Mua vé vào Universal Studio 24 trò và các show diễn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Mua vé vào Universal Studio 24 trò và các show diễn

Bài gửi by caonguyennui86 on 26/12/2018, 09:49

                  Mua vé vào Universal Studio 24 trò và các show diễn                     


Công viên giải trí Universal Studios Singapore là điểm thăm quan không thể không tới khi bạn du lịch Singapore. Vậy nên mua vé Universal Studio Singapore giá rẻ ở đâu? Chắc chắn không phải là đến cổng Universal mới mua vé vì khi đó bạn sẽ phải trả tiền nguyên giá vé 76 SDG (~56 USD).

Đặt mua vé Universal Singapore trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Và dưới đây là các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé Universal Singapore tại kite travel. Bạn hãy sử dụng các Coupon để được giảm giá khi mua vé vào Universal Studios và các điểm thăm quan khác như S.E.A Aquarium Sentosa, Garden by The Bay Singapore, Singapore Cable Car Skypass nhé.

Coupon vé universal studio singapore mua vé Universal Studio giá rẻ

Sử dụng Coupon dưới đây để mua vé Universal Singapore với giá chỉ 50.3 USD. Đây là mức giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy khi mua vé Universal Online. Các chương trình khuyến mãi mua vé Tham quan tại các điểm khác ở Singapore cũng được mình cập nhật tại đây.

Lưu ý: Coupon giảm giá 3.6 USD ở trên chỉ áp dụng được một lần cho mỗi 1 tài khoản khách hàng mới. Nếu gia đình bạn đi nhiều người thì mỗi người có thể đăng ký 1 tài khoản kite travel để được giảm tối đa nhé. Nếu bạn mua các đơn hàng có giá trị lớn thì có thể tham khảo thêm các Mã giảm giá kite travel để lấy các mã giảm giá khác nữa nhé.


Mua vé vào Universal Studio 24 trò và các show diễn      Mua-ve-vao-universal-studio-singapore-24-tro-va-cac-show-dien-1


Thông tin vé:

Bạn sẽ nhận được vé tham quan điện tử qua email sau khi thanh toán (trong vòng 2h làm việc).

Trong trường hợp không nhận được vé điện tử sau khi thanh toán, vui lòng kiểm tra hộp thư Spam.

Bao gồm:

Gói vé một ngày tham quan vui chơi tại Universal Studios Singapore

Chỉ trong khoảng thời gian giới hạn, vé người lớn đặt từ ngày 11 tháng 1 sẽ bao gồm 1 voucher bữa ăn 5$

Thông tin thêm:

Vé trẻ em: Trẻ em từ 4 – 12 tuổi

Trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí

Vé này chỉ dành cho khách du lịch

Vé người lớn hiện nay đều kèm theo một voucher bữa ăn trị giá 5$ (với chi tiêu tối thiểu trong 20$), có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng F&B, bao gồm xe đẩy trong khuôn viên USS.

Vé trẻ em không bao gồm phiếu ăn 5$

Tất cả các nhân vật, thương hiệu và các thiết kế được sở hữu và cấp phéo bởi ©️ 2015 Sesame Workshop hay mua ve vao universal studio singapore Universal Singapore.

Giá vé thay đổi từ ngày 1/4

Tips:

Hãy chắc rằng bạn đã kiểm tra lịch diễn của các show trước khi đến nơi. Khúng tôi khuyên bạn nên có kệ hoạch cụ thể hành trình của mình bên cạnh giờ trình diễn Waterworld. Khách tham quan vào cuối tuần cũng nên có kế hoạch tham quan để không bỏ lỡ sự kỳ diệu của Hollywood Dreams Parade và màn bắn pháo hoa ấn tượng của Lake Hollywood Spectacular!

Vé này hợp lệ cho cả một ngày vui chơi tại đây, bạn thậm chí có thể rời khỏi và sau đó quay lại tham quan, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn để lại dấu vân tay tại lối ra.

Vé nhanh có thể được mua tại bất kỳ cửa hàng hóa nào trong công viên nếu bạn muốn bò qua xếp hàng.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 240
Điểm : 2070
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết