Thẻ tạm trú cho người hàn quốc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Thẻ tạm trú cho người hàn quốc

Bài gửi by Visa Hàn Quốc on 26/10/2018, 14:31

Thẻ tạm trú cho người nước ko kể là gì? Thủ tục đăng kí thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu, lệ phí, hồ sơ, điều kiện xin thẻ tạm trú 2018? Hầu hết đã có hầu hết thông tin trong bài chia sẻ này của Visa 247
Thủ tục đăng kí thẻ tạm trú cho người nước bên cạnh 2018 mới nhất

[list="padding-right: 40px; padding-left: 40px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: sans-serif, Arial, Verdana, \"Trebuchet MS";"]
[*]Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là gì?
[/list]
Thẻ tạm trú là gì (what’s a temporary residence card)? Đây là câu hỏi mà người Việt giả dụ chưa nghe qua sẽ luôn đặt ra. Thẻ tạm trú sở hữu thể xem là visa dài hạn.

Thẻ tạm trú người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam, người nước bên cạnh làm cho việc theo giấy phép lao động và được cơ quan quản lý lao động cấp giấy phép lao động với thời hạn tối thiểu là 1 năm và tối đa là 2 năm.
2. Đối tượng được cấp thẻ tạm trú và ký hiệu thẻ tạm trú
[list="padding-right: 40px; padding-left: 40px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: sans-serif, Arial, Verdana, \"Trebuchet MS";"]
[*]Người nước bên cạnh là thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, tổ chức liên chính phủ tại Việt Nam và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ được cấp thẻ tạm trú ký hiệu NG3.
[*]Người nước ngoài được cấp thị thực với ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ, TT được xét cấp thẻ tạm trú với ký hiệu tương tự ký hiệu thị thực.
[/list]
Thẻ tạm trú cho người nước ngoại trừ là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực.
Thời hạn của một thẻ tạm trú của mỗi đối tượng là khác nhau. Người với thẻ tạm trú chẳng hề xin cấp visa, được xuất nhập cảnh rộng rãi lần qua cửa khẩu quốc tế.
Hết thời hạn lưu trú, người nước bên cạnh ví như với đủ điều kiện mang thể khiến thẻ tạm trú mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú.
Căn cứ theo Luật số 47/2014/QH13 về Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoại trừ tại Việt Nam thì các trường hợp được cấp thẻ tạm trú bao gồm:

3. Hồ sơ làm cho thẻ tạm trú cho người nước bên cạnh tại Việt Nam

Hồ sơ đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoại trừ phải cần đảm bảo những giấy tờ sau:
+ Văn bản bắt buộc của cơ quan, tổ chức, cá nhân khiến cho thủ tục mời, bảo lãnh
+ Tờ khai yêu cầu cấp thẻ tạm trú sở hữu dán ảnh
+ Hộ chiếu còn thời hạn
+ Giấy tờ chứng minh thuộc nếu quy định tại tại diện đối tượng đã nêu trên.

4. Trình tự, thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước bên cạnh.

– Cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác được ủy quyền của nước ngoài tại Việt Nam gửi hồ sơ đề nghị cấp thẻ tạm trú ký hiệu NG3 tại cơ quan với thẩm quyền của Bộ Ngoại giao;
– Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh trực tiếp nộp hồ sơ bắt buộc cấp thẻ tạm trú cho người nước không tính thuộc trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 36 của Luật 47/2014/QH13 tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh đặt trụ sở hoặc nơi cá nhân mời, bảo lãnh cư trú;
– Trong thời hạn 05 ngày khiến cho việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan mang thẩm quyền của Bộ Ngoại giao xem xét cấp thẻ tạm trú.

5. Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước không tính.

Để có thể có được thẻ tạm trú cho người nước bên cạnh nhanh nhất và tiết kiệm hãy sắm Visa 247. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc chỉ nên cung ứng những thông tin cần phải có chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn:
- Trực tiếp làm và kiểm tra hồ sơ cho các bạn.
- Trực tiếp nộp hồ sơ.
- Trả về kết quả sớm nhất
Visa 247 siêu hân hạnh được hợp tác cộng có các bạn!
Trên đây là các tin tức mới nhất về thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước bên cạnh 2017 tại Việt Nam. Like và share ví như thấy bài chia sẻ hữu ích, xin cảm ơn.
Xem chi tiết: http://visafast.vn/the-tam-tru-cho-nguoi-han/
Visa Hàn Quốc
Visa Hàn Quốc
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 1
Điểm : 479
Like : 0
Tham gia : 02/10/2018

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết