Hệ thống hút bụi nhà xưởng sử dụng Cyclone thu hồi bụi, chính yếu bụi thô

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Hệ thống hút bụi nhà xưởng sử dụng Cyclone thu hồi bụi, chính yếu bụi thô

Bài gửi by caonguyennui86 on 19/1/2019, 14:46

                              Hệ thống hút bụi nhà xưởng sử dụng Cyclone thu hồi bụi, chính yếu bụi thô                                 

Kính thước thùng/túi đựng bụi

Túi chứa bụi hay săng chứa bụi cũng quyết định công năng hoạt động của đồ vật. có những dòng máy thường chỉ có áo quan chứa thể tích tính bằng lít. Chúng thích hợp cho nhu cầu vệ sinh ở các khoảng trống mặt sàn vừa và nhỏ. mang các loại hệ thống hút bụi cho nhà xưởng Hệ thống hút bụi nhà xưởng hiệu suất to, áo quan đựng bụi tính bằng m3. Chúng với thể giải quyết được nhu cầu làm sạch tại những không gian quy mô to hàng ngàn m2.

giả dụ ở khu công nghiệp của bạn, loại rác bắt buộc xử lý chính chỉ với bụi bẩn thường ngày thì chỉ cần lựa chọn Hệ thống lọc bụi nhà xưởng dòng thường, hiệu suất nhàng nhàng. nếu như công ty bạn phải xử lý nước, chất thải lỏng, hóa chất... trên bề mặt sàn, dòng Hệ thống lọc bụi nhà xưởng tích hợp tác dụng hút bụi nước công suất cao được ngắm là lựa chọn tuyệt vời. Trong ví như bụi bẩn, rác thải của tổ chức là chất liệu dễ cháy, bạn phải chọn lọc Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng chân không để đảm bảo an toàn, giảm thiểu cháy nổ với thể nảy sinh.


Hệ thống hút bụi nhà xưởng sử dụng Cyclone thu hồi bụi, chính yếu bụi thô        He-thong-hut-bui-nha-xuong


Hệ thống hút gió dung quạt có thể được chia ra thành rộng rãi loại như sau:

Hệ thống quạt cấp gió: cung ứng gió tươi trực tiếp hoặc gián tiếp cho khoảng trống buộc phải thông thoáng như nhà khu chế xuất, xưởng gia công lắp ráp, các trung tâm thương mại...

Hệ thống quạt thải gió: hút gió thải các khu vực như bãi xe tầng hầm, các khu vực nhà vệ sinh.

Hệ thống quạt cao áp: Đây là hệ thống quạt sở hữu cột áp cao sử dụng trong các hệ thống tăng áp cầu thang, thông gió con đường hầm.

Quạt sở hữu đa dạng loại, nhiều hình dáng cũng như tên gọi, trong ngành M&E sở hữu thể chia làm ba loại như sau:

Quạt chong chóng (propeller fan): hình dạng tương tự quạt trần, ko với vỏ quạt hoặc vỏ quạt siêu ngắn, thường tiêu dùng trong thông gió nhà máy, chuồng trại. Loại quạt này tạo ra cột áp vô cùng thấp.

Quạt trục ống (Quạt hướng trục – Tube Axial fan): là loại quạt mà roto nằm trong vỏ quạt, loại quạt này tạo ra được lưu lượng to và áp suất làng nhàng

Quạt ly tâm (hay còn gọi là quạt xoắn ốc – Cetrifugal fan): là loại quạt mang roto nằm trong vỏ quạt sở hữu chu vi là các con phố xoắn ốc. mang loại quạt này, https://hutlocbui.com/tu-van-cach-chon-he-thong-hut-bui-nha-xuong đường tới của dòng khí vào – ra là vuông góc với nhau. Quạt ly tâm được những nhà thầu cơ điện thiết kế và lắp đặt tại những khu vực phải cột áp cao.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 240
Điểm : 2070
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết