Công dụng của Hệ thống hút bụi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Công dụng của Hệ thống hút bụi

Bài gửi by caonguyennui86 on 23/10/2018, 11:20

                           Công dụng của Hệ thống hút bụi                       

Hệ thống hút bụi nhà xưởng được bình tìm siêu cao về ý nghĩa dùng và trị giá kinh tế. Trong thời buổi cung cấp nền kinh tế cũng như là hội nhập mang các doanh nghiệp bên bên cạnh cương vực. ngày nay việc khai hoang và chế biến gỗ càng được lưu tâm rộng rãi hơn về vấn đề chất lượng. tiêu dùng các dòng sản phẩm kỹ thuật tân tiến vào trong ngành công nghiệp gỗ đã giúp chúng ta sở hữu thể nhận được những Nhận định cực kỳ cao từ chuyên gia và các bạn. ngoài ra trong công đoạn tăng trưởng công nghiệp vỡ hoang gỗ cũng ta cũng cần thiết những chú ý đến nhất quyết. Ô nhiễm không khí, thiết kế hệ thống nhà xưởng ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân là 1 trong số các nguyên cớ phải bắt buộc chú ý đến đầy đủ. hôm nay chúng ta sẽ đi chinh phục về Hệ thống hút bụi nhà xưởng trong các ngành công nghiệp khai thác và chế biến gỗ.

Hệ thống hút bụi sẽ hoạt động theo nguyên lý là ko khí sẽ nơi qua ống theo phương tiếp tuyến mang ống trụ và chuyển động xoáy tròn nơi xuống phía dưới sau đó gặp phễu dòng ko khí sẽ được đẩy ngược lên chuyển di xoáy trong ống và thoát ra. Tiếp đến không khí sẽ được chuyển qua bộ lọc túi để lọc cát hạt bụi còn xót lại.

Trong giai đoạn đi lại xoát ốc lên và xuống trong những ống thì hạt bụi nhỏ dưới tác động của lực ly tâm và thành sẽ rơi xuống dưới đáy. Đáy cyclone được lắp thêm van xả buộc phải với thể tự động xả bụi vào cỗ ván cất. hệ thống hút bụi này cho hiệu quả lọc lên tới 99,8% và với thể lọc được tất cả các loại hạt nhỏ. Sau khi nơi qua thiết bị lọc và dẫn ra ống thải thoát ra không tính không khí 1 bí quyết nhanh chóng nhất.


Công dụng của Hệ thống hút bụi  Thiet-ke-he-thong-hut-bui-nha-xuong-2


Loại quạt hút thường được tiêu dùng nhất trong Hệ thống hút bụi là loại quạt ly tâm lồng sóc. ngoài ra, còn tùy vào khoảng trống trang trại và mục đích sử dụng ta sở hữu thể dùng những loại quạt công nghiệp khác.

Hệ thống hút bụi

Hệ thống hút bụi trọng tâm cho nhà máy gỗ bao gồm các thành phần như quạt hút, bộ lọc bụi sở hữu thể sử dụng loại lọc bụi túi vải hoặc lọc bụi bằng xyclone, máy hút bụi xưởng gỗ hoặc loại lắng bụi buồng chứa. Về cơ bản mang thể sử dụng các quạt hút và xiclon độc lập hài hòa sở hữu những chùm hút bắt với các mồm hút vào từng máy gia công gỗ để hút phoi bào, đảm bảo hút sạch phoi bào phát sinh trong khoảng những máy của giai đoạn công nghệ . vật dụng được sắp đặt được mẫu mã hợp lý sao cho chi phí giảm nhất, hệ thống đơn gian nhất nhưng hiệu quả bảo đảm để hút được bụi. Hệ thống hút bụi trọng điểm sở hữu thể sử dụng khép kín, từ việc hút bụi, tạp trung bụi và chuyên chở về khu trọng tâm tiêu dùng cho việc đốt lò hơi hoặc đóng bao. ..

điểm cộng của Hệ thống hút bụi nhà xưởng

công nghệ yêu cầu phù hợp sở hữu đặc điểm,tính chất của nguồn khí thải;

Cấu tạo đơn thuần.

Hiêu suất lọc bụi hơi cao.

dung tích lắp đặt nhỏ
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 240
Điểm : 2070
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết