Phân loại hệ thống xử lý bụi công nghiệp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Phân loại hệ thống xử lý bụi công nghiệp

Bài gửi by caonguyennui86 on 30/10/2018, 11:04

                           Phân loại hệ thống xử lý bụi công nghiệp                             

Bụi là thành phần chất thải trong công đoạn gia công sản phẩm, với kích thước hơi nhỏ, cực kỳ nhỏ li ti trong không khí gây ô nhiễm ko khí trong môi trường làm việc gây, mù mang tác động lớn về sức khỏe. Về các bệnh các con phố hô hấp và mắt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho cán bộ, công nhân, nhân lực trong giai đoạn làm cho việc gia công, phân phối. Đòi hỏi, môi trường làm việc buộc phải sạch sẽ, ko khí trong sạch và an toàn trong cần lao, thì cần sở hữu he thong xu ly bui.

hệ thống hút bụi gỗ là hệ thống hút ko khí trong môi trường làm cho việc của bạn sở hữu bụi bẩn, hoặc phoi trong quá trình gia công chuẩn y các ống hút không khí cỡ to. hệ thống xử lý bụi he thong xu ly bui dựa trên nguyên tắc hút ko khí ô nhiễm(bụi bẩn) trong khoảng bên trên trong môi trường làm cho việc của bạn qua các ống dẫn được lọc sạch bởi các màn lọc nước. Bụi bẩn sẽ giữ lại mùi hôi sẽ được xử lý sạch đưa ra môi trường bên ngoại trừ. cùng lúc ko khí bên không tính được đưa vào bên trong duyệt y các ống hút gió cỡ to qua các màn lọc bụi, bụi bẩn sẽ được giữ lại là làm mát không khí bên trong. Cho môi trường làm cho việc sạch sẽ trong sạch.


  Phân loại hệ thống xử lý bụi công nghiệp Tu-van-xu-ly-bui-cho-nha-may-san-xuat-1

hệ thống xử lý bụi thường với 2 dạng chính: tư vấn xử lý bụi he thong xu ly bui bằng nước và hệ thống hút bụi gỗ bằng phương pháp khô, tùy vào cơ sở kinh doanh phân phối là gì.

– Nguyên lý hoạt động chung: ứng dụng nguyên tắc tiếp xúc giữa dòng ko khí thải với bụi và chất lỏng lọc bụi, chất lỏng này thu gom những hạt bụi trong ko khí thải lắng xuống đồ vật ở dạng cặn bùn.

– phạm vi tiêu dùng hệ thống hút bụi gỗ nước: ứng dụng để lọc và tách những loại bụi nhỏ mịn hoặc lúc nhu cầu lọc bụi cao. sở hữu những bụi mang kích tấc > 3-5 μm, hài hòa lọc bụi và khử khí độc trong phạm vi mang thể, bắt buộc làm mát khí thải, và những chất lỏng kết dính, ko an toàn về cháy nổ.

Độ ẩm cao trong khí thải khi đến ra khỏi vật dụng lọc không gây ảnh hưởng đi những trang bị cũng như làm cho hư hao thiết bị.

không những thế tùy theo các đề nghị về chất lượng, kích tấc, hoặc công suất mà ta sẽ chọn các vật dụng khác nhau.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 240
Điểm : 2070
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết