Những khu vui chơi trong công viên Universal Studios tại Singapore

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Những khu vui chơi trong công viên Universal Studios tại Singapore

Bài gửi by thuytb9078 on 30/10/2017, 23:38

    Những khu vui chơi trong công viên Universal Studios tại Singapore     

khi tham gia du lịch Singapore thì công viên Universal Studios ở Singapore là một điểm vui chơi không thể làm ngơ. giá vé universal singapore khách du lịch chắn chắn sẽ có được phổ biến thực tế thú vị, khó quên trong chuyến khám phá công viên nức tiếng này.


du khách sẽ thấy 1 thành thị New York sôi động, náo nhiệt được tái tạo cực kỳ xuất sắc ngay tại công viên. Bạn mang thể thưởng thức món bánh pizza ngon nhất New York ở Louis NY Pizza Parlor hoặc phổ biến món ăn hấp dẫn khác ở KT’Grill. đặc trưng là còn được xem show “Lights, Camera, Action!” mô phỏng buổi quay bộ phim do đạo diễn nức tiếng Steven Spielberg chỉ đạo.

Khu vực này được vun đắp theo kiểu mai sau cần mang nhiều trang vật dụng đương đại cộng trò chơi giả mạo hiểm quyến rũ. du khách với thể thử thách bản thân mình sở hữu trò Ride the Accelerator – tàu lượn cao nhất thế giới. ngoại giả ở Sci Fi City còn phổ biến trò thú vị khác: đua xe tốc độ, tàu điện, Transformers The Ride – The ultimate 3D Battle,…

Những khu vui chơi trong công viên Universal Studios tại Singapore  AAIA_wDGAAAAAQAAAAAAAAo_AAAAJGFhMTgzNWEzLTljZjItNGFkYi1hZDhmLTViMTA2NjgyNmQwMw

The Lost World chia thành 2 khu nhỏ là công viên kỷ Jura và toàn cầu nước. khách du lịch sẽ chứng kiến cuộc đấu của các chú khổng long bạo chúa trong cánh rừng nhiệt đới Nam Mỹ. giá vé vào universal singapore Hoặc mục kích những pha đánh nhau hoành tráng của các băng cướp biển trong phim toàn cầu nước.

một chuyến xe li kì sẽ đưa khách du lịch đi có xứ sở ai Cập kì bí, đựng chứa đa dạng lời nguyền chưa giải đáp được. Li kì nhất là sự sống lại của xác ướp, của bóng đêm âm u, của những quả cầu lửa đồ sộ và ti tỉ sâu bọ.các trò chơi đều ghi chú giải rõ ràng như chơi dành cho người yếu tim, ko dành cho trẻ em dưới 1m2,…Du khách nên xem kĩ trước lúc chơi.

Tuân thủ đúng quy định trong công viên: xếp hàng thứ tự, vứt rác đúng tới quy định,…

các trò chơi nên gửi đồ vào tủ thì họ chỉ giữ miễn phí 45 phút. Sau thời kì ấy là bắt buộc trả tiền. phải khách du lịch nhớ lấy đồ đúng thời điểm quy định.

Đọc thêm: giá vé universal singapore
thuytb9078
thuytb9078
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 270
Điểm : 1998
Like : 0
Tham gia : 26/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết