Bạt cuốn - bạt dù sản phẩm thông minh cho mọi nhà

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Bạt cuốn - bạt dù sản phẩm thông minh cho mọi nhà

Bài gửi by trinhty1234 on 14/10/2017, 23:53

BẠT CUỐN – BẠT DÙ, SẢN PHẨM THÔNG MINH CHO MỌI NHÀ

Mái xếp Nam Sơn Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kê, lắp đặt và tư vấn về bạt che nắng và mái hiên di động. Với thời gian kinh nghiệm đó, đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn- lắp đặt- thiết kế bạt xếp, mái che di động.
Hôm nay, bạt xếp Nam Sơn Lâm giới thiệu them một sản phẩm nữa, đó là Bạt cuôn- Bạt dù. Với thiết kế mới chúng tôi cho ra đời một sản phẩm tiện lợi hơn, gọn nhẹ hơn, bạn có thể dễ dàng điểu khiển bạt cuốn ra vào.

 

Giống như giàn phơi thông minh, bạt có thể nâng hạ dễ dàng ngay cả đối với người già và trẻ em. Với chất liệu bạt đa dạng, bạt có thể che nắng tới 96% và chắn mưa gió tốt với khung làm bằng chất liệu dẻo dai và chống chịu tốt.

 
Đặc biệt, khi không cần thiết bạn có thể cất gọn bạt và khi cần thì mở hé ra, rất tiện lợi. Sẽ không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

Với sự am hiểu về kết cấu bạt cuốn- bạt dù cũng như sức chiu đựng với thời gian, thời tiết. Mái xếp Nam Sơn Lâm đảm bảo sẽ tư vấn cho bạn những mẫu bạt tốt nhất, hợp nhất cho không gian kiến trúc của bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua 

Hot line: 0908.765.868

Email : trinhty86@gmail.com - Website: www.batxep.com
avatar
trinhty1234
Cấp 4
Cấp 4

Bài gửi : 519
Điểm : 2360
Like : 0
Tham gia : 11/03/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết