Hệ thống hút lọc bụi vải dệt rung giũ khí nén dùng túi vải để lọc bụi.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Hệ thống hút lọc bụi vải dệt rung giũ khí nén dùng túi vải để lọc bụi.

Bài gửi by caonguyennui86 on 6/3/2019, 09:36

                       Hệ thống hút lọc bụi vải dệt rung giũ khí nén dùng túi vải để lọc bụi.                             


không khí cất bụi phê chuẩn lực hút của quạt được dẫn vào trang bị lọc bụi, tại đây bụi xúc tiếp mang những túi vải được thiết kế trong hòm lọc, bụi bị tách ra ko khí và dính vào bề mặt túi vải, ko khí sau đấy phê duyệt những lỗ thông khí của vải thoát lên trên và theo tuyến đường ống ra bên cạnh. Bụi bị giữ ở bề mặt túi vải, sau 1 tổ chức thời điểm nhất thiết, mạch điện đã được lập trình sẵn phát dấu hiệu đến những van điện trong khoảng làm mở van điện trong khoảng, tương đối trong khoảng ống hơi thổi vào các túi vải, làm túi vải phình ra sau đấy van điện trong khoảng đóng ngắt hơi làm cho túi vải co lại, động tác co phình đấy làm bụi dính trên bề mặt túi vải theo quán tính sẽ rơi xuống hậu sự chứa bụi phía dưới vật dụng lọc.

Hệ thống hút lọc bụi vải dệt he thong hut loc bui túi vải ko còn quá xa lạ đối sở hữu hồ hết những khu công nghiệp cung cấp. như vậy như các hệ thống khác để lọc bụi như lọc cyclone, dập nước, cartridge hay tĩnh điện, mục tiêu rốt cục của các hệt thống này đều là bảo đảm loại bỏ tất cả hoàn toàn bụi trong không khí, đảm bảo an toàn môi trường làm cho việc. Vậy khi mà kiểu dáng Hệ thống xử lý bụi túi vải sẽ cần để ý đi những điểm nào? nếu bạn là một nhà sản xuất đang với ý định thiết kế Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho chính khu chế xuất mình hay là một tổ chức đang chuẩn bị bước vào nhà cung cấp cung cấp Hệ thống xử trí bụi túi vải thì đây là bài viết bạn không thể bỏ qua.

Sau đây là thông báo của bốn vấn đề phải được để ý quan tâm trước khi thực hiện hệ mẫu mã Hệ thống xử trí bụi túi vải.


Hệ thống hút lọc bụi vải dệt rung giũ khí nén dùng túi vải để lọc bụi.  He-thong-hut-loc-bui-e1551776542973


quan tâm về Lưu lượng khí hút

Lưu lượng khí hút của 1 Hệ thống xử lý bụi là lượng khí được hệ thống được hút vào trong một công ty thời gian. giá trị này. Đây là nhân tố đầu tiên cần được xác định lúc mẫu mã Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, ngoài ra điều bắt buộc được để ý nhất lại là lượng khí bụi bắt buộc được hút tại mỗi điểm hút.

những buộc phải đối mang tính toán lưu lượng khí hút nên được coi xét nên coi xét phù hợp với số lượng điểm hút và bắt buộc vận hành. những thông tin này nên được coi xét chăm chút hoặc nên được trả lời bởi kỹ sư chuyên về ngoại hình lọc bụi thực hành. bình thường lưu lượng hệ thống bằng tổng lưu lượng hút tại các vị trí điểm hút. Đối sở hữu vấn đề này thường mỗi hãng sản xuất hệ thống thu gom bụi Hệ thống hút lọc bụi hoặc tài liệu đều với các khuyến nghị riêng để kiểu dáng lưu lượng hút. Hãy tham khảo những thông báo này và căn cứ vào nguyên liệu, yêu cầu làm sạch để đưa ra lưu lượng hút phù hợp nhất cho hệ thống.

chú ý thiết kế Phễu hút

Phễu hút là đồ vật gắn tại mỗi điểm hút, bất cứ vật liệu nào đến vào hệ thống đều tới qua phễu hút. lúc hệ thống vận hành, các hạt bụi phát sinh đều sẽ tới qua phễu hút vào trong hệ thống túi lọc bụi. Việc kiểu dáng phễu hút sẽ nên dựa vào tính toán lưu lượng và số điểm hút, sau đấy bản ngoài mặt được đưa ra để bảo đảm chỉ hút bụi chứ ko hút cả nguyên liệu.

một kiểu dáng phễu lọc chính xác sẽ khiến cho chỉ với bụi bị hút về hệ thống lọc và ngược lại nếu như bề ngoài ko chuẩn xác sở hữu thể khiến cho hệ thống hút cả các phần nguyên liệu thay vì hút bụi.

như vậy như tính toán lưu lượng khí hút, mỗi hãng phân phối và tài liệu có thể mang cách tính khác nhau phù hợp nhất mang công nghệ Hệ thống hút lọc bụi vải dệt được đưa ra. lúc lựa chọn Hệ thống hút lọc bụi vải dệt và tính toán cho phễu hút, hãy chỉ buộc phải tham khảo tụ hội một tài liệu cho một hệ thống hay nhận giải đáp kiểu dáng từ những kỹ sư kiểu dáng lọc bụi chuyên nghiệp để đạt hiệu quả cao nhất cho Hệ thống lượm lặt bụi túi vải.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 240
Điểm : 2071
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết