Universal Studio trên đảo Sentosa điểm thăm quan chẳng thể làm ngơ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Universal Studio trên đảo Sentosa điểm thăm quan chẳng thể làm ngơ

Bài gửi by thuytb9078 on 6/12/2017, 22:06

                Universal Studio trên đảo Sentosa điểm thăm quan chẳng thể làm ngơ               Khu chủ đề Madagascar Khu này thì thích nhất là đi trò chơi Madagascar: A Crate Adven​ture , trò này là bạn sẽ ngồi trên 1 chiếc thuyền và nó sẽ chở bạn quanh co 1 cánh rừng mô hình với đủ nhân vật ngộ nghĩnh. Trò này phù hợp cho toàn bộ gia đình, thời điểm đợi khoảng 25p - 40p. Còn xài vé Express tức thị cái vé S30$ kia là 1 cái lên ngay lập tức luôn. Hizzzz mang tiền sở hữu khác

tại đây còn có trò Đu quay vòng xoay cho trẻ con nhưng mình không mê phải mình bỏ qua trò này. Show Boogie với những nhân vật ngộ nghĩnh trong Madagascar cực kỳ hợp cho bạn nào với trẻ nhỏ. Còn mình thì bỏ show này.

Khu chủ đề Far Far Away ở khu này thì sở hữu hơi phổ biến trò chơi để chơi nha. Trò nào cũng hay và bao phê. Mà chừng như mình thấy đi ngược chiều thì mùa xếp hàng khá nhanh. Mình sẽ trải nghiệm các ride ở trong khu này nha.

trước hết là trò Sherk Adventure 4D – cái này là 1 bộ phim 4D nhắc về Sherk, trò này thì tương đối thú vị tại phiên vùng cao phim được chiếu tại đây là 1 phiên vùng cao hoàn toàn mới khác mang bộ phim mà mình từng coi. Hiệu ứng cũng được làm cho hơi công phu coi mà đã dễ sợ nhưng mà lúc sau coi cái kia mình mê hơn rộng rãi. Nhưng tính ra cái này cũng khá được. xác nhận công viên xứ người có khác

thời khắc đợi khoảng 15p

thích hợp cho cả gia đình

Universal Studio trên đảo Sentosa điểm thăm quan chẳng thể làm ngơ  Universal-studios-cong-vien-giai-tri-noi-tieng-tren-dao-sentosa-singapore-2

một ride mới hoạt động hồi khoảng tháng 4/2015 là ride Puss In Boots’ Giant Journey , ride này là 1 dạng coaster theo chủ đề, cái này chơi vui và ở hai bên siêu đẹp. công viên giải trí nổi tiếng trên đảo Sentosa Thích nhất cái đoạn mấy chú mèo đến hia nhảy múa. Trò này đợi tương đối bị lâu vì thuộc hàng hot của công viên. Bữa mình đợi sắp 1h30 mà chơi được có 5p là xong. cơ mà đảm bảo trò này hay nha.

ở đây còn trò tàu lượn Echanted Airways nữa cơ mà nếu không mang thời điểm mang thể bỏ qua, nó y như trò tàu lượn tại Vinpearl Land Nha Trang. bên cạnh đó còn có show The Dance for Magic Bean cũng hay nhưng mà mình nhắm không kịp mùa nên bỏ luôn ở show diễn lúc 5h chiều.

Khu tiếp theo sẽ là khu kỷ Jura - The Lost World

Khu này được chia làm cho hai khu nhỏ là Jurassic Park và khu Waterworld

tại Jurassic Park thì mình chỉ canh me xếp hàng chơi trò Jurassic Park Rapids Adventure™️ , trò này mình sẽ ngồi trên 1 chiếc thuyền và tới nói quanh khu công viên khủng long, và đặc thù là chơi trò này sẽ bị ướt phần nhiều cần nhớ chuẩn bị sẵn áo mưa nhá chứ áo mưa tại đây tận $4 một cái mỏng rớt lận đấy.

Và cái còn lại nhất định buộc phải canh coi trong khu này đó chính là WaterWorld Show, một show về hiệu ứng nước, khói, lửa rất hay và coi cực kì phê. Show này đề cập về một cuộc giải cứu cô gái bị hải tặc bắt mất. Cái hay nhất của show này là siêu trung thực và có thể tận mắt nghe được tiếng nổ đùng đùng và thấy được sức hot của lửa.


Trang web: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây
thuytb9078
thuytb9078
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 270
Điểm : 1993
Like : 0
Tham gia : 26/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết