Quạt hút bụi công nghiệp có rất nhiều ưu điểm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Quạt hút bụi công nghiệp có rất nhiều ưu điểm

Bài gửi by caonguyennui86 on 27/4/2019, 10:30

                      Quạt hút bụi công nghiệp có rất nhiều ưu điểm                     


Không khí sở hữu lẫn bụi bên ngoài đi vào bên trong túi vải bằng @ , bụi được giữ lại bên trong túi và rơi xuống ngăn lắng và trữ bụi, không khí thoát ra bên ngoài túi vải và ra ống dẫn.

Để giũ bụi khỏi bề mặt bên trong túi vải, vật dụng mang bố trí hệ thống giũ bụi. Khi phải giũ bụi người ta dỡ dây (4) khỏi móc, túi vải sẽ chùng xuống dưới tác dụng của trọng lực bản than, khi kéo (4) ưng chuẩn phải (5) thanh (3) được đẩy lên và túi vải được kéo căng ra. Thanh 3 được luồn vào lỗ của thanh sắt góc 7 và luôn chuyển động thẳng đứng. Như vậy, bằng cách kéo và thả liên tục daay4 túi vải sẽ được kéo căng và thả chùng liên tục và nhờ vậy bụi được giũ khỏi bề mặt túi vải rơi xuống bên dưới.

Qua một thời gian lọc, lượng bụi bám lại bên trong rộng rãi, khi đó hiệu quả lọc bụi cao, đạt 90-95%, nhưng trở lực khi đó lớn, ΔP= 60-800 Pa, nên  sau một thời gian làm việc ta phải định kỳ giũ bụi bằng tay hoặc khí nén để tráng ngẽn dòng gió đi qua thiết bị. Đối với dòng khí ẩm sấy khô trước khi lọc bụi, tránh hiện tượng bết dính trên bề mặt vải lọc làm tăng trở lực và năng suất lọc. thiết bị lọc bụi kiểu túi vải mang năng suất lọc khoảng 150-180 m3/h trên 1m2 diện tích bề mặt vải lọc. Khi nồng độ bụi khoảng 30-80 mg/m3 thì hiệu quả lọc bụi khá cao đạt từ 96-99%. Nếu nồng độ bụi trong không khí cao trên 5000mg/m3 thì cần lọc sơ bộ bằng thiết bị lọc khác trước khi đưa sang bộ lọc túi vải

  Quạt hút bụi công nghiệp có rất nhiều ưu điểm      Quat-hut-bui-1

Quạt hút bụi công nghiệp 1 túi vải là sự kết hợp độc đáo của 8 bộ phận trong cùng 1 sản phẩm: (1)túi vải, (2)ngăn lắng và trữ bụi, (3)thanh giũ bụi, (4)dây giũ bụi, (5)nên kéo, (6)vành nối, (7)thanh sắt đỡ, (8)cửa thải bụi... với cơ chế hoạt động vô cùng linh hoạt, trong thời gian hoạt dộng không khí có chứa lẫn bụi bên ngoài môi trường bị quạt hút túi vải hút đi vào bên trong túi vải, bụi được giữ lại bên trong túi và rơi xuống ngăn lắng và trữ bụi, trong khi đó không khí sạch được thoát ra bên ngoài túi vải và ra ống dẫn để thoát ra ngoài môi trường.

Để với thể giũ bụi khỏi bề mặt bên trong túi vải, vật dụng lọc bụi được bố trí hệ thống giũ bụi. Khi bắt buộc giũ bụi người ta mang thể tháo dỡ dây giũ bụi ra khỏi móc, lúc này túi vải sẽ chùng xuống dưới công dụng của trọng lực, và khi kéo dây giũ bụi ưng chuẩn cần kéo thanh giũ bụi được đẩy lên và túi vải được kéo căng ra. trong khi đó thanh giũ bụi được luồn vào lỗ của thanh sắt đỡ và luôn di chuyển theo hướng thẳng đứng. Như vậy, bằng cách kéo và thả liên tục cần kéo, dây túi vải sẽ được kéo căng và thả chùng liên tục và nhờ vậy bụi được giũ khỏi bề mặt túi vải và rơi xuống bên dưới.

Qua một thời gian lọc, quạt hút bụi lượng bụi bám lại bên trong túi lọc bụi sẽ đông đảo, khi đó hiệu quả lọc bụi cao, đạt từ 90-95%, nhưng trợ lực khi đó sẽ lớn, Với ΔP= 60-800 Pa, nên sau một thời gian làm việc ta phải định kỳ giũ bụi bằng tay hoặc khí nén để tránh tình trạng nghẽn dòng gió đi qua thiết bị lọc bụi. Đối với dòng khí ẩm sấy khô trước khi lọc bụi, tránh hiện tượng bết dính trên bề mặt vải lọc làm tăng trợ lực và năng suất lọc. vật dụng lọc bụi kiểu túi vải với năng suất lọc khoảng 150-180 m3/h trên 1m2 diện tích bề mặt vải lọc. Khi nồng độ bụi khoảng 30-80 mg/m3 thì hiệu quả lọc bụi khá cao đạt từ 96-99%. nếu như nồng độ bụi trong không khí cao trên 5000mg/m3 thì buộc phải lọc sơ bộ bằng thiết bị lọc khác trước khi đưa sang bộ lọc túi vải.

Quạt hút bụi di động 1 túi vải có một một đắc điểm vô cùng thú vị đó chính là khả năng vi vu linh hoạt nhờ thiết kế bệ đỡ có gắn bánh xe, giúp cho khả năng di chuyển trở nên nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng.

thiết bị hút lọc bụi di động dùng để hút, lọc và thu lượm bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà xưởng đồ vật phát sinh bụicó thể dùng cho các nhà máy xí nghiệp: các doanh nghiệp chế biến gỗ, xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, các nhà xưởng gia công cơ khí, các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, và sử dụng cho bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các ngành khác sở hữu nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

Quạt hút bụi với kết cấu đa dạng, thiết kế cánh quạt chống bám bụi tạo hiệu quả cao trong thời gian hoạt động.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 240
Điểm : 2065
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết