Đi sân bay Charles de Gaulle Paris từ Nội Bài và Tân Sơn Nhất

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Đi sân bay Charles de Gaulle Paris từ Nội Bài và Tân Sơn Nhất

Bài gửi by thuytb9078 on 17/12/2017, 16:21

              Đi sân bay Charles de Gaulle Paris từ Nội Bài và Tân Sơn Nhất               


nếu Roissybus chở bạn trong khoảng sân bay Charles de Gaulle Paris về trọng tâm Paris (bến Opéra) có giá 10€ thì Cars AirFrance ligne hai lại chở bạn về bến Étoile và Porte Maillot), tuy nhiên vé tới Cars AirFrance đắt tận 17€ (giá vé giảm còn 14,5€ nếu tới nhóm 4 người trở lên).

Cũng đồng giá tại trên, loại Cars Air France ligne 4 lại gánh vác vai trò trung chuyển giữa sân bay Charles de Gaulle có 2 nhà ga to của khu vực nội thành Paris là Gare de Lyon và Gare Montparnasse. sân bay Charles De Gaulle chung cuộc, để nơi Gare de l’Est trong khu vực nội thành, bạn cũng có thể bắt tuyến bus 350 tới thẳng có giá (5,70€), hay bus 351 để đến quảng trường Nation (place de la Nation).

Bạn nên chú ý là chỉ những taxi đặt tại các cổng đề cập trên mới được phép đón khách tại sân bay Charles de Gaulle. các chiếc taxi này thường có hộp đèn phát sáng ở trên nắp xe. Trong giả dụ bị làm cho phiền bởi các người ra phết là lái xe taxi ở khu vực chờ lấy khăn gói, phải chăng nhất là bạn hãy từ chối vì mang thể đó đôi khi là các hãng taxi dù ko đáng tin cậy.

Về giá cả, tất nhiên việc di chuyển bằng taxi là vô cùng đắt đỏ. Bạn có thể sẽ mất khoảng 50€ để vào nội thành Paris. bởi thế, hãy giảm thiểu chỉ sử dụng dụng cụ này trong những ví như bất khả kháng.


    Đi sân bay Charles de Gaulle Paris từ Nội Bài và Tân Sơn Nhất    Den-san-bay-charles-de-gaulle-paris-tu-noi-bai-va-tan-son-nhat-2

Bạn nào đã Tìm hiểu về văn hóa Pháp thì sẽ không xa lạ có các phương tiện công cộng tại Paris. Nhưng với một người như mình cả đời chưa bao giờ bước ra khỏi lũy tre làng thì bus, metro, rer hay TGV tại Pháp đều khiến mình choáng ngập.

chú ý lúc vận động tại Pháp. bây giờ Pháp không còn như ngày xưa nữa, mà trở thành một tổ quốc có nhiều vấn nạn, tệ nạn như ăn trộm, cướp giật, móc túi… http://kitetravel.vn/blog/den-san-bay-charles-de-gaulle-paris-tu-noi-bai-va-tan-son-nhat Vậy nên, Cả nhà hết sức cảnh giác với đồ đạc của mình. Anh bạn mình đã từng bị mất hết một valise đồ khi nơi bằng RER B trong khoảng sân bay Charles de Gaulle về cho ngày trước nhất đi Pháp.

tại sân bay Charles de Gaulle Paris còn có dạng lừa đảo chọn vé hộ, hoặc bán lại vé, Anh chị em cần khôn xiết cảnh giác, ko phải tậu vé qua môi giới trung gian. tuy nhiên thì mình cũng đã từng tới phươt và được người khác cho vé vì người ta lên tàu về nước của họ và không sử dụng đi nữa. Vé vẫn còn valider được đi 12h đêm. Hay mang lần mình nơi chơi ở Lyon mình tìm vé ngày valider tới 12h đêm mà mình bắt chuyến về khi 3h buộc phải mình cũng cho vé của mình cho đỡ chi phí.

sân bay Charles de Gaulle bao gồm ba sân bay Charles de Gaulle nhỏ: Charles de Gaule 1 (terminal 1), Charles de Gaule hai ( Terminal 2A , B, C, D, E, F , G ), Charles de Gaule 3 mang (terminal 3). Việc đi lại giữa 3 phi trường này đều bằng rer hoặc metro của sân bay Charles de Gaulle Paris. ngoài ra mình ko gợi ý Cả nhà nơi bằng RER. Vì đến bằng RER bạn sẽ bị mất vé tàu. ví như chỉ giản dị vận chuyển giữa những sân bay Charles de Gaulle thì bạn buộc phải tới metro của trường bay nhé.


Web site: tôi đi
thuytb9078
thuytb9078
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 270
Điểm : 2000
Like : 0
Tham gia : 26/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết