Quạt ly tâm gián tiếp công nghiệp tham vấn cung cấp lắp đặt miễn phí

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Quạt ly tâm gián tiếp công nghiệp tham vấn cung cấp lắp đặt miễn phí

Bài gửi by caonguyennui86 on 4/5/2019, 11:25

                       Quạt ly tâm gián tiếp công nghiệp tham vấn cung cấp lắp đặt miễn phí                       

Công năng : Quạt công nghiệp ly tâm gián tiếp với hiệu suất cao, lưu lượng lớn, truyền tải không khí sở hữu áp. sử dụng cánh quạt ly tâm cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục chẳng thể làm tốt được.

khía cạnh sản phẩm: 

Quạt hút ly tâm gián tiếp truyền động gián tiếp ưng chuẩn gối đỡ bạc đạn và dây curoa. Nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt do đó có thể sử dụng được trong môi trường mang nhiệt độ cao, ẩm ướt. Mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. Ngoài ra truyền động gián tiếp chúng ta mang thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cánh quạt. Quạt được chế tạo từ vật liệu sắt thép CT3, inox chắc chắn.

vận dụng sản phẩm :

Quạt ly tâm gián tiếp được dùng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt. Ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được.


 Quạt ly tâm gián tiếp công nghiệp tham vấn cung cấp lắp đặt miễn phí Mua-quat-ly-tam-gian-tiep-2

Quạt ly tâm gián tiếp công nghiệp trung áp - có hiệu suất cao, lưu lượng lớn. Truyền chuyên chở không khí có áp. sử dụng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục chẳng thể làm tốt được.

Giá trên chưa bao gồm VAT 10% . Động cơ 3 pha : 380V , 1Hp=0.75Kw

Bảng giá trên là giá thành chính thức đã sở hữu sự thay đổi : áp dụng bảng giá này từ ngày 01/04/2017, Nếu mang sự thay đổi về giá Vương Gia Phát sẽ công bố trước trong khoảng 15 ngày.

Giá trên áp dụng cho quạt được lắp motor : TQ/VN ( tùy theo tồn kho tại nhà máy ).

Nếu người mua có những yêu cầu cao cấp quạt thổi ly tâm gián tiếp về Motor , chúng tôi lắp motor TECO có những chủng loại cao cấp về motor như sau : motor CHỐNG NƯỚC AEEV , PHÒNG NỔ AN TOÀN AEEBXA , CHỐNG CHÁY NỔ AEEDXU , INVESTER 7200 MA – thay đổi tốc độ motor ( click vào các chủng loại motor để xem khía cạnh về motor ) – tất cả motor của nhà máy TECO đều được cấp bảo hành chính hãng TECO & giấy chứng nhận xuất xưởng của khu công nghiệp TECO ( theo serial trên motor ) . Liên hệ phòng kinh doanh để nhận báo giá.

Màu sắc đẹp sản phẩm có thể thay đổi màu không bắt buộc báo trước.

Quạt từ 2Hp - 7,5Hp : Đặt hàng trong 07 ngày , Từ 10Hp trở lên đặt hàng từ 10 -15 ngày.

Quạt hoạt động trong điều kiện hút khí bình thường không hóa chất , nhiệt độ dòng khí <80 độ C , Nếu muốn quạt sử dụng trong điều kiện hóa chất, Axit : dùng vỏ bằng Inox 304 - Liên hệ phòng kinh doanh để nhận báo giá.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 240
Điểm : 2070
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết