Vận chuyển container bằng xà lan đi Phú Quốc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Vận chuyển container bằng xà lan đi Phú Quốc

Bài gửi by andypham2001 on 28/9/2017, 15:21

Vận chuyển container bằng xà lan đi Phú Quốc là một trong những phương án vận chuyển hàng hóa được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian gần đây.

Phú Quốc vốn có các cảng biển sâu, thuận lợi cho các tàu bè chở hàng neo đậu, do đó vận chuyển bằng đường biển là một trong những phương thức vận chuyển hàng chủ yếu.

Vận chuyển container bằng xà lan đi Phú Quốc CAT-DA-600-9
[font]

Vận chuyển container bằng xà lan đi Phú Quốc có những ưu điểm như chi phí rẻ hơn so với vận chuyển bằng xe đầu kéo, rờ móc hay phà; đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, chống tình trạng hàng bị ẩm ướt, đặc biệt là vào mùa mưa bão. Phương pháp này phù hợp với với các loại hàng hóa chống chỉ định ẩm ướt, hạn chế xếp, dỡ nhiều lần.

[/font]
Vận chuyển container bằng xà lan đi Phú Quốc Vt_vn-anhbia-daxuly%20(3)
[font]

Tuy vậy, phương pháp này cũng tồn tại một số nhược điểm như chi phí khá cao, thời gian vận chuyển dài tùy thuộc vào tình hình thời tiết, thời gian chờ xếp dỡ hàng...

Nếu khách hàng muốn biết chành xe đi Phú Quốc ở đâu giá rẻ, muốn tìm phương thức vận chuyển tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thì vận chuyển container bằng xà lan không phải là sự lựa chọn tối ưu. Khách hàng có thể chọn lựa vận chuyển bằng xe tải theo đường bộ để giảm phần nào thời gian và chi phí vận chuyển.

>>> Xem thêm: Chành xe vận chuyển hàng hóa từ tphcm đi Phú Quốc

[/font]
Nguồn:  Chành xe Phú Quốc
andypham2001
andypham2001
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 281
Điểm : 2230
Like : 1
Tham gia : 13/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết