khí.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 240
Điểm : 2070
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết