Kampong Glam khu phố nhỏ hấp dẫn không thể qua lúc đến du lịch Singapore

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Kampong Glam khu phố nhỏ hấp dẫn không thể qua lúc đến du lịch Singapore

Bài gửi by thuytb9078 on 24/4/2018, 09:24

                      Kampong Glam khu phố nhỏ hấp dẫn không thể qua lúc đến du lịch Singapore                     


Khu Kampong Glam ban đầu là 1 làng chài tại cửa sông Rochor. 5 1822, hướng dẫn tham quan vườn thú Jurong Bird Park Ngài Stamford Raffles, người mua ra và gây dựng sơn hà Singapore như hiện tại, đã phân bổ khu vực này cho vua Mã Lai Sultan Hussain Mohammed Shah và những người khác trong cùng đồng Hồi giáo, bao gồm cả các doanh gia Ả rập. thành thử hiện tại tại đây, bạn mang thể Tìm hiểu sâu về lịch sử và văn hóa của các người theo đạo Hồi.

Kampong Glam khu phố nhỏ hấp dẫn không thể qua lúc đến du lịch Singapore Huong-dan-tham-quan-vuon-thu-singapore-zoo-night-safari-va-jurong-bird-park-2

Một điểm tham quan khác là trung tâm Di sản Mã Lai, đến trước đây từng là cung điện hoàng phái Mã Lai tại Singapore. đi đây giờ là bảo tàng mang mục tiêu trưng bày những di sản bản sắc của người Mã Lai, cùng đồng lớn vật dụng hai ở Singapore. ngoài việc chiêm ngưỡng các hiện vật quý thảng hoặc về văn hóa Mã Lai, vé đi singapore zoo bạn cũng sẽ được xem các bài thuyết trình đa dụng cụ về những lễ hội, phong tương truyền thống… của người Mã Lai tại Singapore.

Ẳn uống xong, bạn không thể quên dạo phường để mua sắm vải vóc, phụ kiện, nữ trang dành cho phụ nữ, dù bạn có theo đạo Hồi hay không. sở hữu những người thích mua sắm, khu Haji Lane đầy màu nhan sắc, đi có một dãy những shop đa thương hiệu, những shop nhỏ mới lạ, cũng như những quán cafe và quán bar bắt mắt, là điểm chẳng thể bỏ qua. Bạn cũng có thể mua các vật dụng truyền thống như thảm 3 tư, y phục kebaya và nước hoa được làm thủ công. du khách cũng với thể chọn thấy các mặt hàng đặc biệt như hàng thêu, đá quý, ba lô, hay dầu và nước hoa tự dưng ở khu phường này.
thuytb9078
thuytb9078
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 270
Điểm : 1989
Like : 0
Tham gia : 26/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết