Sản xuất hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Sản xuất hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone

Bài gửi by caonguyennui86 on 29/11/2018, 16:11

                        Sản xuất hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone                           

Giới thiệu hệ thống hút bụi Cyclone hệ thống hút bụi Cyclone là hệ thống hút lọc bụi được dùng tương đối rộng rãi. Hệ thống này được cấu tạo bởi quạt ly tâm và hệ thống ống dẫn và theo các phương tiếp tuyến, ống dẫn vào theo các con phố ống xoắn và van xả bụi.

hầu hết máy hút bụi, hệ thống ống dẫn lắp vào hệ thống được gia công chế tạo bằng thép CT3 cứng cáp, được gia công bởi hệ thống máy móc vật dụng hiện đại: Máy cắt laser CNC Bystronics Thụy Sỹ , Máy chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ, máy luôn tiện Doosan Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật bản. đặc trưng số đông bề mặt của hệ thống được sơn tĩnh điện bảo vệ, bảo đảm tính thẩm mỹ và độ bên cao.

với điểm mạnh của tổ chức sản xuất quạt công nghiệp bậc nhất Việt Nam, quạt ly tâm hút bụi được ngoại hình đặc thù dành riêng cho hệ thống hút lọc bụi với lực hút khỏe, áp suất cao giúp hệ thống hút lọc bụi mang hiệu suất làm cho việc cao, ít chi phí điện năng.


Sản xuất hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone He-thong-hut-loc-bui-cong-nghiep-dang-cyclone

Ứng dụng của hệ thống hút bụi bằng cyclone

hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone hệ thống hút lọc bụi dạng Cyclone nhiều bụi như:

Hút bụi cho xưởng gỗ, máy chà nhám, bào cưa..

Hút bụi cho cơ sở sản xuất xi măng

Hút bụi cho nhà máy than

ngành nghề sản xuất phân bón.

Lọc hút bụi cho khói thải của nồi hơi

Hút bụi nhà máy đồ ăn nhanh…

các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc, gia cầm…

quy trình xử trí bụi bằng Filter:

không khí lẫn bụi nơi qua tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa những sợi vải sẽ giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực quyến rũ và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được hầu hết các hạt bụi có kích thước vô cùng nhỏ. Hiệu quả lọc đạt nơi 90% và lọc được phần lớn các hạt vô cùng nhỏ nhờ có lớp trợ lọc.

Sau 1 khoảng thời khắc lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng quá lớn, ta nên ngưng cho khí thải tới qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên tính năng lọc. Khí sau khi qua vật dụng lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra bên cạnh không khí.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 240
Điểm : 2070
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết