Vincity - Ngân hàng nào sẽ bảo lãnh cho căn hộ giá rẻ của Vincity

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Vincity - Ngân hàng nào sẽ bảo lãnh cho căn hộ giá rẻ của Vincity

Bài gửi by nvp6688 on 24/3/2018, 11:36

Tập đoàn Vingroup với dự án Vinctity

Vingroup phát triển thương hiệu căn hộ giá rẻ Vincity với đối tượng khách hàng hướng tới là những người có thu nhập trung bình. Vì lẽ đó, Vincity sẽ là sản phẩm tầm trung với mức giá phù hợp với người mua và có mức giá dự kiến trung bình là 700 triệu/ căn.

Vincity - Ngân hàng nào sẽ bảo lãnh cho căn hộ giá rẻ của Vincity Vincity-ngan-hang-nao-se-bao-lanh-cho-can-ho-gia-re-cua-vincity-2

>THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN GS METRO CITY NHÀ BÈ

>VINCITY – CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9
>TỔNG QUAN VỀ CĂN HỘ SUNRISE CITY QUẬN 7

Tại Tp.HCM, Vingroup sẽ bán căn hộ Vincity Quận 9 với mức giá từ 700 triệu – 1tỷ5 /căn tương ứng với các loại căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ. Với nhu cầu của thị trường rất lớn về căn hộ giá rẻ, cộng thêm các điểm mạnh vượt trội, Vincity Quận 9 hứa hẹn sẽ là một trái bom nguyên tử trên thị trường bất động sản vào đầu năm 2017.

Vincity - Ngân hàng nào sẽ bảo lãnh cho căn hộ giá rẻ của Vincity Vincity-ngan-hang-nao-se-bao-lanh-cho-can-ho-gia-re-cua-vincity-3

Ngay khi có thông tin tập đoàn Vingroup chính thức mở bán dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ Vincity, những người có thu nhập trung bình đặc biệt là những gia đình trẻ đã tỏ ra vô cùng háo thức và quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh đó,một vấn đề vẫn còn hạn chế người trẻ mua nhà là chưa có thời gian tích luỹ tài sản, do đó cần được sự hỗ trợ từ chủ đầu tư và các đơn vị ngân hàng.

Ngân hàng bảo lãnh

Thấu hiểu được nỗi lo của người mua nhà, ngân hàng Techcombank với tiền thân là tập đoàn Vingroup sẽ đứng ra cho người mua nhà vay tiền để mua căn hộ giá rẻ tại Vincity có rất nhiều ưu đãi thời gian mở bán sắp tới.

Vincity - Ngân hàng nào sẽ bảo lãnh cho căn hộ giá rẻ của Vincity Vincity-ngan-hang-nao-se-bao-lanh-cho-can-ho-gia-re-cua-vincity-1

Theo tính toán, Ví dụ căn hộ 2 phòng ngủ diện tích lớn tại Vincity Quận 9 có giá khoảng 1tỷ đồng, ngân hàng sẽ cho vay khoảng 70%, người mua nhà sẽ phải chuẩn bị 30% tương đương khoảng 300 triệu để tiến hành đặt cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Vincity - Ngân hàng nào sẽ bảo lãnh cho căn hộ giá rẻ của Vincity Vincity-ngan-hang-nao-se-bao-lanh-cho-can-ho-gia-re-cua-vincity-4

Với thời gian vay khoảng 15năm, một gia đình 2 vợ chồng 1 con có mức thu nhập bình quân khoảng 20-22triệu / tháng hoàn toàn có thể mua căn hộ Vincity.
nvp6688
nvp6688
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 76
Điểm : 1796
Like : 0
Tham gia : 11/10/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết